Kim ah joong bị tung ảnh nóng

Cảnh giáp Seoul cho thấy đã không nhận được bất kể một yêu cầu điều tra nào về việc những bức ảnh “nóng” của “”người rất đẹp ngàn cân”” bị phạt tán bên trên Internet.

Bạn đang xem: Kim ah joong bị tung ảnh nóng

Bạn đang xem: Kim Ah Joong Bị Tung ẢNh Nóng

béo mờ vụ ảnh nude của Kim Ah Joong

Cảnh ngay cạnh Seoul cho biết thêm đã không nhận được bất cứ một yêu cầu khảo sát nào về câu hỏi những bức hình ảnh “nóng” của “”người đẹp nhất ngàn cân”” bị phân phát tán bên trên Internet.


*

 Kim Ah Joong

Cách phía trên không lâu, dư luận không khỏi xôn xao khi bức ảnh nóng của diễn viên xứ sở kim chi Son Ye Jin được vạc tán lên mạng bởi người đẹp 27 tuổi nổi tiếng là “”gái ngoan”” của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi xác nhận được bức ảnh này là giả thì mới có thể đây, bức hình ảnh nude của một phụ nữ có gương mặt giống Kim Ah Joong cũng khá được tung lên mạng.

Một số trang web đã đăng thiết lập bức hình ảnh này với title : “Ảnh nude của diễn viên K khiến sốc”, trong khi ví dụ bức hình ảnh này là sản phẩm của photoshop. Kim Ah Joong tỏ ra rất khó chịu về việc này bởi cô luôn biết dữ gìn gìn hình hình ảnh của mình trước công bọn chúng và không khi nào dại dột để mình vào tình vắt như vậy. Sau đó, những trang web lại đăng một loạt nội dung bài viết với tiêu đề: “Kim Ah Joong lên tiếng về đầy đủ bức ảnh nóng giả”.

Xem thêm:

Bức hình ảnh nóng mang của Kim Ah Joong

Sự câu hỏi này vẫn được khảo sát làm rõ sinh sống Nhật bạn dạng và được khẳng định đây chỉ là đông đảo tấm ảnh đã qua xử lý photoshop. Theo báo mạng Nhật tin báo thì khuôn mặt của người mẫu Kim Ah Joong bị ghép với thân thể của một fan khác. Sau đó cũng có không ít lời nhận xét phong cách như: “Có lẽ phần lớn người làm ra bức hình ảnh này chỉ với mục đích đùa vui, nhưng đối với các nạn nhân thì vụ việc này đích thực rất giận dữ và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của họ”.

Điều tồi tệ hơn là bức hình ảnh nude trả của Kim Ah Joong bị phạt tán rất nhanh trên mạng và được tìm kiếm kiếm các nhất bên trên mạng internet (lý do rất có thể là bức hình ảnh của Son Ye Jin chỉ nude nửa người, còn bức hình ảnh của Kim Ah Joong nude toàn thân). Công ty thống trị của Kim Ah Joong đã cố rất là để gỡ bỏ những bức ảnh này, tuy nhiên các bức ảnh này vẫn phát tán nhanh như nấm sau mưa vì một vài người đang lưu và phát tán lại ảnh này lên mạng. 

Hiện tại, công ty cai quản của Kim Ah Joong vẫn làm đông đảo cách rất có thể để đảm bảo hình ảnh của Kim. Chúng ta giám sát ngặt nghèo mọi bài báo tất cả đăng hình của cô và phối hợp với các cơ quan tất cả chức trách nhằm tìm ra thủ phạm đang đăng hầu như bức ảnh này.

Trong buổi họp báo hôm 22/2, công ty quản lý của “”người đẹp mắt ngàn cân”” tuyên bố: “Chúng tôi vẫn gửi giấy yêu ước cảnh sát khảo sát vụ vấn đề này và còn bao gồm số đăng kí khảo sát nữa. Chúng tôi cũng đã tìm được 3 người xây cất đồ hoạ khả nghi.”

Trong khi công ty này nhất quyết về chuyện buộc phải tìm mang lại được hung thủ tung ảnh nóng giả thì cảnh sát Seoul mới đây lại khẳng định họ không sở hữu và nhận được bất cứ yêu cầu điều tra nào về ngôi trường hợp hình ảnh nóng của Kim Ah Joong. Sự mâu thuẫn cho biết vẫn còn có tương đối nhiều điều bí hiểm trong vụ scandal này chưa được thiết kế sáng tỏ.