Hạnh phúc đích thực hoàng anh sướng

Mình cũng ko nhớ tôi đã đọc cuốn sách này từng nào lần với đọc nó như thế nào…

Một cơ hội nào đó, bản thân cảm thấy không còn tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Một thời điểm nào đó, khi bỗng nhiên nhiên công việc của bạn chạm chán nhiều khó khăn, thất bại, bạn không còn tin tưởng bất kỳ ai, bất kỳ cái gì trong cuộc sống hay 1-1 giản, mình đề nghị sự thanh tịnh cùng nhẹ nhàng trong tâm địa hồn, mình tin rằng đấy là cuốn sách của Thiền Sư ưa thích Nhất Hạnh mà bạn nhất định bắt buộc đọc.Bạn sẽ xem: hạnh phúc đích thực

Mình tải cuốn sách này từ thời điểm cách đó gần 1 năm, vào lần quốc bộ ở đơn vị sách Fahasa trên phố quốc bộ Nguyễn Huệ. Thời gian đó, mình chưa từng biết đến Thiền Sư đam mê Nhất Hạnh và mẩu chuyện của Ngài. Cho đến khi mình đọc đi gọi lại cuốn sách này vài lần, mình mới ban đầu tìm phát âm về hành trình lý tưởng “Đạo Phật lấn sân vào đời” của Ngài và phương thức thực tập chánh niệm.

Hạt giống của việc khổ nhức trong bạn có thể rất táo bạo mẽ, tuy vậy đừng đợi tới lúc không còn khổ cực nữa các bạn mới chất nhận được mình hạnh phúc

Thiền Sư mê thích Nhất Hạnh

Câu nói này của Ngài khiến mình nhớ tới hình ảnh của các bà, những mẹ ngày xưa. Vì chưng điều kiện kinh tế khó khăn, ăn không đủ no, mặc không được ấm, nên thanh nữ luôn cách nhìn mình đề xuất hi sinh toàn bộ vì chồng, vì chưng con, đề nghị dành mẫu gì xuất sắc nhất, ngon nhất mang đến họ nhưng mà quên tìm kiếm lấy niềm hạnh phúc cho mình. Để rồi, có người không được một ngày tận hưởng hạnh phúc, có fan còn gật đầu cam chịu đau đớn hay sinh sống cả đời với 1 ông ck bạc bẽo.

Bạn đang xem: Hạnh phúc đích thực hoàng anh sướng

Xem thêm:

Hạnh phúc đơn giản và dễ dàng là đồ vật do bao gồm ta dành riêng lấy, gian khổ và thách thức thì thời gian nào cũng có mặt trên đời, buộc phải đợi tất cả kết thúc, khi đó ta cũng chẳng còn cảm nhận được hạnh phúc. Niềm hạnh phúc cũng chẳng buộc phải thứ gì cao xa cách vợi, cần đấu tranh, giành giật, nó chỉ đơn giản và dễ dàng là sự an lạc trong tâm địa hồn. Chỉ việc an lạc, hạnh phúc sẽ từ sinh ra.

Rất ít bao gồm cuốn sách nào bởi vì một Thiền sư Đạo Phật viết mà lại thẳng thắn đánh giá vào những thực trạng xã hội hiện nay này trong số ấy có hiện tượng kỳ lạ yêu cuồng sống vội vàng của giới trẻ, dục tình thành sự bừa bãi và tùy tiện, đuổi theo giá trị ảo và đông đảo thứ phù phiếm, đồ dùng chất, hào nhoáng mặt ngoài.

Cả cuốn sách “Hạnh phúc đích thực” của Thiền Sư say mê Nhất Hạnh dài 300 trang là cuộc đối thoại giữa đơn vị báo vàng anh Sướng và Thiền Sư- một cuộc hội thoại không thật dài nhưng lại chẳng ngắn, nhằm ta vừa đọc vừa ngẫm rồi lag mình thừa nhận ra xưa nay mình đã vứt qua rất nhiều thứ giỏi đẹp xung quanh. Nhứng thứ hạnh phúc dung dị ấy, ta không cần phải đấu tranh, cũng chẳng yêu cầu phải cố gắng giành giật, chỉ cần tâm ta An thì hạnh phúc sẽ trường đoản cú đến.

Mẹ bỏ ra Chi-

Được thêm thẻ hạnh phúc, niềm hạnh phúc đích thực, thiền sư say mê Nhất Hạnh
*

Chào những bạn, bản thân là Hạnh- chị em của chi Chi. Mình muốn uống trà thảo mộc, socola đắng với đọc sách về bổ dưỡng tự nhiên. Mình đang có nhu cầu muốn viết lách và ước ao được phân tách sẻ. Cám ơn mọi fan đã ghé thăm người mẹ Chi đưa ra chấm com.