LÂM VỸ THẦN VÀ VĂN TỤNG NHÀN

Nói cho phim truyền hình mà lại Văn Tụng Nhàn đã đóng, nạm hệ những năm 80-90 chắc rằng đã xem qua. Chẳng hạn như vai "Dương bài Phong" vào Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc đọc Liên" muội muội vào Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong chuyên viên Đàm Phán, Đốn Châu vào Cẩm Tú Lương Duyên (Hương sắc đẹp Cuộc Đời).

Bạn đang xem: Lâm vỹ thần và văn tụng nhàn

 

*

文頌嫻 Annie Văn Tụng nhàn hạ sinh ngày đôi mươi tháng 07 năm 1976 trên Hồng Kông ở trong Anh. Vào nhà có 1 anh trai cùng 1 em trai. Thuở nhỏ, Văn Tụng đàng hoàng theo học tập tài ngôi trường tiểu học tập Bồi Chánh (香港培正小學).

*

Sau đó xuất sắc nghiệp bậc Trung 5 tại trường Trung học tập Mã An đánh Sùng Chân (馬鞍山崇真中學)

*

Văn Tụng nhàn hạ có mẫu mã xinh xắn, cân xứng với sinh sản hình cổ trang lẫn hiện nay đại. Nhìn cô ấy, bạn vẫn nghĩ ngay mang đến bóng hình của người con gái mà mình muốn nhất hồi Trung Học. Rất có thể cô ấy chưa hẳn là cô bé đẹp nhất, nhưng lại là cô gái bạn thích nhất lúc vừa biết yêu. Văn Tụng Nhàn với "khuôn mặt của tình ái đầu", lại sở hữu tố tính mạnh mẽ. Ở độ tuổi ấy, nói theo cách khác Văn Tụng đàng hoàng là người đẹp thật sự.

*

Năm 1993, Văn Tụng Nhàn dấn mình vào ATV

Cô tất cả vai diễn thứ nhất "Vu tè Mạn" trong bộ phim truyền hình 再見黃埔灘II之再起風雲 (Tái loài kiến Hoàng Phố Than II Tái Khởi Phong Vân) diễn xuất sát bên Từ thiếu thốn Cường, trằn Đình Oai, Doãn Thiên Chiếu.

Đến năm 1994, cô được giao vai chính thứ nhất "Phương Tuyết Minh" trong Truyền Thuyết phụng hoàng (鳳凰傳說) bắt tay hợp tác với Trương Gia Huy.

*

Tuy kỹ năng diễn xuất còn non nót cơ mà vẻ rất đẹp trong sáng, tự nhiên của Văn Tụng khoan thai ở tuổi 18 vô tình rất tương xứng với nhân vật dụng "Phương Tuyết Minh", sau khi phim lên sóng nhận thấy phản hồi tốt nhất từ khán giả. Tập phim với tình tiết rất hiện đại vào điểm đó, khiến cho Văn Tụng nhàn trở yêu cầu nổi tiếng. Xuất hiện thêm tương lai phong quang vô tận tại ATV.

*

Năm 1995, Văn Tụng nhàn hạ tham gia "Cương Thi Đạo Trưởng" cùng Lâm Chánh Anh

*

Hầu như các bộ phim truyện truyền hình kinh điển của ATV vào thời điểm đó đều sở hữu sự góp mặt của Văn Tụng thư thả như: "Pháp ngoại Anh Hùng", "Cửu vương Đoạt Ngôi", "Thiên Vương chi Vương Trùng Xuất Giang Hồ" (Nhất Đỏ nhì Đen), "Phiêu Linh Yến", "Người Đến từ bỏ Triều Châu, "97 rồng Đổi Màu",...

*

(Phim "Pháp ngoại Anh Hùng)

*

(Phim "Thiên Vương bỏ ra Vương Trùng Xuất Giang Hồ")

*

(Phim "Người Đến tự Triều Châu")

Năm 1998, Văn Tụng Nhàn bao gồm vai diễn nhằm đời vào sự nghiệp của mình

*

Dương bài bác Phong trong "Mộc Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận" và "Thập Nhị sương phụ Chinh Tây" đã giúp Văn Tụng Nhàn giành được phần thưởng "Top 10 phụ nữ nghệ sĩ được hâm mộ nhất của ATV" năm 1998.

Ngoài ra, chuyện tình của hai bạn Dương bài xích Phong cùng Gia phương tiện Hạo Nam một thời làm cho thổn thức trái tim của biết bao người theo dõi xem đài. Văn Tụng rảnh lẫn Lâm Vỹ Thần cũng trở thành một trong những phần hồi ức nặng nề phai trong tim nhiều người.

*

Tuy rằng ATV đối xử cực tốt với Văn Tụng Nhàn nhưng ATV vẫn luôn luôn yếu thế, mang đến dù Văn Tụng Nhàn có đóng từng nào nhân vật chính đi chăng nữa thì lừng danh của cô ấy cũng ko cao. Để tìm kiếm kiếm sự phát triển giỏi hơn, cô quyết định chuyển thanh lịch TVB.

Tung Hoành Tứ Hải (縱橫四海) là bộ phim truyền hình cuối thuộc của Văn Tụng Nhàn tận nơi đài ATV. 

