GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC NGÀY HÔM NAY

Giá quà tăng nhẹ, chứng khoán Mỹ lên điểm

Chốt phiên 19/10, giá rubi hưởng lợi khi đồng USD yếu hèn đi, kinh doanh chứng khoán Mỹ cũng hàng loạt lên điểm.

Bạn đang xem: Giá vàng trong nước ngày hôm nayGiá xoàn tăng nửa triệu vnd một lượng

SJC tăng giá vàng miếng 300.000-350.000 đồng, trong khi các khối hệ thống khác tại tp. Hà nội và tp.hồ chí minh tăng đến nửa triệu, lên 58,1 triệu vnd một lượng.Giá vàng bớt nhẹ

Chốt ngày 18/10, giá xoàn giao ngay lập tức trên thị phần New York sút 2,9 USD xuống còn 1.764,5USD một ounce.


Giá vàng sụt mạnh, Dow Jones quá 35.000 điểm

Thông tin sẵn sàng có quỹ ETF Bitcoin lập tức để cho tâm lý của tương đối nhiều nhà chi tiêu trên thị trường vàng núm đổi.Người download vàng lỗ cả triệu đ sau một đêm

Mỗi lượng SJC sáng ngày hôm nay giảm 250.000 đồng, đồng nghĩa người mua vàng trong ngày hôm qua nếu nay bán ra thì lỗ sát một triệu đồng.


Giá rubi tăng ba phiên liên tiếp

Không ít chuyên viên lo xấu hổ lực đỡ của giá bán vàng rất có thể không phệ khi nhiều ngân hàng trung ương có xu hướng siết chặt chế độ tiền tệ.Giá đá quý trong nước ngược chiều nạm giới

Nhiều hệ thống kinh doanh xoàn miếng chiều 14/10 niêm yết giá thiết lập vào 58 triệu đồng mỗi lượng, bớt 50.000 đồng so với hôm qua.


Giá rubi tăng mạnh

Giá vàng tăng thêm mức tối đa hơn một tháng khi USD và lợi suất trái phiếu cỗ Tài chủ yếu Mỹ giảm.Người Ấn Độ vô vọng bán rubi tích trữ

Kavita Jogani để lắc cưới lên khay vào tiệm kim cương ở siêu thị đồ trang sức quý Mumbai, hồi hộp hóng chủ tiệm ra giá.


Giá vàng tăng trưởng sau dự đoán tăng trưởng của IMF

Giá vàng tăng trở lại ngừng hoạt động ở mức cao nhất một tuần sau thời điểm Quỹ chi phí tệ nước ngoài (IMF) hạ đoán trước tăng trưởng tài chính toàn cầu.

Xem thêm:


Giá tiến thưởng vượt 58 triệu vnd một lượng

Giá quà miếng SJC sáng nay được đẩy ra 58,1 triệu đồng một lượng, tăng 150.000 đồng đối với hôm qua, nối dài mạch đi lên sáu phiên liên tiếp.


Giá quà và đầu tư và chứng khoán cùng giảm

Thị trường kinh doanh chứng khoán Mỹ bớt điểm ngay phiên đầu tuần, giá đá quý cũng ghi nhấn phiên trở lại thứ 3 liên tiếp.


Giá quà trong nước đắt không những thế giới chục triệu đồng

Giá tiến thưởng trong nước sáng nay tăng 30.000-100.000 đồng so với cuối tuần, lên mốc 58 triệu vnd một lượng cùng đắt hơn thế nữa giới ngay sát 10 triệu đồng.


Giá vàng lên gần 58 triệu đồng một lượng

Mỗi lượng SJC sáng vào ngày cuối tuần tăng 100.000 đồng, kéo dài chuỗi tăng 4 phiên lên 57,95 triệu đồng và quay lại vùng đỉnh từ thời điểm cách đây một năm.

Báo cáo vấn đề làm Mỹ tạo thất vọng

Số bài toán làm của Mỹ vào tháng 9 cho biết thêm đà lớn mạnh đã trầm lắng nhưng nhà đầu tư vàng ko phản ứng quá mạnh mẽ với tin tức này.


Giá xoàn giảm, chứng khoán Mỹ tăng

Đóng cửa ngõ phiên 7/10, giá quà giao tức thì trên thị trường New York giảm 0,45% trong khi những chỉ số kinh doanh thị trường chứng khoán Mỹ đi lên.


Giá quà tăng nhẹ, kinh doanh chứng khoán Mỹ biến động mạnh

Lợi suất trái phiếu cỗ Tài chính Mỹ bớt nhưng đồng USD khỏe khoắn lên tạo sức ép tới giá bán vàng.


Giá quà giảm, thị trường chứng khoán Mỹ phục hồi

Giá tiến thưởng được dự báo giao động trong ngưỡng từ bỏ 1.750-1.785 USD một ounce cho tới khi thị trường việc làm Mỹ được công bố ngày 8/10.


Giá kim cương tăng ba phiên liên tiếp

Giá tiến thưởng tăng phiên sản phẩm 3 tiếp tục khi được hỗ trợ bởi đồng USD suy yếu cùng nhu cầu đối với vàng như một loại gia sản đầu tư bình yên tăng lên.


Giá tiến thưởng tuần này có thể tăng tiếp

Giá vàng thoát ra khỏi mức thấp tốt nhất hai mon trong tuần qua góp giới phân tích đặt kỳ vọng cao hơn vào tuần mới.