BẠCH CÔNG KHANH ĐĂNG QUANG 'GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2016' NHỜ GIẢ NSND BẠCH TUYẾT

Nhiều người theo dõi tỏ ra bất ngờ, tất yêu tin vào hiệu quả Bạch Công Khanh lên ngôi cửa hàng quân "Gương mặt rất gần gũi 2016".


Bạn đang xem: Bạch công khanh đăng quang 'gương mặt thân quen 2016' nhờ giả nsnd bạch tuyết

Ngôi vị tiệm quân của "Gương mặt quen thuộc 2016" đã tra cứu được chủ nhân sau 12 số ghi hình hấp dẫn. Cái thương hiệu Bạch Công Khanh được xướng lên vào sự reo hò của các fan hâm mộ và cũng để lại không ít ngỡ ngàng cho khán giả chương trình.

Theo đánh giá chỉ của nhiều người, tiết mục cải lương của Bạch Công Khanh không xuất sắc. Đầu tiên là không giống NSND Bạch Tuyết, thứ hai là hát cải lương chưa nuột nà, thứ bố là điệu bộ lúc giả nữ ko đủ thuyết phục. Nhiều lí vì chưng khác cũng được đưa ra như: Bạch Công Khanh chưa tất cả vai diễn làm sao xuất sắc từ 12 số trước, Võ Hạ Trâm tuyệt Hà Thúy Anh giả giống hơn rất nhiều... Vị vậy, kết quả này đã khiến nhiều người bất ngờ, phản đối.


Tiết mục cải lương của Bạch Công Khanh được nhận xét là chưa giống cùng chưa tốt


*

*

Xem thêm:

Bạch Công Khanh diễn cải lương nhưng chưa được khán giả công nhận


Ngay sau khoản thời gian kết quả được công bố, làn sóng phản đối đã bắt đầu được dấy lên mạnh mẽ, đặc biệt trên fanpage facebook chương trình. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng bởi nhận ra rõ rệt sự chênh lệch giữa các tiết mục với thực lực của từng thí sinh. Bạch Công Khanh ko phải là cái brand name bị khán giả ghét bỏ, nhưng thực sự trong chương trình có những thí sinh khác nổi bật hẳn lên, giỏi hơn Bạch Công Khanh yêu cầu mới dẫn đến sự bất bình lan rộng này.

Quá nhiều ý kiến phản đối kết quả từ chương trình. Nhiều người còn tuyên bố không xem "Gương mặt thân quen" nữa vì thí sinh không nhiều nổi trội nhất lại chiến thắng