*

Sáu năm tại ATV, Văn Tụng Nhàn hiến đâng hơn 20 tác phẩm truyền hình.

*

Năm 2000, Văn Tụng Nhàn thừa nhận gia nhập đài truyền hình TVB

Bộ phim thứ nhất cô tham gia có tên 金裝四大才子 (Kim Trang Tứ Đại Tài Tử), cô thủ vai Chúc gọi Liên - muội muội của Chúc bỏ ra Sơn (Âu Dương Chấn Hoa).

*

Tiếp mang lại là "Đốn Châu" vào Cẩm Tú Lương Duyên (Hương nhan sắc Cuộc Đời).

Xem thêm:

*

Bích Dao Tiên Tử/ Dương Ngọc trả trong Thiên Tử khoảng Long 

*

Thành thật nhưng nói, những bộ phim truyện do Văn Tụng Nhàn đóng chính đều phải có danh tiếng với rating tốt, đồng thời khả năng diễn xuất của cô ý ấy cũng rất được khán đưa công nhận.

*

Một vai diễn tuyệt vời khác của Văn Tụng rảnh rỗi là "Diệp Khả Nhân" trong chuyên gia Đàm Phán hợp tác cùng Trương Trí Lâm.

*

Nếu cứ tiếp tục như thế, sự nghiệp của Văn Tụng Nhàn chắc hẳn rằng sẽ thổi lên tầm cao mới. Đáng tiếc, đã có những biến hóa lớn trong nội cỗ TVB, và Văn Tụng Nhàn từ chỗ nắm giữ vị trí Hoa Đán trở thành nữ giới diễn viên đường 3, được giao cho đông đảo vai phụ chẳng mấy ấn tượng.

*

Bề xung quanh của Văn Tụng thư thả rất bé dại nhắn nhưng bên trong cô ấy mang chủ yếu khí khôn cùng lớn.

Cô ko đấu đá tranh nhau danh lợi, như một làn nước trong veo sống làng vui chơi Hồng Kông. Nhưng loại "cổ thanh lưu" này nhanh chóng định không có nhân khí tốt. TVB có không ít diễn viên xinh tươi tài năng, còn Văn Tụng rảnh lại không có khiếu mượt mỏng, thân TVB với cô dần dần phát sinh vấn đề.

Năm 2005, Văn Tụng đàng hoàng rời TVB

Cô đến Đại lục phạt triển, nhưng môi trường nơi đây không cân xứng với cô ấy. Sự nghiệp của Văn Tụng Nhàn vẫn không bật lên được.

Năm 2008, Văn Tụng Nhàn bị một tay săn ảnh chụp được cảnh hôn một người lũ ông trong xe Mercedes-Benz gần đôi mươi phút. 

*

Khi cách ra xe pháo lại thường xuyên hôn nhau, cảm tình rất mặn nồng

*

*

Sau lúc tin tức vỡ vạc lở, Văn Tụng Nhàn không thừa nhận hay lấp nhận. Nhưng người hâm mộ tin rằng, Văn Tụng nhàn hạ đang hết sức hạnh phúc, giữa dịp sự nghiệp down thì tình cảm lại thăng hoa.

*

Một thời hạn dài, họ new dần xuất hiện công khai minh bạch bên nhau. Không có quá nhiều tin tức về các bạn trai của Văn Tụng Nhàn. Mọi tín đồ chỉ biết anh ấy thương hiệu Lý Tử Thận (李梓慎), sinh trưởng trong một gia đình khá giả. Theo Văn Tụng Nhàn, ông chồng cô ấy làm nghề khiếp doanh. Nhưng các loại hình marketing nào, Văn Tụng nhàn nhã không nói rõ.

Một thời gian mày mò được biết người kinh doanh Lý Tử Thận cùng tuổi cùng với Văn Tụng Nhàn. Anh ấy làm cho trong nghành Debt Trading, thường xuyên đi lại giữa Hồng Kông và Macau

Năm 2012, Văng Tụng Nhàn kết hôn thuộc Lý Tử Thận

*

Cô bị phóng viên phát hiện cùng Lý Tử Thận đi thử trang bị cưới, cử chỉ giành riêng cho nhau rất êm ấm và ngọt ngào.

*

Ngày 02 mon 03 năm 2012, ăn hỏi diễn ra tại khách sạn 5 sao Four Seasons Hồng Kông

*

Cô cũng thông báo đến mọi fan rằng niềm sung sướng nhân đôi lúc cô đang với thai được 3 tháng.

*

(Hội chị em thân thiện làm phù dâu trong hôn lễ của Văn Tụng Nhàn)

Sau khi kết hôn, Văn Tụng rảnh rỗi rút lui khỏi làng giải trí

Ngày trăng tròn tháng 08 năm 2012, cô sinh con gái Jamie, sống một cuộc sống hạnh phúc bình lặng.

*

Tiếc rằng thời gian êm ấm chẳng kéo dãn được bao thọ thì chồng của Văn Tụng Nhàn bất ngờ bị tung tin đòi nợ.

*

Các áp phích in hình ảnh chồng cô dính lại khắp nơi gần địa điểm ở của mái ấm gia đình Văn Tụng Nhàn, phương tiện truyền thông media Hồng Kông ngay nhanh chóng đưa tin.