Lẩu cá kèo bà huyện

Digiticket.vn mua ngay >>

Nếu sẽ ở sài thành đủ lâu, có lẽ rằng bạn đã mất quá lạ lẫm khi nghe kể tên lẩu cá kèo bà Huyện đúng không nhỉ nào.

Bạn đang xem: Lẩu cá kèo bà huyện

Đây là vị trí ăn uống nằm ở trung trọng tâm Sài Gòn được không ít thực khách yêu thích. Cùng volumepillsworld.com tìm hiểu thêm thông tin về add này qua nội dung tiếp sau đây nhé!


1. Lẩu cá kèo bà huyện – cửa hàng lẩu cá kèo ngon tốt nhất Sài Gòn

Địa chỉ 2: Số 18 Bà huyện Thanh quan lại – Phường 6 – q3 – TP hồ Chí MinhĐịa chỉ 3: Số 10 Nguyễn Thông – Phường 7 – quận 3 – TP hồ nước Chí MinhGiờ mở cửa: 10:00 AM – 10:00 PMGiá tham khảo: từ 100.000đ – 220.000đ

Lẩu cá kèo bà thị xã là dòng tên cực kì quen thuộc đối với dân sành nạp năng lượng Sài Gòn.

Xem thêm: Giang Quốc Cơ Và Giang Quốc Nghiệp Bị Rớt… Viên Chức, Giang Quốc Cơ Và Giang Quốc Nghiệp

Thiết yếu nhờ hương vị thơm ngon “độc quyền” mà “thương hiệu” này đã có đến 3 trụ sở nằm tại quận 3. Cửa hàng chuyên phục vụ các món lẩu, món ăn dân dã miền tây nam Bộ. Đến với các chi nhánh của Bà Huyện, bạn sẽ có thời cơ được trải nghiệm những món ăn ngon miền sông nước ngay giữa lòng thành phố sống động với mức chi phí vô cùng bình dân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh chụp màn hình

Với những đặc điểm nổi trội của tiệm lẩu cá kèo Bà Huyện, đây thực sự là một điểm đến chọn lựa vô đều thích hợp. Vừa tất cả món ngon, quality và túi tiền vô thuộc hợp lý. Còn do dự điều gì nữa mà không cùng gia đình, bằng hữu đến bà huyện để trải nghiệm món ngon tức thì hôm nay.