Lee Dong Wook Và Yoo In Na

Lầy lội tự trong phlặng mang lại hậu trường, cặp đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na tiếp đãi bạn bởi 1 loạt đều hình ảnh trêu chơi, thả thính nhau nô nức hậu Valentine.


Chẳng phải ngẫu nhiên nhưng đạo diễn Park Joon Hwa lại lựa chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na làm cho vai chủ yếu mang đến tác phẩm mới cảm biến Your Heart (tựa tiếng Việt: Chạm Vào Tyên Em) của mình. Sau sự thành công xuất sắc ko kể mong muốn đợi của Goblin (tựa tiếng Việt: Yêu Tinh), chỉ là cặp đôi phụ nhưng Lee Dong Wook với Yoo In Na cũng rất được để ý. Cả nhì ghi điểm trong mắt khán giả không chỉ vì ngoại hình trai xinch gái đẹp, năng lực diễn xuất có thừa, cơ mà còn là một sự thân thiết, ăn ý với nhau trong công việc.

Bạn đang xem: Lee dong wook và yoo in naSau tập 3 với 4 lên sóng ở nhị ngày 13 - 14/2, ekip sản xuất Touch Your Heart vừa tung ra clip hậu trường của nhì tập phyên ổn này. Có thể thấy rằng cặp đôi chính của bọn họ tương đối thoải mái với liên tục thả thính nhau rất dễ thương. Tuy vào phyên tất cả phần lạnh lùng với nhau, ở kế bên cả hai lại cực kỳ thân thiết.


Ở cảnh đầu tiên, trong nhà hàng, Yoo In Na chăm chụ nhìn Lee Dong Wook ăn. Ngay cả lúc những nhân viên đang tập trung và bận rộn chuẩn bị mang lại những cảnh tảo, Lee Dong Wook dường như không thể ngừng ăn chén bát súp của mình. Yoo In Na đã bật cười Khi phái mạnh diễn viên đùa rằng: "Anh ko chắc là họ muốn thấy cả đáy chén vào cảnh này đâu".


Tiếp theo, vào một cảnh quay cả hai ngồi rất gần nhau, Yoo In Na dùng một chiếc tăm bông để sơ cứu vết thương cho Lee Dong Wook. Anh đã nói rằng: "Em là bác bỏ sĩ phẫu thuật đúng không?" gắng vì chưng đúng kịch bản phải là "Em đã từng là một bác sĩ đúng không"? Nghe vậy In Na phá lên cười: "Còn anh thật nghiệt bổ khi đóng thần chết với một chiếc lưỡi liềm". Dong Wook liền a tòng theo: " Phải, anh đúng là bao gồm một chiếc lưỡi liềm nghiệt té, nhưng anh cũng rất buồn bởi chỉ yêu tinh mới được cầm thanh hao gươm." (Ý nói sự xuất hiện của cặp đôi vào bộ phim Goblin).

Xem thêm: Tin Tức Tình Hình Biển Đông Mới Nhất, Tàu Hộ Vệ Việt Nam Diễn Tập Ở Trường Sa


Đến giờ hai người vẫn chưa quên được sự thành công của Goblin.


Cuối cùng, lúc cặp đôi ngồi vào một lớp học với cùng cả nhà đọc sách, Yoo In Na thêm một lần nữa không thể nhịn cười. Nữ minh tinch quan sát khuôn mặt đầy cố gắng của Lee Dong Wook lúc gạch phần tóc xõa xuống mặt cô.


Hai diễn viên thật sự rất thân thiết, trêu đùa nhau vui vẻ, tạo sự phấn khích mang lại khán giả.


Touch Your Heart là câu chuyện tình thân lãng mạn của Oh Yoon Seo (Yoo In Na), một nữ diễn viên hết thời phải chuyển đến có tác dụng thư kí văn chống luật. Tại đây, cô gặp chàng luật sư cầu toàn, lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook). Phyên ổn được phạt sóng vào thứ Tư với thứ Năm hằng tuần, cơ hội 19h30 giờ Việt Nam bên trên kênh tvN.


Vừa thân thiện rủ ăn lòng nướng, Yoo In Na đã bị Lee Dong Wook không đúng câu hỏi “sấp mặt” trong Touch Your Heart


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem