Khu công nghiệp lê minh xuân 3

KCN Lê Minh Xuân được cải tiến và phát triển theo xu thế hiện đại, thân thiết với môi trường, ship hàng các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành technology cao tất cả liên quan rõ ràng đến sự phạt triển chắc chắn của môi trường


Mã số: LEMINHXUAN3-IP-HCM Đang cập nhật $100 - Chưa bao gồm VAT
*
311.24ha
*
Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh Pháp lý: Chưa cập nhật

Tổng quan về khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 - thành phố Hồ Chí Minh

*


KCN Lê Minh Xuân 3 nơi trưng bày tại tp. Hồ chí minh - Trung trọng tâm kinh tế số 1 của Việt Nam, gồm nền kinh tế tăng trưởng khỏe khoắn với con số lao đụng có kỹ năng tay nghề cao. Tổng diện tích khu công nghiệp 250 ha được cải cách và phát triển với sự triệu tập cao của các ngành công nghiệp cung cấp và nhân lực lành nghề. Bởi đó, Lê Minh Xuân 3 là trong những khu công nghiệp cực tốt để thành lập và hoạt động nhà máy. Bên cạnh ra, khu dân cư 80 ha với những cơ sở toàn vẹn nhất được thiết kế đặc biệt nhằm cung ứng không gian sống và những trung tâm vui chơi giải trí giải trí lý tưởng đến các chuyên gia và công nhân.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp lê minh xuân 3


KCN Lê Minh Xuân 3 tọa lạc tại thị trấn Bình Chánh, TP. HCM, là ước nối thân hai vùng kinh tế tài chính trọng điểm: tp hồ chí minh – thành phố trở nên tân tiến về các ngành tài chính, khoa học, đào tạo và giảng dạy nhân sự, cùng Đồng bởi sông Cửu Long, vùng sản xuất nntt và ngư nghiệp lớn nhất Việt Nam. Nhờ vị trí chiến lược này mà KCN Lê Minh Xuân 3 có những ưu thế đối đầu nhất định đối với việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trong và kế bên nước.
*

Lê Minh Xuân, 2x63MVATân Tạo, 1x63 MVAAAn Hạ, 2x63 VATrạm nội khu Lê Minh Xuan 3, 40+63 MVACác hệ thống điện trung nuốm 15/22KV liên kết mạch vòng bảo vệ việc cung cấp điện liên tục.
- hệ thống xử lý nước thải:Công suất 15.000 m3/ngày-đêm, đạt chuẩn chỉnh A theo dụng cụ QCVN 40:2011/BTNMT.
Cơ quan thương chính tại khu.ICD, Trung tâm vận gửi Logistics.Ngân hàng, Bưu điện, Trung trọng điểm thương mại, trường học, bệnh dịch viện, Khu ký túc xá và nhà ở.

Xem thêm:

Các ngành nghề thu hút


1. Nhóm ngành thực phẩm: sản xuất chế biến tinh lương thực thực phẩm (không sơ chế), sản xuất đồ uống.
2. Nhóm ngành hoá, dược (trừ hoá chất cơ bản): sản xuất thuốc và dược liệu; sản xuất mùi hương liệu, mỹ phẫm và chế phẩm vệ sinh.
3. Nhóm ngành điện - điện tử - tin học: Sản xuất phần mềm; sản xuất sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính vi tính và sản phẩm quang đãng học, linh kiện, thiết bị ngành điện.
4. Nhóm ngành cơ khí: cơ khí chính xác, cơ khí chế tạo; sản xuất máy móc, thiết bị, xe cộ có động cơ, phương tiện vận tải; linh kiện ngành nước; sản phẩm từ kim loại đúc sẵn, gia công kim loại (trong đó xi mạ là một công đoạn trong dây chuyền sản xuất).
Ngoài ra, khu vực công nghiệp Lê Minh Xuân 3 có thể bố trí các ngành công nghiệp khác và các ngành công nghiệp phụ trợ, cụ thể: sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế; sản xuất sợi nhân tạo, dệt và hoàn thiện sản phẩm dệt (trong đó nhuộm là một vào đoạn trong day chuyền sản xuất), sản xuất trang phục và các sản phẩm từ domain authority (không thuộc da); sản phầm xuất giấy và sản phẩm từ giấy (không làm bột giấy); công nghiệp in ấn; sản xuất sản phầm từ cao su thiên nhiên (không sơ chế mủ cao su) và nhựa; sản xuất sản phẩm thuốc lá (theo quy hoạch ngành); sản xuất vật liệu xây dựng (theo quy hoạch ngành vật liệu xây dựng) và các sản phẩm từ thuỷ tinh; sản xuất đồ kim hoàn, đồ giả kim hoàn; sản xuất đồ nội thất, gia dụng, dụng cụ thể thao; sửa chữa, bảo trì thiết bị cơ giới và các ngành dịch vụ khác: ngân hàng, bưu điện, viễn thông, các dịch vụ giải trí, nhà hàng, cung ứng vật tư, nhiên liệu, dịch vụ kho bãi nhà xưởng cho thuê, dịch vụ logistic, các loại dịch vụ khác theo quy định của pháp luật đến phép.
Qua các năm tởm nghiệm support luật khu đất đai, và khảo sát, thao tác làm việc cùng với những ban làm chủ các quần thể công nghiệp, các nhà đầu tư chi tiêu nước bên cạnh tại các khu công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo gói tổng thể cho những nhà chi tiêu trong và xung quanh nước trên KCN trên cả nước bao gồm: