Đào Trúng Linh Chi TháI Tuế

Theo Ifeng, rộng 10 ngày trước, anh Dư trong những khi thu nhặt phế truất liệu ở thành phố Trường Xuân, vô tình phát hiện vật chú ý giống nơi bắt đầu cây vùi bên dưới đất. Mặc dù nhiên, vật này còn có vỏ ngoại trừ cứng, làm thịt lại mềm, không giống cây gỗ, nặng ngay sát 25 kg.

Bạn đang xem: Đào Trúng Linh Chi TháI Tuế

"Lúc đó tôi vô cùng tò mò, tức thì đào nó đưa về nhà. Sau thời điểm rửa không bẩn sẽ, hàng xóm sang xem nói rất có thể đó là linh đưa ra Thái Tuế," anh Dư mang đến biết. Anh bày nó trong bể nước ở nhà.


*
Cây lạ ngâm vào bể kính nhà anh Dư. Ảnh: Ifeng.

vật khó định hình có đường kính khoảng 30 cm, cao 40 cm, nhìn giống một nơi bắt đầu cây già, bên trên thân có khá nhiều vân. Giết cây bao gồm tính lũ hồi, cấu trúc giống như gai nấm. Tuy ngâm trong nước thọ ngày, tuy nhiên cây không bị thối.

Anh cùng vợ mày mò trên mạng thấy một nhà xem tư vấn linh đưa ra Thái Tuế nghỉ ngơi Bắc gớm và gọi điện. Hôm sau, ông này đi ngay sát 1.000 km trường đoản cú Bắc Kinh mang lại Thường Xuân, xác nhận đây chính là linh đưa ra Thái Tuế, hay còn gọi là linh đưa ra thịt và hỏi mua với giá gần 8.000 USD mà lại vợ chồng anh từ bỏ chối.

Xem thêm:

"Tôi hi vọng có chuyên gia giúp đỡ, giám định đây bao gồm thực sự là linh chi Thái Tuế không. Nếu là thực, thì cách bảo quản hoặc sử dụng như vậy nào", anh Dư nói.


Theo Sohu, trong thời điểm tháng 5, viện bảo tàng linh chi tự nhiên và thoải mái ở thành phố Vũ Hán, tỉnh hồ Bắc cũng triển lãm một cây "Linh đưa ra Thái Tuế nghìn năm". Cây linh bỏ ra đặt trong một bể kính lớn, ngâm trong nước khoáng. Nhân viên cấp dưới bảo tàng cho biết, cây này được một nông dân ở Thiểm Tây phát hiện nay 7 năm trước, nằm sâu 7 m dưới lòng đất.

Các chuyên gia về linh chi tự nhiên đến giám định cùng kết luận, đó đó là linh chi nghìn năm. Sau nhiều lần cài bán, cuối cùng, một đơn vị từ thiện hiến bộ quà tặng kèm theo bảo tàng. Nhân viên cấp dưới bảo tàng mang đến biết, giá chỉ của linh bỏ ra Thái Tuế trên thị trường quốc tế là 39.000 USD/g. Do đó, trường hợp linh chi anh Dư đào được là thật, thì ước tính quý hiếm của nó lên đến mức 975 triệu USD.


*
Cây linh chi trong viện kho lưu trữ bảo tàng ở Vũ Hán. Ảnh: Sohu.

Linh bỏ ra Thái Tuế từ lâu được ghi nhấn trong tài liệu đông y Trung Quốc. Theo các chuyên viên của học viện chuyên nghành Đông y Thiên Tân, loài linh bỏ ra này đựng Polysaccharides, protein, chất béo, nhiều loại axit amin cũng giống như các nhân tố giàu dinh dưỡng khác, giúp nâng cao hệ thống tuần hoàn của cơ thể, điều tiết hormone estrogen, kích ưng ý sản sinh tế bào miễn dịch. Ngoài ra, nhiều loại linh bỏ ra này đặc trưng giàu PPQ, chất có chức năng điều máu miễn dịch, ngừa những bệnh về gan, ngăn ngừa tế bào gốc tự do thoải mái làm tổn thương cơ thể, sệt biệt có khả năng phòng chống ung thư mạnh.


*
vợ trẻ ngỡ ngàng vì ông xã U80 vẫn "khoẻ" hơn trai trẻ. Xem tuyệt kỹ ngay TẠI ĐÂY! Tin tài trợ
*

Phát hiện nấm linh đưa ra khổng lồ, trả tiền tỷ không bán

*

nấm linh chi có đường kính gần một mét, vội vàng 6 lần thường thì


Tây Ninh cho phép vũ trường, karaoke open trở lại