Kết quả cuộc đua kỳ thú 2016

(NLĐO) - Hai người mẫu H"Hen Niê cùng Lệ Hằng thuộc đội rubi đang nâng tầm trong khoảng cuối chương trình "Cuộc đua kỳ thú" (Amazing Race) 2019. Cả nhị giành chiến thắng, dìm giải thưởng 300 triệu đ.


Tập 10 - chặng sau cùng của lịch trình "Cuộc đua kỳ thú", được phạt sóng bên trên VTV3 tối 7-9. Bốn team vào được khoảng cuối gồm: xoàn (H"Hen Niê cùng Lệ Hằng), xanh dương (Lê Xuân Tiền với Đỗ Mỹ Linh), nâu (S.T Sơn Thạch với Bình An), cam (Kỳ Dulặng cùng Minc Triệu). Họ trhào kiệt khốc liệt nghỉ ngơi quần hòn đảo Nam Du - Kiên Giang.

Bạn đang xem: Kết quả cuộc đua kỳ thú 2016

Mngơi nghỉ đầu những thử thách chặng cuối, bốn team nghịch tđam mê gia quá thách thức làm cho btrần chèo chngơi nghỉ dừa vượt một phần đường biển cả, giải toán thù và nhấn lưu ý từ công tác mang lại thử thách tiếp sau. Cả bốn team đa số tương đối vất vả làm cho btrần. Đội nâu có tác dụng trước nhưng lại không thành công xuất sắc, buộc phải có tác dụng lại. Đội quà cũng trong yếu tố hoàn cảnh tương tự như nhóm nâu cơ mà sau đó chúng ta tìm ra phương pháp cùng thừa biển cả mau chóng rộng. Cả nhì nhóm xanh với cam đủng đỉnh chân rộng vị không tìm kiếm được phương pháp thích hợp.*

Cuối cùng, đội nâu dựa vào sức khỏe sẽ quá được nhóm xoàn nhưng rồi lại lừ đừ chân hơn lúc giải tân oán. Đội đá quý với việc sáng dạ mưu trí của Lệ Hằng đã nhanh chóng xử lý 3 bài xích tân oán cùng nhấn lưu ý trước. Đội nâu bám team kim cương tương đối gần kề với phương pháp một khoảng chừng xa là đội xanh, nhóm cam.

Thử thách lắp thêm nhì là leo tháp sống Quảng trường Trần Quang Khải - Rạch Giá với độ cao tương tự tòa bên 12 tầng. Sau khi leo lên đỉnh, member của team đùa đề nghị khiêu vũ thoải mái để giành mật thỏng. Cái nặng nề của thử thách, thành viên mỗi nhóm đùa ko được leo tháp, nhảy tự do thừa 15 phút ít. Nếu quá 15 phút xem nhỏng diệt hiệu quả, triển khai lại từ trên đầu.

Xem thêm:

Đội kim cương do H"Hen Niê đảm nhận sứ mệnh leo tháp với dù khá trở ngại, cô đã vượt thách thức, gửi nhóm tiến cho thử thách lắp thêm cha. Thử thách này yên cầu thành viên những team nghịch cần lặn xuống hồ bơi, móc bong bóng vào bệ đỡ săng cất mật tlỗi để khiến cho áo quan này nổi lên phương diện nước.

Như các thử thách trước, đội xoàn lại chiến thắng và bước tiếp. Đội nâu đuổi bám sát nút. Đến thách thức cuối cùng, các đội bắt buộc vấn đáp các câu hỏi từ là 1 cho 6 về hành trình dài những nhóm đã trải qua trong suốt những khoảng trtính năng rồi tìm đến địa điểm về đích. Nếu vấn đáp sai, đội chơi có khả năng sẽ bị pphân tử 5 phút ít, tiếp đến lựa chọn câu không giống tương xứng với số câu không đúng nhằm vấn đáp lại. Cuối cùng, nhóm xoàn về đích trước tiên, bám theo liền kề là team nâu.


H"Hen Niê vẫn bận rộn những hoạt động kể từ thời điểm trsinh sống về từ bỏ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.


Báo bạn lao rượu cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH