'Cô Dâu 8 Tuổi' Cuối Cùng Đã Kết Thúc Tại Việt Nam

Một giữa những dự án phim truyền hình lâu năm nhất Ấn Độ đang đi đến hồi kết. Mặc dù nhiên, hai diễn viên thiết yếu lại bất ngờ vì quyết định của nhà đài.

Bạn đang xem: 'cô dâu 8 tuổi' cuối cùng đã kết thúc tại việt nam


India Today đưa tin, đài vô tuyến Colors TV đã đưa ra quyết định kết thúc bộ phim truyền hình Cô đâu 8 tuổi (Balika Vadhu). Phim quay tập cuối vào trong ngày 22/7 và kế tiếp phát sóng vào vào cuối tuần sau. Trải qua 8 năm lên sóng, dự án công trình thuộc Top rất nhiều phim truyền hình nhiều năm nhất Ấn Độ đã chấm dứt với hơn 2 ngàn tập.Theo huyết lộ ở trong phòng sản xuất, khán giả chắc chắn rằng hài lòng với xong xuôi có hậu dành cho đàn bà của Anandi. Cô sẽ thoát khỏi sức nghiền về một cuộc hôn nhân bắt buộc.

Cuộc sinh sống của con gái Anandi sẽ như mong muốn hơn mẹ. Ảnh: India Today.

Lý giải về việc dứt phim sớm rộng dự kiến, mối cung cấp tin tự đài truyền hình cho biết thêm thời gian qua lượng khán giả xem phim giảm nghiêm trọng. Kinh phí đầu tư vẫn bắt buộc đổ vào dự án nhưng không còn hiệu quả.

Đối diện với thông tin về sự dừng phim, nữ giới diễn viên bao gồm Mahhi Vij chia sẻ sự nhớ tiếc nuối. Cô mới kéo đoàn vào tháng 5 và tất yêu ngờ chỉ gồm 2 tháng làm cho phim.Cô đâu 8 tuổi (Balika Vadhu) là một trong phim truyền hình dài tập khét tiếng ở kênh Colors TV, đã reviews khán giản từ năm 2008. Nội dung kể về Anandi, một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và trải qua nhị cuộc hôn nhân bất hạnh. Ở phần cuối sau khi Anandi qua đời, phim xoay quanh mẩu chuyện về đàn bà cô - Nandini.

Xem thêm:

Tập ở đầu cuối của series lâu năm tập được lên sóng vào ngày 31/7. Trong ảnh là Anandi và thanh tra Shiv - hai nhân vật dụng có xong đoản hậu. Quanh đó đời, bạn nữ diễn viên thủ vai Anandi cũng qua đời sau khoản thời gian tự tử. Ảnh: PNT.

Từ lúc phát sóng, Cô dâu 8 tuổi hay xuyên biến hóa dàn diễn viên. Cùng với chiều dài hàng trăm ngàn tập, những gương mặt quen thuộc như điều tra Shiv, bà nội Dadisa đã và đang rút ngoài phim. Trong tháng 4, đàn bà diễn viên Toral Rasputra tuyên tía dừng nhập vai Anandi bởi vì cảm thấy stress với chiều dài cỗ phim.


Hiểu Nguyệt


Cô dâu 8 tuổi kết thúc nàng dâu 8 tuổi xong xuôi


Đọc tiếp


Dàn sao "Star Trek" chìm ngập trong nụ hôn tại sự kiện trình làng

1 1 1

Sự kiện reviews dự án kinh khủng về vấn đề du hành vũ trụ tại San Diego, California (Mỹ) đưa về sự lãng mạn ngoài dự kiến của truyền thông.

*

Sao "Tây du cam kết 1986" từng bị Tạ Đình Phong tiến công

3 1 2 6

Trong thời hạn hợp tác "Tiểu Ngư Nhi cùng Hoa Vô Khuyết" thuộc diễn viên bọn họ Tạ với Trương Vệ Kiện, "bạch mã" của "Tây du ký kết 1986" đã bị hành hung.

*

Ca sĩ 15 tuổi nhập viện vị bị yêu mến trên sân khấu

1 1

Tour diễn của AKB48 liên tục chạm mặt sự thế với các thành viên nhỏ tuổi tuổi. Sau trường hợp trang phục của Tatsuya Makiho, một ca sĩ 15 tuổi đã nên nhập viện.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*