MẤT TRINH RỒI THÌ PHẢI LÀM SAO

Mất trinh không thực sự đau khổ, nếu như biết đơn giản nó

(Tâm sự) - (ĐVO)- Nếu đơn giản hóa trinh tiết, thì vụ việc còn hay mất cũng chẳng hề hấn gì…


Chào chúng ta LHT!Tôi đã đọc chia sẻ của các bạn và tôi hiểu nhiều người đang rất buồn.

Bạn đang xem: Mất trinh rồi thì phải làm sao

Các bạn cố níu duy trì người bầy ông ấy bên mình cũng chỉ vì các bạn đang lo ngại cho tương lai của bao gồm mình. Bạn lo ngại vì mình đã không còn trinh máu và bạn không đủ lạc quan để bước đầu một quan hệ mới với 1 người đàn ông không giống khi vẫn đánh mất đời nhỏ gái. Đó cũng là tâm lý chung của rất nhiều người thiếu nữ khi vẫn đánh mất trinh ngày tiết thôi, chưa hẳn riêng gì các bạn đâu.
*
Trinh tiết chưa phải là tất cả, không việc gì đề nghị quá âu sầu vì mình đã không giữ được
Tuy nhiên, tôi suy nghĩ bạn đang sẵn có một cân nhắc sai lầm, bởi màng trinh không hẳn là tất cả. Các bạn cũng đang quá “quan trọng hóa” dòng màng trinh, cần mới buồn bã như vậy. bài toán cần làm cho của bạn hiện nay là, hãy đơn giản hóa loại màng mỏng dính ấy đi, không nghĩ là về nó các nữa cùng đừng coi nó là thứ đặc trưng nhất, thì dù các bạn có còn hay mất cũng chẳng phải hấn gì, bạn cũng trở nên không cảm thấy buồn bã khi bị người “ăn cắp” dòng màng mỏng dính đó vứt rơi nữa. thực tiễn tôi thấy hiện thời chuyện các cô gái mất trinh trước hôn nhân rất nhiều, và bọn ông chúng tôi đa phần đã gật đầu điều đó, chỉ có một số ít là không gật đầu mà thôi. Những người đó là những người dân cổ hủ, đủng đỉnh tiến và nặng nề mà thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường khi suốt đời chỉ moi móc vào màng trinh bọn bà. Còn về chuyện tình cảm của bạn. Đọc qua đều gì bạn share tôi thấy tình nhân bạn chưa hẳn là bạn đoàng hoàng và an toàn và đáng tin cậy để bạn yêu yêu mến đâu. Anh ta không còn yêu bạn mà chỉ yêu thân xác của bạn.

Xem thêm:

Tốt nói đúng hơn, anh ta chỉ tận dụng bạn và tìm mọi biện pháp để thay đổi bạn thành “rau” của mình. Tôi cứ nghĩ, nếu như lần quan lại hệ thứ nhất ấy mà bạn làm cho anh ta quay đoạn phim hai tín đồ quan hệ thì sau này nếu bạn không còn gặp mặt gỡ anh ta nữa, không đáp ứng anh ta nữa thì anh ta đã dùng đoạn clip sex này để uy hiếp chúng ta thôi. Lúc ấy, vì chưng sợ anh ta tung video clip sex kia ra mà các bạn phải ngoan ngoãn đồng ý làm món hàng của anh ấy ta. Việc bạn cần làm hiện nay là hãy tát mang lại anh ta một chiếc thật đau rồi quên anh ta đi, đừng cố gắng yêu cùng níu kéo một người bọn ông như vậy bên mình để gia công gì. Anh ta không khi nào xứng đáng với tình cảm của bạn, anh ta cũng không hề yêu bạn.Tôi mang đến rằng, nếu khách hàng có duy trì được anh ta ở bên mình thì thì rồi cuộc sống của công ty sau này cũng là âm ti mà thôi. Do hai fan không yêu nhau mà núm sống cùng nhau không khi nào có hạnh phúc, nên chúng ta hãy chấp nhận chia tay anh ta đi, nhức một lần rồi thôi, chớ để nhức cả đời. N hận cả đời. Bởi vì như thế, cuộc sống của bạn sẽ khép lại. Cuối cùng, tôi hy vọng nói rằng, giá bán trị cô gái không nằm ở vị trí màng trinh đâu. Một tình cảm khép lại thì một tình thương khác đã mở ra, vấn đề là bạn đón nhận nó như vậy nào? Tôi hy vọng, sau lần vấp váp ngã đầu tiên này sẽ cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trong tình thương sau này. Thân ái.Nhân