Hé lộ hình ảnh tuyệt đẹp trong tân hoàn châu công chúa

(GDVN) - Tân trả Châu công chúa là phiên bạn dạng mới của bộ phim truyền hình Hoàn Châu giải pháp cách từng được fan xem yêu mến trước đây. Với 98 tập xuyên thấu theo 3 mẩu truyện tình bạn, tình thân cảm hễ và vui nhộn của các nhân đồ vật Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang, Ban khiếu nại Minh. Tập phim cuốn hút người theo dõi với màu sắc trẻ trung, tươi mới.

Bạn đang xem: Hé lộ hình ảnh tuyệt đẹp trong tân hoàn châu công chúa


Phim xoay quanh chuyện nàng tiểu thư Hạ Tử Vy xinh đẹp, thông thuộc cầm kỳ thi họa phiêu lưu chốn nhân gian tìm đến nhận phụ thân là vua Càn Long đơn vị Thanh. Trên phố bôn tẩu, Hạ Tử Vy gặp gỡ gỡ với kết tình tỷ muội cùng với cô con gái sơn đông mãi võ nhanh nhẹn, tinh nghịch tè Yến Tử. Vày giúp sửa chữa thay thế Hạ Tử Vy lẻn vào cung cấm kiếm tìm cha, tiểu Yến Tử trúng “mũi tên định mệnh” và vạn bất đắc dĩ phải bằng lòng thân phận công chúa khi bị gọi nhầm. Chuyện càng trở nên phức hợp hơn khi hai nàng tiểu thư Hạ Tử Vy cùng Tiểu Yến Tử vào sống trong cung đằng sau sự đố kỵ, thù hằn của hoàng hậu. Tè Yến Tử và Ngũ A Ca - Vĩnh Kỳ yêu nhau còn Hạ Tử Vy cùng Phúc Nhĩ Khang (quan trong triều và cũng là bạn bè của Ngũ A Ca) duyên trời sinh một cặp. Tuy vậy tình yêu của mình luôn chạm mặt trắc trở trước sự ngăn cản của hoàng hậu và những trở nên cố khắt khe trong cung cấm.

Vẫn đi theo mạch của nguyên tác cơ mà Tân hoàn Châu công chúa sáng sủa tạo, tươi trẻ và hài hước hơn phiên phiên bản cũ. 98 tập phim chia làm 3 phần. Phần 1 (36 tập): Én nhỏ tuổi bay bay kể về hành trình trở thành công xuất sắc chúa, tình thương và cuộc sống trong hoàng cung của Hạ Tử Vy cùng Tiểu Yến Tử. Phần 2 (38 tập): Phong nhi thổi từng trận gồm nội dung luân phiên quanh tình yêu, tình bạn trong cung cấm của những nhân vật chính khi hỗ trợ ái phi Hàm Hương vứt trốn khiến cho Càn Long nổi giận. Phần 3 (24 tập): Cô gái bé dại đi về đâu sẽ hé lộ kết quả cuối cùng của ái tình cảm động giữa Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử.

Xem thêm:

Đặc biệt, Tân trả Châu công chúa gồm sự xuất hiện thêm của nhân đồ “mới toanh” Ban khiếu nại Minh là chàng họa sĩ cung đình cũng mang lòng yêu tè Yến Tử tha thiết. Tình yêu tay cha Ban kiện Minh – tè Yếu Tử - Ngũ Vĩnh Kỳ sẽ tạo nên sự những tình huống trớ trêu, hài hước nhưng không hề thua kém phần lãng mạn, sâu sắc.

Tân hoàn Châu công chúa có nhiều cảnh quay lãng mạn, cảnh vật vạn vật thiên nhiên hữu tình, sự sang chảnh nơi hoàng cung và nhất là nhiều ca khúc thuộc vũ đạo tươi vui, con trẻ trung. Dàn diễn viên của Tân hoàn Châu công chúa gồm các ngôi sao sáng trẻ: Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ, Lý Giai Hàng, Tôn Diệu Kỳ, Châu Phóng, Khưu trung khu Chí, Ban Jin Minh… bao gồm lối diễn xuất tương đối đồng phần lớn và trẻ em trung. Lý Thạnh cũng sở hữu đôi mắt to tinh nghịch phải vào vai tè Yến Tử được đối chiếu là dễ dàng thương, xinh xắn không thua kém Én nhỏ tuổi Triệu Vy trước đây. Hải Lục – ngôi sao 5 cánh trẻ bắt đầu nổi của điện hình ảnh Hoa ngữ tuy không đạt độ chín muồi vào diễn xuất như Lâm trung ương Như nhưng đã và đang xây dựng được hình tượng nữ giới Hạ Tử Vy hy vọng manh, tài sắc với trẻ trung, mang đậm cá tính riêng của mình. Sát bên các ngôi sao sáng trẻ là dàn diễn viên gạo nơi bắt đầu trong phim như: lưu lại Tuyết Hoa (hoàng thái hậu), Đặng Tụy Văn (hoàng hậu) cùng cả sự trở lại của Lâm Lâm Như trong vai Hạ Vũ Hà chị em của Hạ Tử Vy cũng giúp bộ phim truyện thêm phong phú, color sắc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*