In 4 trang trên 1 tờ a4

Trong quá trình văn phòng việc in ấn tài liệu không còn xa lạ với dân văn phòng, và đôi khi cần buộc phải in văn bản nhiều trang trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy vậy không phải người nào cũng biết cách in 4 trang trên một mặt giấy này. Hãy cùng volumepillsworld.com tìm hiểu thêm những phương pháp dưới đây.

Bạn đang xem: In 4 trang trên 1 tờ a4


*
Hướng dẫn phương pháp in 4 trang trên 1 mặt giấy

Cách in 4 trang trên một mặt giấy trong Word:

Thủ thuật dưới đây volumepillsworld.com nhờ cất hộ đến những bạn cách in 4 trang trên một mặt giấy vào Word tiện lợi hơn bao giờ hết cùng với 2 cách đơn giản và dễ dàng sau đây:

Bước 1: Mở 1 file word bất kỳ.

Bước 2: sau thời điểm mở được file lên nếu bạn muốn chọn chế độ in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape để chọn cơ chế trang ngang. Nếu bạn có nhu cầu in dọc thì bỏ qua mất bước này cũng được.

*
Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong word

Bước 3: bạn nhấn tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn file + Print để đưa sang cơ chế in.

Bước 4: chúng ta chọn đồ vật in buộc phải in ra (nếu chưa thiết lập máy in thì rất có thể xem bài viết tại đây. Dưới phần Settings click con chuột trái vào Page Per Sheet và chọn số trang mình bắt buộc in bên trên 1 mặ giấy.

Ví dụ: dưới hình minh lựa chọn in 4 trang trên một mặt giấy.

*
Chọn số trang trong phần Settings

Ở cách này chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thêm 1 số thiết đặt cho cân xứng với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

Bước 5: các bạn nhấn nút Print để in.

Với cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong word này chúng ta thực hành trên những phiên phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn luôn chúng ta nhé!


Có thể bạn quan tâm:


Cách in 4 trang một mặt giấy vào PDF:

Bước 1: Bạn thiết lập phần mượt Foxit Reader để thực hiện được cách in 4 trang trên 1 mặt giây vào PDF.

Bước 2: thực hiện in File giống như văn bản Word. Tại đồ họa lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Bước 3: Cick chọn File => Print (Hoặc nhân tổng hợp phím Ctrl + P) để vào bối cảnh in.

Bước 4: Khi bối cảnh máy in được hiện nay ra, các bạn chú ý click vào mục Settings tiếp đến click chọn Pages Per Sheet để chọn số trang đề xuất in trên 1 mặt giấy. Với giải pháp này chúng ta cũng có thể lựa chọn in 2, 4, 6, 8, 16 trang cùng 1 mặt A4 cực đối kháng giản.

Bước 5: Và cuối cùng là tiến hành lệnh Print để in 4 trang bên trên cùng một mặt giấy A4 hoặc A5 tùy lựa chọn. Sản phẩm công nghệ in của công ty sẽ auto in và đến ra bản in như mong muốn muốn.

Trên trên đây là bài viết volumepillsworld.com hướng dẫn đưa ra tiết cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word với PDF, các bạn hãy “bỏ túi” nghệ thuật in này nhé bởi chúng không chỉ là giúp bạn giảm ngắn hơn gánh nặng quá trình mỗi ngày mà lại còn tiết kiệm ngân sách được giá cả cho doanh nghiệp hay cơ quan.