Lưu Thi Thi Và Ngô Kỳ Long

Cthị xã tình của đôi bạn trẻ Sở Sở Kinch Tâm là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khiến bao người cảm đụng và thương yêu.


Cbiz thời gian gần đây liên tục rầm rộ với loạt tin đồn "sốc tới tận óc" về những scandal ngoại tình, ly hôn. Rất nhiều tên tuổi đình đám đồng loạt bị réo tên, khiến đến người hâm mộ mất niềm tin vào tình cảm chốn showbiz. Vậy nhưng, giữa bao bê bối tốn nhiều giấy mực đó, vẫn có 1 cặp đôi khiến dđậc ân xuýt xoa ngưỡng mộ, đó chính là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Bạn đang xem: Lưu thi thi và ngô kỳ long

Xuất hiện vào chương trình Người Theo Đuổi Những Vì Sao, phái mạnh diễn viên Viên Hoằng đã khiến sốt khi chia sẻ trước sóng truyền hình rằng, vị sợ chồng cảm lạnh vì chưng chênh lệch nhiệt độ quá lớn, Lưu Thi Thi... bắt Viên Hoằng phải mang thêm áo khóa ngoài lớn đến Ngô Kỳ Long. Thông tin này khiến netizen cười ngất bởi ko ngờ mỹ nhân họ Lưu lại yêu thương chiều chồng theo "phong cách" bắt nạt đồng nghiệp thế này.Viên Hoằng nói trong khổ sở: "Chị Lưu Thi Thi nói với em là: "Giúp chị với áo đến anh Long với. Anh ấy là người chẳng biết lạnh là gì, thế thì càng cần phải sở hữu áo khóa ngoài, chỗ mọi người cù phim chắc chắn là lạnh lắm""


Ngồi mặt cạnh, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười ngượng bởi vì màn "tách mẽ" của đàn em. Tuy nhiên, không cực nhọc để nhận ra niềm hạnh phúc lộng lẫy vào đôi mắt của phái mạnh tài tử Bộ Bộ Kinc Tâm. Bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2013, tới năm năm 2016 cặp đôi về bình thường 1 đơn vị. Vậy nhưng, mang lại tới tận bây giờ, Khi đã thiết yếu thức là vợ chồng được 5 năm, Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi vẫn gắn bó, yêu thương thương và quyên tâm tới nhau như thuở ban đầu.

Xem thêm:Tài tử Ngô Kỳ Long phân chia sẻ, anh đã trải qua nhiều khổ cực, đắng cay cùng cả đổ vỡ trong chuyện tình cảm trong quá khứ. Trong hôn lễ của bản thân với nữ diễn viên Lưu Thi Thi, anh nghẹn ngào rơi nước mắt cùng nói: "Đã hơn một lần tôi ân oán giận trời xanh, trước đây ông trời luôn khiến tôi trải qua nhiều cạnh tranh khăn, thử thách, luôn luôn cảm thấy ông trời khthổ công bằng với tôi, nhưng giờ đây tôi đã hiểu tại sao, bởi vì chưng ông trời trao đến tôi điều tốt nhất. Anh sẽ nghe lời em".

Quả thật, Ngô Kỳ Long không chỉ đem lại hạnh phúc cả đời mang đến Lưu Thi Thi hơn nữa trao mang lại cô của cải, vật chất,... tất cả những gì anh tất cả thể giành được. Trang Simãng cầu đưa tin, Lúc Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi, cả showbiz rúng động với sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ) - 1 nhỏ số khổng lồ từ 60% cổ phần cửa hàng anh là Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. Ngô Kỳ Long phân chia sẻ: "Trong cuộc sống, gồm rất nhiều chuyện tôi đều vô cùng tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán". Sau 8 năm với mọi người trong nhà, tình cảm nhì vợ chồng vẫn sắt son như ngày đầu, Lưu Thi Thi luôn ở mặt, chăm lo từng chút ít một mang đến ông xã.
Đám cưới đẹp như mơ của 2 người là "cam kết hạnh phúc" nhưng Ngô Kỳ Long muốn dành riêng tặng cho bà xã


Nguồn: Weibo, Sina


Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy liên kết
Link bài bác nơi bắt đầu Lấy liên kết
Vẫn biết Lưu Thi Thi là mỹ nhân Cbiz tuy nhiên chẳng thể ngờ loạt hình họa hậu trường lại xuất sắc nhường này

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem