Lens Chụp Phong Cảnh Cho Sony A6000

Nếu bạn là một trong những người vẫn sở hữu khối hệ thống máy ảnh không gương lật của Sony thì chắc hẳn có tương đối nhiều sự lựa chọn khi sở hữu ống kính. Cùng dưới đó là một vài gợi nhắc về những ống kính giúp xem xét dành riêng cho Sony A6000-A6300-A6500 mà volumepillsworld.com vẫn lựa chọn.

Bạn đang xem: Lens chụp phong cảnh cho sony a6000


1/ỐNG KÍNH SIGMA 30MM F1.4 DC doanh nghiệp FOR SONY E

*


Ống kính này sẽ không tự hào lừng danh như từ dòng sản phẩm ART của Sigma. Điều khiến ống kính này thực sự rất dị là nó hiện tại là ống kính E-Mount mặt thứ 3 với khả năng tự động hóa lấy nét nhanh nhất. Các công dụng khẩu độ về tối đa f / 1.4 sáng chuyển động trong điều kiện ánh sáng sủa yếu với cũng có thể kiểm soát thoáng rộng vị trí rước nét nhằm sử dụng các kỹ thuật mang nét chọn lọc. Ống kính này không chỉ có nhanh hơn cùng rộng rộng so cùng với đối thủ đối đầu và cạnh tranh trực tiếp (của Sony 35mm f / 1.8 với Zeiss Planar Touit 32mm f / 1.8), cơ mà nó còn có giá phù hợp hơn 2 ống kính trên. Sigma 30mm f / 1.4 hoàn toàn có thể hơi quá rộng đối với các chân dung chuẩn, nó là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất - và giá thành phải chăng - giành riêng cho các nhiếp ảnh gia đám hỏi của Sony E-Mount cùng MFT. DxO Mark đã ghi lại ống kính này, được nghiên cứu trên a6000 của Sony, là "ống kính Sony E-mount được xếp hạng cao nhất mà cửa hàng chúng tôi đã demo nghiệm",


*


Được kiến thiết cho máy ảnh mirrorless Sony E-mount định dạng APS-C, 16mm f / 1.4 này cung cấp độ nhiều năm tiêu cự tương đương 24mm. Khẩu độ về tối đa f / 1.4 quá trội trong điều kiện ánh sáng sủa yếu và được cho phép điều khiển mang nét mang lại độ sâu trường hình ảnh nông. Kiến tạo quang học kết hợp ba nguyên tố FLD, nhì yếu tố SLD với hai yếu tố hình mong đúc sẽ giúp đỡ giảm viền màu, quang không đúng màu, cùng quang sai mong cho cạnh dung nhan nét cạnh, độ trong và độ đúng mực màu sắc. Super Multi-Layer Coating giúp bớt thiểu độ lóa ống kính với bóng mờ trong điều kiện ngược sáng.


3/ ỐNG KÍNH SONY E 16-70MM F4 ZA OSS

*

Bạn thường hoàn toàn có thể tìm thấy máy ảnh Sony a6500 kèm theo với ống kính 16-50mm f3.5-5.6 (24-75mm) không tồn tại một khét tiếng xuất sắc về chất lượng hình ảnh của nó, nhưng ở phần của nó có một sự nắm thế. Linh hoạt hơn nhưng đắt hơn một chút là Zeiss 16-70mm f4 .

Xem thêm: Đường Lên Đỉnh Olympia Ngày Hôm Nay, Tag: Đường Lên Đỉnh Olympia


Sự linh động của một ống kính như vậy này khiến nó tương xứng để biến một ống kính du ngoạn và đi bộ tuyệt vời, và phù hợp với tính năng ISO cao của A6500 / 6300 và vận tốc của nó, chúng ta có thể chụp ngay cả các môn thể thao với nó.Ống kính này thực sự có tác dụng một quá trình tốt đẹp nhất với chân dung, cùng tại f / 4 các bạn vẫn rất có thể cô lập chủ đề của doanh nghiệp tốt.


Nó sẽ yên cầu bạn phải ngân sách nhiều hơn, nhưng lại nếu bạn có nhu cầu có một zoom kết hợp quality tốt hơn với một loạt các độ dài tiêu cự, đó là tùy lựa chọn E-mount giỏi nhất của người tiêu dùng ngoài trừ Master 24-70 G.


4/ ỐNG KÍNH SONY E 10-18 milimet F4 OSS

*


Sony 10-18mm f / 4là giữa những ống kính góc rộng tốt nhất có thể cho Sony A6000, a6300, và người dùng a6500;đặc biệt là những người dân thích quay rất nhanh.Biến dạng là buổi tối thiểu cho 1 ống kính rộng.Hệ thống định hình của Sony 10-18mm f / 4 sử dụng cảm ứng con quay hồi đưa được tích hòa hợp vào ống kính để tránh hiện tượng lạ mờ rất có thể do rung máy.Ống kính này thực hiện kính phân tán cực thấp để ngăn quang không nên màu và tăng độ tương phản.


5/ ỐNG KÍNH SONY E 18-200MM F3.5-6.3 OSS

*


18-200mm f / 3,5-6,3 là 1 trong những lựa chọn giỏi cho các nhiếp hình ảnh gia vẫn tìm một ống kính tele quality . Ống kính này được nghe biết với bài toán chụp phần đông hình hình ảnh rất sắc nét, giá chỉ trị lớn số 1 của nó chắc hẳn rằng là phạm vi tiêu cự rộng, chất nhận được một ống kính được thực hiện trong nhiều setup khác nhau. Ống kính này có khẩu độ buổi tối đa là f / 3.5 lúc thu nhỏ tới 18mm cùng f / 6.3 sinh hoạt 200mm, do vậy nó không hẳn là chuyên nghiệp như một số người không giống trong các trường hợp ánh sáng cực kỳ thấp. Nhưng nếu như khách hàng đang chụp làm việc những khu vực được phát sáng tốt, nó sẽ có khá nhiều khả năng hơn