KHÔNG HIỂN THỊ MAIL TRONG INBOX OUTLOOK

Microsoft Outlook 2010 có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo và cai quản các tài khoản mail hổ trợ giao thức IMAP (Internet Message Access Protocol) với toàn bộ các tính năng. Nhưng tất cả một vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng Outlook 2010 cảm thấy khó tính khi tính năng Desktop alert chỉ hiển thị thông báo có mail mới đối với các tài khoản hổ trợ giao thức POP3 (Post Office Protocol 3). Nếu bạn đang thiết đặt một thông tin tài khoản IMAP (như Gmail, AOL…) vào Outlook 2010 với đang chạm mặt phải sự việc trên thì bài xích này để giúp bạn biện pháp giải quyết.Chúng ta vẫn sử dụng tài năng Rule của Outlook 2010 để tạo nên các hành vi theo các điều kiện vẫn định sẵn. Thực hiện theo quá trình dưới đây:1. Khởi chạy MS Outlook 2010, trên tab trang chủ bạn tìm về nhóm Move, kích vào nút Rules và chọn Manage Rules & Alert từ menu xổ xuống.

Bạn đang xem: Không hiển thị mail trong inbox outlook

Bạn vẫn xem: không hiển thị mail trong inbox outlook 2010


*

2. Hộp thoại Rules và Alert xuất hiện, bên trên tab thư điện tử Rules bạn bấm vào New Rules nhằm tạo những qui định mới vận dụng cho các hành vi cụ thể.
*

3. Trong vỏ hộp thoại Rules Wizard chúng ta kích vào Apply rule on messages I receive và bấm Next nhằm chạy Rule này khi nhấn một email.
*

4. Vào mục Step 1 bạn check vào điều kiện through the specified account, xuống mục Step 2 ở bên dưới bạn nhấp chuột chữ specified, chọn một tài khoản IMAP trong hộp thoại account và bấm OK. Hôm nay chữ specified trong mục Step 2 đã được sửa chữa thay thế bằng tên thông tin tài khoản của bạn. Bấm Next để đưa sang cách tiếp theo.

Xem thêm:


*

5. Tại cách này, trong mục Step 1 bạn cuộn xuống bên dưới và check vào hành vi display a Desktop Alert. Nếu bạn muốn MS Outlook 2010 phát âm báo cùng với hành vi hiển thị thông báo khi tất cả mail new thì check thêm vào hành vi play a sound. Dưới mục Step 2, chúng ta kích vào chữ a sound và chọn 1 file âm nhạc theo ý bạn. ở đầu cuối bấm Finish để xong xuôi quá trình tạo nên một Rule.
*

6. Các bạn sẽ được quay trở về hộp thoại Rules và Alert với 1 Rule bắt đầu đã được tạo. Tại đây các bạn có thể bấm vào nút Run Rules Now để kiểm tra khả năng thực hiện tại các hành vi của Rule nhưng ta vừa tạo. Sau khoản thời gian đã vừa ý, bạn bấm OK để kết thúc.
Kể từ bỏ thời đặc điểm này trở đi, khi thừa nhận một emai new qua thông tin tài khoản IMAP bạn sẽ được thông tin bằng một pop-up sinh sống góc phía bên dưới bên phải màn hình kèm theo music bạn đang chọn.Lưu ý:- Để MS Outlook được chuyển động liên tục các bạn không nên đóng cửa sổ lịch trình mà nên được đặt ở chế độ chạy ngầm bằng phương pháp kích yêu cầu lên hình tượng Outlook làm việc khay hệ thống và lựa chọn Hide When Minimized. Hiện nay khi bấm vào nút Minimize thì cửa sổ Outlook sẽ được ẩn vào khay hệ thống.
- Một giữ ý nhỏ dại nữa là pop-up thông tin này chỉ hiển thị tên fan gửi cùng tiêu đề chứ không cần hiển thị 1 phần nội dung của email mới như khi phê chuẩn mail với các tài khoản POP3. Nếu còn muốn khắc phục nhược điểm đó bạn đề nghị cài thêm một add-in mang tên Bettasoft Mail Alert, add-in này chạy được trên các phiên phiên bản Outlook tự 2000 đến 2010, giá một license là 6,95 USD. Download bản dùng test 30 ngày tại: http://www.bettasoft.net/mailalert/download