Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2020

Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 9 cùng 10/8, theo dự thảo trả lời của Bộ giáo dục và Đào chế tác (GD-ĐT).

Bạn đang xem: Kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2020


Kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2020: các mốc thời gian quan trọng cần lưu lại ý
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020 diễn ra trong các ngày 9-10/8 (Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, ngày 9/8, buổi sáng sớm thí sinh tham dự cuộc thi môn Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút, giờ chiều thi môn Toán trong khoảng 90 phút.

Ngày 10/8, buổi sáng sẽ ra mắt song tuy vậy 2 bài thi tổ hợp trong khoảng thời hạn từ 7h30 mang đến 9h35. Vào đó, bài thi Khoa học tự nhiên và thoải mái sẽ diễn ra tuần trường đoản cú 3 môn thành phần: thiết bị lý, Hóa học và Sinh học (mỗi môn 50 phút). Bài xích thi công nghệ Xã hội gồm: kế hoạch sử, Địa lý và giáo dục công dân (mỗi môn 50 phút).

Do trong năm này thí sinh chỉ được quyền chọn thi một trong những 2 bài bác thi tổ hợp nên không được có sự trùng lặp lịch thi của thí sinh giữa 2 bài bác thi, 2 bài xích thi được tổ chức triển khai đồng thời.

Buổi chiều 10/8, sỹ tử làm bài bác thi nước ngoài ngữ trong thời hạn 60 phút. Ngày 11/8 để dự phòng.

Theo quy định thi tốt nghiệp THPT, những bài thi Toán, ngoại ngữ, KHTN với KHXH thi theo hình thức trắc nghiệm khách hàng quan; bài xích thi Ngữ văn thi theo hiệ tượng tự luận.

Xem thêm:

Chi tiết lịch thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2020:

Mỗi sỹ tử có một số trong những báo danh duy nhất tất cả mã của Hội đồng thi có 2 chữ số với 6 chữ số tiếp sau được tiến công tăng dần, tiếp tục từ 000001 đến khi hết số sỹ tử của Hội đồng thi, đảm bảo không gồm thí sinh trùng số báo danh.

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp THPT, thí sinh giỏi nghiệp trung cấp tham gia kỳ thi với thí sinh GDTX được sắp xếp dự thi chung với thí sinh giáo dục đào tạo THPT là học sinh lớp 12 vào năm tổ chức thi tại một vài Điểm thi vị giám đốc sở GD&ĐT quyết định. đảm bảo có ít nhất 60% sỹ tử lớp 12 giáo dục và đào tạo THPT trong tổng số thí sinh của Điểm thi (trong trường hợp đặc biệt cần buộc phải có chủ kiến của cỗ GD&ĐT).

Phòng thi được xếp theo bải thi, mỗi phòng thi tất cả tối nhiều 24 thí sinh với phải đảm bảo an toàn khoảng bí quyết tối thiểu thân 2 thí sinh ngồi cạnh nhau là 1,2m theo mặt hàng ngang.

Riêng phòng thi sau cuối của bài xích thi ngoại ngữ sinh sống mỗi Điểm thi có thể xếp những thí sinh dự thi các bài thi ngoại ngữ không giống nhau. Yêu cầu xếp bài bác thi theo từng nước ngoài ngữ (ngôn ngữ) khác nhau khi thu bài xích thi của thí sinh.

bộ GD-ĐT công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT nước nhà 2020 toàn bộ các môn

Chiều 7/5, cỗ GĐ-ĐT đã ra mắt đề thi tham khảo kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT tổ quốc 2020. Thí sinh cùng phụ huynh coi ...

Những biến hóa đáng để ý của kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020

Báo cáo của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo cho thấy thêm kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm nay có nhiều thay đổi, vào đó thời gian ...