Giang Quốc Cơ Và Giang Quốc Nghiệp

TTO - Con trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa xác lập kỷ lục Guinness cả nước bắt đầu cùng với phần trình diễn giữ thăng bằng trên tay phụ vương.

Bạn đang xem: Giang quốc cơ và giang quốc nghiệp


*

Tại chương trình biểu diễn, nhị bé nhỏ sẽ thực hiện đụng tác giữ lại thăng bằng bên trên tay phụ vương trong thời gian kéo dãn dài 1 phút 20 giây - Ảnh: VIỆT KHOA


Buổi xác lập kỷ lục Guiness toàn quốc hạng mục Cặp bằng hữu nhỏ tuổi tuổi độc nhất đứng thăng bằng trên tay phụ thân của 2 bé xíu Giang Vĩ Lâm với Giang Hùng Tâm vừa ra mắt vào chiều ngày 8-8 trên TPhường.HCM.

Bé Giang Vĩ Lâm là con trai của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và MC Hồng Phượng. Bé Giang Hùng Tâm là nam nhi của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai. Cả nhì hồ hết sinh vào năm 2016 cùng hiện nay đã có được 3 tuổi.


Các hễ tác được các bé bỏng tiến hành một biện pháp thuần thục trong sự tận hưởng ứng của các tín đồ tận mắt chứng kiến.

Ông Dương Duy Lâm Viên - tổng tlỗi ký kết Hội Kỷ lục gia đất nước hình chữ S - cũng xuất hiện để trao ghi nhận xác lập kỷ lục Guinness toàn nước mang lại hai bé.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng cho biết thêm tại chương trình biểu diễn, công tác làm việc chống kháng dịch được triển khai nghiêm túc. Mọi bạn đề xuất đeo khẩu trang y tế, cọ tay cùng phòng luyện tập được diệt trùng góc cạnh.

Xem thêm:


*

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng gấp đôi xác lập kỷlục Guinness trái đất vào thời điểm năm năm 2016 cùng 2018 với phần chồng đầu đi trên những cầu thang - Ảnh: VIỆT KHOA


Theo dự kiến lúc đầu, buổi xác lập kỷ lục sẽ tiến hành tổ chức tại phố quốc bộ Nguyễn Huệ dẫu vậy vì dịch COVID-19 bùng nổ trở lại phải Quốc Cơ, Quốc Nghiệp dời việc xác lập kỷ lục cho 2 con.

"Sau nhiều lần quan tâm đến cũng như thấy được sự cố gắng của những con, mặt khác nhì nhỏ xíu đang có tiện thể lực, năng lực tốt trong thời đặc điểm đó yêu cầu chúng tôi hy vọng giữ lại lấy khoảng thời gian ngắn tuyệt vời nhất độc nhất để xác lập kỷ lục cho những con", Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ.


*

Hai đồng đội nghệ sĩ xiếc ước muốn lôi kéo phần lớn bạn nêu cao tinh thần tập dượt để đảm bảo sức khoẻ, thuộc bình thường tay kháng đại dịch - Ảnh: VIỆT KHOA


Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho thấy thêm các bé nhỏ đã luyện tập hễ tác này gần 1 năm qua, cho thời điểm hiện tại đã khá thuần thục và đặc biệt quan trọng yêu dấu với bài toán thăng bởi trên tay cha:

"Thật sự nhằm nhị bé nhỏ triệu tập luyện tập là khó nên Cơ và Nghiệp vừa cho các bé nhỏ chơi, vừa tập tành nhằm không tồn tại cảm giác buổi tập mệt mỏi.

Quan trọng tuyệt nhất là sẵn sàng tư tưởng cho các bé nhỏ nhằm hoàn toàn có thể thực hiện Việc duy trì thăng bởi bất cứ thời điểm làm sao. Chính chính vì như vậy nhưng mà Khi biểu diễn trước đông người, các nhỏ bé vẫn đầy niềm tin diễn tả mà lại không hẳn e dè, hại sệt".


Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn mạo hiểm trên Phượng Hoàng Cổ Trấn

TTO - Hai bằng hữu nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa đăng cài đặt tập ảnh đánh dấu khoảnh tự khắc trình diễn vào ĐK khá nguy hiểm trên Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc).


Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh Thông tin Tòa biên soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp phát âm sẽ được bảo mật bình yên và chỉ còn thực hiện vào trường hợp toà biên soạn quan trọng để liên hệ cùng với chúng ta.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã chứng thực.