Vợ Ca Sĩ Dương Ngọc Thái Không Thể Nhịn Yêu

tuy nhiên vóc dáng biến đổi nhiều sau 3 lần sinh nhỏ nhưng Triệu Ái Vy luôn luôn tự tin vì các con của cô ấy ngoan ngoãn, khỏe khoắn mạnh.


Ngoại hình đổi khác tới nấc khó kiểm soát sau lúc làm chị em là vụ việc nan giải khiến ít nhiều mẹ bỉm sữa đau đầu. Tuy vậy bỏ qua hầu hết mặc cảm, nhiều mẹ vẫn tuyển lựa việc chú ý tẩm ngã cho cơ thể để vừa có sức khỏe giỏi chăm nhỏ vừa đủ sữa khiến cho con bú.

Bạn đang xem: Vợ Ca Sĩ Dương Ngọc Thái Không Thể Nhịn Yêu

Triệu Ái Vy - vợ trẻ kém 12 tuổi củaDương Ngọc Thái cũng vậy. Cô mới hạ sinh con thứ 3 từ thời điểm cách đó không lâu. Hiện tại nhóc tỳ được hơn 2 tháng tuổi. Số đông bức hình vừa qua nhất Triệu Ái Vy cùng ông chồng và cậu quý tử đi ăn tại một đơn vị hàng cho biết bà bà mẹ vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thuôn gọn, sexy như ngày còn đi hát.

Tuy nhiên, khi chú ý vào Triệu Ái Vy, đầu tóc búi gọn lên cao để tiện siêng con, diện mẫu váy tối màu kín đáo đáo,ai người nào cũng phải thừa nhận chị em 3 con mang nét đẹp giản dị và đơn giản của bà bầu bỉm sữa, độc nhất vô nhị là gương mặt vẫn xinh như thời chưa chồng chưa con.*

Triệu Ái Vy xuất hiện sau nhiều tháng sinh nhỏ thứ 3.

Bà bà mẹ vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn như xưa nhưng vẫn luôn là mẹ bỉm đẹp, ăn diện đơn giản để tiện chăm bé khi ở nhà và ra ngoài.

Gương mặt chị em 3 nhỏ không đổi khác nhiều dù nhỏ thứ 3 new chỉ 2 tháng tuổi.

Mặc cho dù hiện tại, chị em 3 bé có kiểu dáng mũm mĩm dễ dàng thương, khuôn khía cạnh phúc hậu nhưng mà cô luôn luôn hạnh phúc vì điều này bởi tất cả sự quyết tử của Triệu Ái Vy đều trọn vẹn xứng đáng, để những con có được cuộc sống thường ngày mạnh khỏe, đủ đầy. Vk Dương Ngọc Thái cũng không lo xuất hiện vùng đông fan hay share hình hình ảnh lên social bởi với cô, dạng hình của bà bầu không đặc biệt bằng câu hỏi cô đã nuôi con xuất sắc ra sao, dạy con thế là cho đúng...


Được biết, ca sĩ Triệu Ái Vy kết duyên với ông xã hơn 12 tuổi Dương Ngọc Thái vào thời điểm năm 2012 và lúc này có 2 nhỏ gái, 1 con trai. Trước lúc sinh nhỏ cho ông xã ca sĩ, Triệu Ái Vy từng là member của một nhóm nhạc, sexy nóng bỏng và xinh nhất nhóm. Đây chính điểm mạnh của cô gái ca sĩ khiến Dương Ngọc Thái yêu ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên.Thậm chí đến lúc cô mang em bé bỏng trong bụng, bị phá vóc dáng cơ mà Dương Ngọc Tháilại càng mê hơn, không thể "nhịn yêu" mỗi ngày.

Sau lúc lập gia đình, có con, cô bé ca sĩ xinh đẹp chuyển sang đứng vùng phía đằng sau lo mang lại gia đình nhỏ tuổi để ông chồng tập trung sự nghiệp. Thỉnh thoảng, nhìn những đồng nghiệp thuộc thời trên sảnh khấu, Triệu Ái Vy cũng động lòng và ghi nhớ nghề. “Nhưng tình thân với ông xã và con quá to nên tôi có động lực thừa qua vớ cả”, cô vai trung phong sự.

Xem thêm:

Từng là 1 trong cô chị em xinh và gợi cảm nhất team nhạc.

Giờ đây Triệu Ái Vy lạc quan với vóc dáng khung hình vì cô hy sinh toàn bộ cho con.

Chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con, người mẹ Triệu Ái Vy cho biết thêm cô nuôi bé rất thực tế chứ ko theo giấy tờ nào cả. Tự những kinh nghiệm của các cụ dạy, rồi đồng đội có bé trước thì trao đổi tay nghề cho nhau…Trong quan điểm nuôi dạy con, Triệu Ái Vy cũng các lần xích míc với chồng. Mặc dù cô xác định cũng chiều nhỏ nhưng cách chiều của côkhông giống như anh Thái. Nhì vợ chồng nhiều lần buộc phải ngồi lại để thì thầm với nhau về cách dạy con làm sao cho thống nhất.

Khi được hỏi biện pháp Triệu Ái Vy giúp các con béo hiểu về vấn đề có em và không xẩy ra tủi thân khi em sắp kính chào đời, bà mẹ chia sẻ thật lòng: "Khi con gái lớn biết tin bà mẹ có thai và sắp gồm thêm em, con new hỏi người mẹ là: “Mẹ sắp bao gồm cục vàng ra đời rồi thì tụi nhỏ là cái gì? mẹ có còn mến tụi con không?.

Cũng không tồn tại cách nào khác ko kể cách nói chuyện với nhỏ và lắng nghe con nhiều hơn, tuỳ từng độ tuổi sẽ sở hữu cách giải thích cho bé khác nhau. Như nhỏ nhắn nhà bản thân thì mình bao gồm nói là chị em vẫn yêu các con giống hệt nhưng bởi khi em ra đời, em còn rất nhỏ tuổi nên cần mẹ âu yếm nhiều hơn những con.

Mình luôn nỗ lực dành thời gian để truyện trò với nhỏ để biết bé đang suy nghĩ gì. Con nít thì nhiều khi vẫn không thể đọc chuyện đề xuất cái gì rồi cũng cần thời gian để nhỏ thích nghi và có tác dụng quen, đặc biệt là thời gian để nhỏ đón nhận, thương yêu em sau thời điểm em ra đời".

Khi new chỉ gồm 2 con, vì chưng đặc thù quá trình của Dương Ngọc Thái rất mắc nên người mẹ phải thuê thêm fan giúp việc để hỗ trợ chăm sóc hai cô phụ nữ đầu lòng. Tuy nhiên chủ yếu ớt là sự giúp sức từ mái ấm gia đình đã giúp cô thừa qua vớ cả.

Hiện tại, được ông xã và gia đình cung cấp đắc lực trong vấn đề chăm hai nhỏ lớn với con new sinh, Triệu Ái Vy đã quay trở về với công việc, có rất nhiều thời gian dành riêng cho bản thân hơn. Mặc dù cô chưa nghĩ đến việc làm đẹp nhất quá nhanh để giữ lại gìn mức độ khỏe xuất sắc chăm con.


*
*
*