HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÔN TOÁN

Khan Academytiếng Việt đã thiết yếu thức ra mắt giai đoạn 1, dự kiến hoàn thành xong và reviews giai đoạn 2 vào một vài năm tới, tạo cơ hội học tập chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn tổn phí cho học sinh Việt Nam.

Bạn đang xem: Học trực tuyến miễn phí môn toán


Tổ chức The Vietnam Foundation vừa thông báo về việc trình làng Khan Academy phiên bản tiếng Việt. Đây là căn cơ giáo dục trực con đường miễn phí lớn nhất toàn cầu, bởi vì ông Sak Khan sáng sủa lập, với tinh thần “For free. For everyone. Forever” (miễn tổn phí trọn đời cho toàn bộ mọi người); được tài trợ vị Gates Foundation, Google và những quỹ lớn.

Hàng năm, có tầm khoảng 120 triệu con người tại 190 đất nước đã sử dụng trang mạng giáo dục và đào tạo trực con đường này.

Khan Academy tiếng Việt là thay mặt đại diện chuyển ngữ độc nhất vô nhị của Khan Academy tại Việt Nam, đã đồng ý ra mắt xã hội sau 2 năm cách tân và phát triển và test nghiệm. Trong thời gian qua, rộng 170 tình nguyện viên và siêng gia bao hàm 150 sinh viên, du học tập sinh, 15 giáo viên, giảng viên cùng 6 nỗ lực vấn trình độ đã hiến đâng hơn 10.000 giờ làm việc để Việt hoá và chuyển ngữ những học liệu bên trên Khan Academy theo tiêu chuẩn chỉnh của cỗ GD-ĐT.

hiện nay, trang Khan Academy tiếng Việt đã chia sẻ các đoạn clip bài giảng, bài tập thực hành thực tế (đã được đưa ngữ cùng lồng tiếng), Việt hóa khối hệ thống học liệu dựa vào khung chương trình cấp tiểu học của bộ GD-ĐT. Dự kiến thân năm 2022, Khan Academy tiếng Việt sẽ hoàn thiện chương trình toán thcs và toán THPT, cuối năm 2023 đã hoàn thiện toàn bộ nội dung lịch trình khoa học tự nhiên và thoải mái (hóa, lý, sinh) của cấp thcs và THPT.

Xem thêm:

*

GS Ngô Bảo Châu giãi tỏ sự ủng hộ với sự kiện có trang Khan Academy phiên bản tiếng Việt


Về sự khiếu nại Khan Academy có phiên phiên bản tiếng Việt, GS Ngô Bảo Châu, người đứng đầu khoa học, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), bình luận: “Cách mạng công nghệ và internet vẫn làm đổi khác rõ rệt vấn đề học cùng tự học. Tài nguyên miễn giá thành như Wikipedia, Khan Academy có thể chấp nhận được mọi tín đồ tiếp cận với hệ thống thông tin, bộ bài giảng ngày càng tương đối đầy đủ và có chất lượng. Nhờ vào đó, việc học của mọi cá nhân trở thành một các bước trọn đời để nâng cấp chất lượng công việc, để có thêm gọi biết về cầm cố giới, xã hội và có thể đem lại nụ cười trọn vẹn cho cuộc sống thường ngày của mỗi bọn chúng ta”.

Còn TS Tôn quang đãng Cường, Trưởng khoa công nghệ Giáo dục, trường ĐH Giáo dục, ĐH đất nước Hà Nội, nhận định nền tảng gốc rễ giáo dục Khan Academy tiếng Việt là một trong minh triệu chứng về câu hỏi sở hữu trí thức là trực thuộc về đông đảo người, còn cách sở hữu ra làm sao là của từng người. Giải pháp tiếp cận, văn bản và cách thức sư phạm vô cùng gần gũi, từ bỏ nhiên, theo quy hiện tượng của chuyển động nhận thức khiến cho người học cảm xúc nhẹ nhàng, say đắm thú, kích đam mê được sự chủ động và hào hứng của họ.

TS Cường nói: “Ở góc độ technology giáo dục, sự kết nối giữa giáo viên, học sinh và bố mẹ học sinh cũng làm cho giá trị mới cho căn cơ để hỗ trợ học tập cá nhân hóa, học với trải nghiệm trải qua hành động. Hi vọng Khan Academy tiếng Việt sẽ tiếp tục được phân phát triển, mở rộng và liên kết với những giải pháp, nền tảng công nghệ giáo dục trực tuyến đường khác trong hệ sinh thái giáo dục đào tạo mới, nâng giá tiền trị của giáo dục vn trong bối cảnh biến đổi số hiện nay”.


#học trực đường #học trực tuyến đường miễn giá tiền #học sinh Viẹt phái nam #môn toán #chuẩn nước ngoài #Khan Academy #Khan Academy giờ Việt

SCB liên tục trao tặng kèm xe xét nghiệm lưu đụng tại tỉnh thái bình và Thanh Hóa

bớt mặn một chút, khỏe khoắn thêm nhiều chút - Xu hướng bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn từ WHO

‘Xuân ấm cúng - đầu năm mới bình an’ cho với các em nhỏ dại đặc biệt nghỉ ngơi TP.HCM

chuyên gia tư vấn tiện ích và biến bệnh sinh nở: phải sinh thường xuất xắc sinh mổ

nhiều người chuẩn bị sẵn sàng vượt ngàn cây số nhằm về quê đón Tết

Kiểm nghiệm thực tế sự đáng tiền giúp Suzuki Ertiga vừa lòng khách Việt?

Coway giành giải thưởng ‘Thương hiệu lắp thêm lọc không gian xuất sắc’ trên Tech Awards 2021