Lê Thị Cơ Ai Là Triệu Phú

(volumepillsworld.com) – câu chuyện hy hữu về trường hợp tội phạm truy tìm nã Lê Thị Cơ đi thi chương trình “Ai là triệu phú”, bình tĩnh đương đầu với MC Lại Văn Sâm khiến CĐM dở khóc dở cười.


“Ai là triệu phú” là gameshow khét tiếng ở Việt Nam, đã thử qua hành trình dài 15 năm bền bỉ, cùng với 3 đời MC. Khán giả Việt sinh hoạt thời điểm nào thì cũng đón đợi “Ai là triệu phú”, mong ước tìm được gương mặt giành giải tối đa sau những năm. Mới đây, công tác trí tuệ này một lần tiếp nữa đổi MC. Người được lựa chọn là đạo diễn Đinh Tiến Dũng (còn được biết đến với tên gọi thân thiết là giáo sư Cù Trọng Xoay).

Bạn đang xem: Lê thị cơ ai là triệu phú

*

Ngay từ bỏ tập đầu vị Đinh Tiến Dũng dẫn dắt, người theo dõi đã đề nghị trầm trồ khi xuất hiện một người chơi đi mang lại tận câu 14, suýt chút nữa sẽ chạm vào lúc thưởng cao nhất. Tên tuổi của “Ai là triệu phú” nhờ đó càng trở bắt buộc nóng hơn trên những diễn đàn mạng xóm hội. Tự đây, những câu chuyện thú vị liên quan đến công tác cũng được chia sẻ nhiều.

Một trong những đó ko thể bỏ lỡ câu chuyện tưởng như hư cấu, chỉ gồm trên phim ảnh. Cố kỉnh thể, năm 2007, khi MC Lại Văn Sâm vẫn còn đảm dìm vị trí dẫn chương trình, ông từng gặp một tầy bị truy hỏi nã với cưng cửng vị người chơi. “Nữ quái” đó là Lê Thị Hồng, đăng ký chơi chương trình với tên thường gọi Lê Thị Cơ. Người thanh nữ này đã giành về 10 triệu đồng.

*

Tình cờ, các trinh thám của C16 xem tập “Ai là triệu phú” này và nhận ra người chơi Lê Thị Cơ có bản thiết kế rất giống đối tượng Lê Thị Cơ hiện giờ đang bị truy nã. Các trinh sát liên hệ với ban tổ chức của chương trình, lấy hồ sơ tham gia dự thi của Lê Thị Cơ. Trường đoản cú đây hầu hết chuyện new vỡ lẽ.

Xem thêm:

*

Sau đó, các trinh sát bắt được Hồng tại 1 nhà trọ tại quận 9, TP.HCM. Đối tượng nhanh lẹ khai báo toàn cục sự việc, từ chuyện cố tên đổi họ đến quy trình lẩn trốn. Hồng còn vô tư trả lời khi được hỏi vị sao trốn truy hỏi nã vẫn thi “Ai là triệu phú” rằng: “Em nghĩ sau không ít năm, công an vẫn quên em rồi. Vậy nhưng em vẫn bị bắt”.

Thời điểm đó, mẩu chuyện truy bắt Lê Thị Cơ (tức Lê Thị Hồng) khiến cho dư luận bàn tán xôn xao. Những chiến sĩ công an tham gia siêng án này nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ năng lực phán đoán, nghiệp vụ vững vàng. Đến nay, thỉnh phảng phất chuyện đối tượng người tiêu dùng truy nã đi thi “Ai là triệu phú” vẫn được nói lại đầy hài hước.


NSND Hồng Vân rơi nước mắt, Tiến phương pháp rưng rưng mặc nghe MC Lại Văn Sâm nói về NS Chí Tài

(volumepillsworld.com) – nhớ về nghệ sỹ Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSND trường đoản cú Long, Tiến giải pháp cùng dàn sao không cất được sự bồi hồi, xúc động. Mọi người đều lặng im mặc nghe những share của MC Lại Văn Sâm về cố nghệ sĩ.