MICHAEL LEARNS TO ROCK CÁC BÀI HÁT

Michael Learns To Rock, hay được Điện thoại tư vấn cùng với cái tên đơn giản và dễ dàng MLTR, được ra đời vào một ngôi trường trung học nghỉ ngơi Aarhus, Đan Mạch. Các member tạo nên phải đội bao hàm ca sĩ kiêm nhạc công keyboard, Jasthân phụ Richter (sinc ngày 24 mon 6 năm 1963); tay trống Kåre Wanscher (sinc ngày 14 tháng 6 năm 1969); nhạc công đùa guitar, Mikkel Lentz (sinc ngày 20 tháng 1hai năm 1968). Ban đầu họ diễn tả chủ yếu ở quán cafe trên quê nhà, TP. Aarhus.Quý khách hàng sẽ xem: Tuyển tập ca khúc hay độc nhất vô nhị của michael learns to rock

Vào mùa xuân năm 88, MLTR được ra đời với việc góp phương diện của tay chơi bass/guitar, Søren Madsen (sinch ngày 23 tháng bốn năm 1967). Số phận mỉm cười cợt với MLTR lúc họ giành được hiệu quả giỏi trong cuộc thi năng lực tphải chăng âm thanh tổ chức thường niên ở thị trấn Aarhus vào ngày hè 1988. Có lẽ mẫu phần thưởng đáng giá mà người ta giành được trong lượt thi sẽ là có được một ông thai, J.P. Anderson - một tín đồ trong hội đồng giám khảo cuộc thi.

You watching: Michael learns to rock các bài hát

Bạn đang xem: Michael learns to rock các bài hát

*

Mãi đến tháng 9 năm 1991, MLTR new gây ra đĩa nhạc trước tiên có tên Michael Learns To Rock. Cùng cùng với hầu như bạn dạng nhạc khác vào đĩa nhạc này, nhạc phđộ ẩm THE ACTOR đang đặt MLTR vào vị trí bậc nhất trong list những dĩaa nhạc hút khách tuyệt nhất Denmark vào thời điểm tháng Giêng năm 1992. Nhạc phẩm này lập cập được nhiều thính trả ngơi nghỉ các nước khác yêu thích. Chỉ vào thời hạn ngắn thêm, nhạc phẩm này đã chiếm ngự địa điểm đầu bảng của danh sách của các nhạc phđộ ẩm ưu thích sinh sống Na uy, Thụy Điển, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philipines.


*

Năm 93, album lắp thêm nhị mang tên Điện thoại tư vấn Colours tạo ra trong tháng 10 cùng Jasphụ thân Richter là người sáng tác của rất nhiều ca khúc vào Colours. Lại một lần nữa nổi tiếng của group lên một khoảng cao bắt đầu cùng với hit "Sleeping Child". Trong vòng 18 mon cho tới, ban nhạc đang đi lưu giữ diễn vòng xung quanh trái đất. Colours trình làng tại Châu Âu và Châu Á còn các ca khúc hit nlỗi "25 Minutes" với "Out of the Blue" góp MLTR biến ban nhạc mở màn trên những hitdanh mục, đưa về đến họ địa điểm tiến thưởng và bạch kyên tại nhiều bảng xếp thứ hạng....


Xem thêm:

*

See more: Cu(Oh)2 + Nh3 = Cu(Nh3)4(Oh)2

Năm 96, rộng 3,4 triệu bản là con số nhưng album "Paint My Love" mang về. MLTR được chọn là đội nhạc hàng đầu trên những buổi hòa nhạc và liên hoan nghỉ ngơi Hong Kong với Trung Hoa.


*

khi MLTR hợp tác vào cung cấp album máy 5, ngày xuân năm 2000, Søren Madsen quyết định tách đội thử mức độ bản thân vào sự nghiệp hát solo. Richter, Lentz và Wanscher bắt buộc tiếp tục quá trình đang còn dang dsống. Kết trái của các cố gắng chính là "Blue Night" vào năm 2000. "Blue Night" biến hóa một hiện tượng Khủng của MLTR. Đây là 1 giữa những bằng chứng tỏ bệnh cho thành công của nhóm trong số những năm tháng vận động. Tại Thị phần Châu Á, team đạt được nhiều thắng lợi đáng chú ý hơn bất cứ một Thị trường như thế nào không giống.


*

See more: Bác Sĩ Đa Khoa Học Mấy Năm, Thời Gian Đào Tạo Y Sĩ Là Bao Lâu

Đầu năm 2003, các member của ban nhạc tái hòa hợp một đợt nữa và đầu tư kiến thiết album thiết bị 6. Tháng 2 năm 2004, "Take Me To Your Heart" thành lập, trong số ấy Take Me To Your Heart là ca khúc mà ban nhạc Michael Learns To Rock đặt lời Anh mang lại bản "Nụ hôn biệt ly" của Trương Học Hữu (Jacky Zhang). Kể từ kia, ban nhạc triệu tập không dừng lại ở đó vào các buổi hòa nhạc thẳng vòng quanh quả đât...Tuy nhiên MLTR không được nghe biết các ngơi nghỉ Châu Âu xuất xắc bên trên toàn quả đât mà đựơc nghe biết nhiều tại những nước Á Lục. Trong đó toàn nước cũng luôn bao gồm một lượng fan nhất thiết của MLTR.

Colours (1993): Hơn 1,1 triệu bạn dạng đẩy ra bên trên trái đất, riêng rẽ trên Thị phần Đức, doanh thu là 60.000 bản. Played On Pepper (1995): Doanh số bên trên toàn nhân loại là rộng 1,2 triệu bạn dạng, riêng biệt tại Thị Trường âm thanh Japan chiếm phần 40.000 bạn dạng. Paint My Love (1996): Tính mang đến mon 9 năm 1998, album bán được rộng 3,4 triệu phiên bản trên toàn trái đất.Nothing To Lose (1997): Hơn 1,1 triệu phiên bản đẩy ra bên trên Thị Phần âm nhạc toàn cầu. Blue Night (2000): Album tạo ra ngày 1 mon 1một năm 2000 tại Đan Mạch, sau đó vài mon khán giả yêu nhạc thế giới được trải nghiệm số đông ca khúc tuyệt vời nhất vào album này. Take Me To Your Heart (2004): Đoạt thương hiệu album bạch kyên kép tại Đan Mạch và album xoàn trên Indonesia và Na-Uy