Giá Tesla Model 3 Tại Việt Nam

Tesla được thành lập và hoạt động năm 2003, đến nay có thể nói rằng những gì uy tín này khiến cho đã khiến toàn trái đất sửng sốt. Các mẫu xe của doanh nghiệp đều được thiết kế với sang trọng, hiện đại cùng nhiều technology tiên tiến. Tesla model 3 đó là một cái brand name tiêu biểu, được coi là cuộc giải pháp mạng cùng với đa số trang bị cao cấp được người tiêu dùng rất yêu thích. Cùng tham khảo đánh giá Tesla mã sản phẩm 3 mẫu mã xe ô tô điện sedan tiên tiến nhất trước khi đưa ra quyết định “chi tiền” nhé.

Bạn đang xem: Giá tesla model 3 tại việt nam

*
*
*
*
*
*
Khả năng vận hành của model 3 là 354km khi đầy pin

Đánh giá về độ an toàn

Khách hàng gồm thể yên tâm bởi xe pháo đá trải qua kiểm tra của NHTSA – Cơ quan an ninh Giao thông Cao tốc quốc gia Mỹ. Trong đó, các cụ thể hấp thu năng lượng bao hàm cản trước bởi nhôm hoàn toàn có thể chịu được cường độ dài và kêt nạp lực tối đa giảm nguy khốn khi va chạm.

Khoang mặt hàng khách khôn xiết cứng, pin tăng tốc cùng trọng tâm thấp giúp mã sản phẩm 3 giảm nguy hại lật xe. Những tác động ảnh hưởng trong cabin cũng góp thêm phần phân tán lực tác động ảnh hưởng bên trong.

Xem thêm:

Video tò mò Tesla mã sản phẩm 3 trước tiên tại việt nam giá ngang S-Class

Cập nhật giá xe Tesla mã sản phẩm 3 new nhất

Tại thời gian ra mắt, Tesla công bố giá mã sản phẩm 3 từ bỏ 35 ngàn USD và hiện thời đã tạo thêm đôi chút. Đây là chủng loại xe giá thấp nhất của Tesla, và được tìm kiếm và săn lùng nhiệt tình khi không cần chương trình tiếp thị nào. Cụ thể giá xe mã sản phẩm 3 vào năm 2021 trên Mỹ như sau:

Tesla model 3 Standard Range RWD có mức giá 36.200 USD.Tesla model 3 Standard Range Plus RWD có mức giá 39.190 USD.Tesla mã sản phẩm 3 Long Range AWD có mức giá 48.190 USD.Tesla model 3 Performance AWD có mức giá 56.190 USD.

Giá xe model 3 trên Việt Nam giá bán đắt hơn khoảng 3 lần so với giá tại Mỹ vày thuế, phí. Chúng ta cũng có thể tham khảo đều đánh giá Tesla model 3 trên đây để chắt lọc cho mình một cái “xế hộp” vừa ý nhất.