Dự Báo Giá Vàng Hôm Nay 16/2 Dự Báo Tăng Hay Giảm? Giá Vàng Sẽ Tăng Mạnh Trước Năm 2022

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
volumepillsworld.com - nhiều nhà phân tích đánh giá và nhận định giá đá quý sẽ có khá nhiều khả năng tăng nâng tầm trước năm 2022 do tác động của bài toán nâng lãi suất, dịch Covid-19 cùng xung tự dưng địa chính trị.

Bạn đang xem: Dự Báo Giá Vàng Hôm Nay 16/2 Dự Báo Tăng Hay Giảm? Giá Vàng Sẽ Tăng Mạnh Trước Năm 2022


Tuần qua, giá chỉ vàng thế giới có trạng thái tích cực và lành mạnh khi đã tiếp tục tăng đạt phần trăm 1%. Thời khắc giá vàng tối đa đạt 1.805 USD/oz là mức tăng cao nhất trong vòng 1 tháng qua. Hiện nay tại, giá tiến thưởng giao tức thì trên Kitco sút còn 1.798 USD/oz; Giá đá quý hợp đồng giao mon 2/2022 đứng tại mức 1.795 USD/oz.

Nhận định về thị trường vàng, các nhà phân tích cùng giới mến nhân chi tiêu cho rằng, giá quà sẽ có rất nhiều khả năng tăng đột phá trước năm 2022, vày nhiều tín hiệu cho biết Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) khởi động công tác nâng lãi suất.

Kết quả khảo sát vàng tuần cho tới của Kitco News so với 16 nhà đối chiếu Phố Wall đã đến thấy, 11 nhà đối chiếu (chiếm phần trăm 69%) phân bua nhận định tích cực và lành mạnh về giá chỉ vàng. Chỉ có 2/16 nhà đối chiếu (tỷ lệ 13%) nhận định rằng giá quà giảm trở lại trong tuần tới đây. 3 chuyên gia còn lại (tương ứng với xác suất 19%) bày tỏ quan điểm trung lập về giá đá quý trong 7 ngày tới.


*

Tỷ lệ dự đoán giá vàng tuần tới theo điều tra khảo sát của Kitco News.Cuộc điều tra trực đường của Main Street cũng dấn được đánh giá của 1.027 ý kiến đánh giá về giá kim cương tuần sau. Trong số này còn có 593 ý kiến (tỷ lệ lên đến 58%) dự báo giá vàng tuần sau sẽ tăng. 263 ý kiến khác (chiếm tỷ lệ 26%) mang đến rằng giá vàng sẽ giảm. Còn lại 171 chủ ý (tương ứng với phần trăm 17%) cho rằng giá đá quý tuần tới duy trì ở nút như hiện nay nay.

Chris Vecchio - chiến lược gia thời thượng về thị phần của DailyFX.com chỉ dẫn nhận định, giá bán vàng có lợi thế tăng khi lợi suất trái phiếu và chỉ còn số USD giảm. Hơn thế nữa hiện nay, các Ngân hàng trung ương đang xuất hiện những hành động tích cực nhằm mục đích kìm hãm áp lực lạm phát cuối năm, bên cạnh đó triển khai những chương trình nâng lãi suất là những yếu tố giúp quà tăng giá, ít nhất là trong ngắn hạn.

Các nhà phân tích khác còn nhìn thấy kỹ năng giá quà sẽ tăng cao chắc chắn trong thời hạn tới, khi thị phần chịu sự ảnh hưởng và tác động mạnh tự xung bỗng dưng địa chủ yếu trị đang ngày càng tăng giữa Nga cùng Ukraine, khi đó vàng có thể duy trì mức giá vàng cao bởi vì được xem như là tài sản trú ẩn an ninh cho các nhà đầu tư chi tiêu nắm giữ.

Xem thêm:

Mặt khác, khi quan sát vào chỉ số USD vào 11 mon qua, Darin Newsom - quản trị của Darin Newsom Analysis cho rằng, tuy vậy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có động thái nâng lãi suất, mà lại chỉ số USD cũng quan yếu vượt qua mức tối đa trong tháng 11. “Lãi suất hoàn toàn có thể đang tạo thêm nhưng chỉ số USD tăng rất lừ đừ và đã va đỉnh sẽ là yếu ớt tố thuận lợi cho giá bán vàng thời hạn tới”, vị này nói.

Theo phân tích của một số chăm gia, giá vàng đã có sự bật đẩy mạnh trong tuần vừa qua, tuy vậy trước đó đã từng có lần giảm sâu về vùng 1.750 USD/oz vì chưng quyết sách của cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong điều hành cơ chế tiền tệ làm ảnh hưởng đến nấc lãi suất.

Colin Cieszynski - Trưởng bộ phận chiến lược thị phần tại SIA Wealth Management mang đến rằng, giá vàng đang rất được hưởng lợi từ tư tưởng e ngại rủi ro ro gia tăng trên thị phần tài chủ yếu và tác hại lạm phát càng ngày càng tăng. “Lạm phát vẫn chính là điều quan tâm số 1 đối với những nhà đầu tư, đặc trưng là hiện nay nó đã ở tầm mức cao đến hơn cả gây áp lực đè nén lên các ngân mặt hàng Trung ương”, Cieszynski đến biết.

Diễn trở thành của dịch Covid-19 và áp lực chốt lời ngắn hạn cũng là các yếu tố khiến nhà đầu tứ chú ý về thị trường vàng. Mối đe dọa về sự lan truyền của thay đổi thể Covid làm cho nguy cơ nhiều nước nhà phải đóng cửa thêm một thời gian nữa. ở bên cạnh đó, đứt quãng chuỗi đáp ứng kéo dài cũng hoàn toàn có thể khiến cho các giang sơn phải hòn đảo ngược chế độ tiền tệ mà họ đang hướng tới. Vào kịch bạn dạng đó, nhà chi tiêu sẽ tách bỏ những kim một số loại công nghiệp và chuyển khoản sang những kim nhiều loại trú ẩn an toàn.

Ole Hansen - Trưởng thành phần chiến lược hàng hóa tại ngân hàng Saxo tỏ ý sáng sủa vào thị phần vàng, vì chưng làn sóng đại dịch Covid-19 mới trên toàn nạm giới hoàn toàn có thể hạn chế mong rằng tăng trưởng khiếp tế, liên hệ vàng trở thành gia sản trú ẩn an toàn.

Mặc dù có nhiều dữ liệu tốt, mà lại không phải tất cả các bên phân tích những tin rằng giá vàng sẽ tăng trưởng trong ngắn hạn. David Madden - công ty phân tích thị phần tại Equiti Capital nhận ra tiềm năng của chỉ số USD sẽ to gan lớn mật hơn trong thời gian tới, điều đó sẽ khiến cho giá vàng khó tăng./.