NHÓM TRAI ĐẸP NHẠI "BẾN THƯỢNG HẢI" KHÔNG ẢO TƯỞNG VỀ THÀNH CÔNG

Các thành viên của group X-Pro cho rằng thành công của tè phẩm "Bến vắng" là áp lực khiến họ phải đầu tư chi tiêu hơn ở các màn thi sau để không phụ lòng khán giả.

Bạn đang xem: Nhóm trai đẹp nhại "bến thượng hải" không ảo tưởng về thành công

- Sau tiểu phẩm "Bến vắng" nhại phim "Bến Thượng Hải", cái tên X-Pro được khán giả nhắc đến nhiều. Cảm xúc của những anh ráng nào?

- X-Pro xin cảm ơn người theo dõi đã yêu thương thương, suy xét nhóm. Mỗi tiết mục trong cuộc thi mỉm cười Xuyên Việt - truyện cười hội đều được nhóm đầu tư nghiêm túc, trường đoản cú kịch bản, dàn dựng, phục trang, cảnh trí... Lúc tiểu phẩm Bến vắng vẻ được khán giả chú ý, nhóm khôn xiết bất ngờ. Trong đêm đó, những thành viên nhận nhiều lời mời kết bạn trên trang cá nhân cùng hàng nghìn tin nhắn gởi đến. Nhóm thấy vui mừng khi đùng một phát được ủng hộ nhiều như vậy.

X- Pro vui "không đỡ nổi" lúc ngồi ở các quán ăn, thoang thoáng nghe thấy người theo dõi dùng hầu như câu thoại trong Bến vắng để đem đến tiếng cười, ví dụ điển hình như: "Anh ra đi quá" để nói về sự việc lạc đề, xuất xắc "Ra bến xe Miền Đông bắt xe đi Hong Kong", "té giếng tiểu thư", "lọt lầu công tử"... Rồi trong quán cà phê, lúc vô tình nghe được nhạc đi dạo của Bến vắng, nhóm vui hơn hết việc đùng một phát mình được chú ý.

* Xem máu mục hài "Bến vắng" của tập thể nhóm X-Pro

Nhóm X-Pro.

X-Pro đối mặt ra sao trước sự nổi giờ bất ngờ?

- shop chúng tôi chưa dám dấn là mình nổi tiếng, vì nhóm còn phải cố gắng rất nhiều. Phần nhiều thành viên luôn ý thức phải triệu tập hết mức độ cho hồ hết vòng thi còn lại để không phụ lòng khán giả. Mỗi tối thi là một trong tiểu phẩm và để quá qua chiếc bóng của Bến vắng, nhóm buộc phải vận 200% công lực. Bởi vì vậy từng thành viên rất là tỉnh táo, không để bị xao lãng vì bất kể lý vì gì.

- Những mảng hài của group trong cuộc thi được lấy phát minh từ đâu?

- Khi bắt tay viết kịch bản, nhóm bám sát đề thi của chương trình, sau đó tìm ý tưởng gần cùng với đề bài xích nhất. Những thành viên họp, lựa chọn và tiếp nối triển khai thành câu chuyện. Dựa trên tính biện pháp nhân vật, bối cảnh, bí quyết diễn của diễn viên, trường hợp hài sẽ tiến hành tìm ra. Shop chúng tôi không thống nhất phát minh qua cách giải quyết thông thường xuyên là bốc thăm xuất xắc biểu quyết. đội chọn cách thức đỡ tốn thời gian hơn, kia là làm rõ vấn đề. Từng thành viên nêu ý kiến, lý giải ưu khuyết điểm để mọi fan cùng xem xét. Khi đã làm rõ ý nhau, cả nhóm thuộc thống nhất tạo ra một ý cuối cùng.

- Các thành viên liên kết với nhau như vậy nào?

- Nhóm có 7 member gồm: Hữu Tín (trưởng nhóm), loài kiến Minh, Dương Cường, Bá Đức, Hữu Phước, Tuấn Nghĩa, Hữu Tài. Toàn bộ đều là chúng ta học, các bạn diễn với nhau thọ năm. Do vậy shop chúng tôi ăn ý không chỉ trên sân khấu nhưng mà cả ngoại trừ cuộc sống. Cha thành viên hiện tại là diễn viên trên kịch Hồng Vân gồm: Hữu Tín, con kiến Minh, Bá Đức. Dương Cường, Hữu Tài thuộc kịch Idecaf. Member còn lại: Hữu Phước, Tuấn Nghĩa diễn tại sân khấu kịch 5B.

Xem thêm:

Giữa năm 2015, X- Pro ra đời với mục định ban đầu là diễn kịch cà phê. Khi vở trước tiên ra mắt, cũng là lúc phiên phiên bản Tiếu lâm hội của Cười xuyên Việt mở ra. Nhân cơ hội này, nhị thành viên căn bản là Hữu Tín với Kiến Minh quyết định đăng ký tham gia.

- Nhóm gặp gỡ những trở ngại nào giữa những ngày đầu thành lập?

- Diễn viên trẻ new vào nghề ai cũng chật vật. Cửa hàng chúng tôi không lúc nào quên những ngày mon đi xin từng vai bé dại ở các sân khấu để học hỏi và giao lưu kinh nghiệm, mỗi tháng cát-xê không đến một triệu đồng. Để tìm sống, chúng tôi làm thêm, dựng phần đông tiểu phẩm nhỏ dại cho những trường học, đơn vị thờ... để theo đuổi đam mê. Sau vài ba năm, tuy chưa tồn tại vị trí cao trong nghề, những thành viên cũng ổn định tại các sân khấu kịch và được giao đông đảo vai tất cả đất diễn. Nhìn lại hầu như ngày khó khăn ban đầu, shop chúng tôi tự nói với bản thân phải nỗ lực hơn để không hoài giá tiền tuổi trẻ.

Khi lập nhóm, X-Pro chạm mặt khó khăn về thời hạn tập luyện, tìm địa điểm diễn, ngân sách đầu tư duy trì... Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi đã xác định từ đầu là vận động vì đam mê phải mọi sản phẩm công nghệ trở nên thuận lợi hơn. Ngoài các lúc diễn cả nhóm, các đêm còn lại, từng member vẫn phần đa đặn diễn ở các sân khấu riêng để duy trì thu nhập.

- X-Pro không chỉ là được ngưỡng mộ vì tài năng diễn hài ngoại giả bởi các thành viên gồm ngoại hình. Team nghĩ sao?

- những thành viên của X-Pro chưa khi nào được khen về bề ngoài cả, bên cạnh thành viên Dương Cường. Do vậy đây chắc chắn là không nên là chiến lược của tập thể nhóm rồi (cười).

Nhóm hài được thích thú tại "Cười xuyên Việt 2016".

- Nhóm nghĩ gì trước khả năng trở thành tiệm quân ở cười cợt xuyên Việt - tiếu lâm hội?

- tất yếu khi thâm nhập cuộc thi, nhóm nào cũng hy vọng mình là cửa hàng quân, ko riêng gì X-Pro. Tuy nhiên đến lúc vào cuộc chơi chúng tôi mới thấy áp lực kinh điển về thời gian, kịch bản... Team vào sâu như hiện nay là cảm xúc vui rồi. Việc có thay đổi quán quân hay là không là nhờ vào sự review của giám khảo, ban bình luận và nhất là khán trả trên sự nỗ lực tuyệt đối của X-Pro.