ĐƯỜNG HẠC ĐỨC VÀ TRƯƠNG QUỐC VINH

18 năm trôi qua, bạn dân Hồng Kông luôn ấp ủ nỗi niềm Ca Ca vẫn tồn tại tại chỗ này, vẫn còn hát, vẫn còn đó cười và vẫn còn mặc nhiên vậy tay Đường Hạc Đức thông qua nhỏ ngõ nhỏ tối tăm nhằm trsống về mái nóng phổ biến của nhị fan.

Bạn đang xem: Đường hạc đức và trương quốc vinh

“Dù cuộc sống luôn luôn có một đoạn kết, tuy thế tình thân này vĩnh cửu vĩnh cửu.”

Trong ký ức của bạn thương yêu Cantopop, ngày 1/4 mang những đau thương thơm cùng mất non xung khắc khoải. Những ngày này, tương đối nhiều hoa, thiệp với cả phần đông trái tyên ổn, giọt nước mắt hầu hết hướng tới cái brand name Trương Quốc Vinh. 18 năm trôi qua, tín đồ dân Hồng Kông vẫn ấp ủ nỗi niềm Ca Ca vẫn tồn tại ở chỗ này, vẫn còn đó hát, vẫn còn cười cợt, với vẫn còn thản nhiên vắt tay Đường Hạc Đức đi qua nhỏ ngõ nhỏ dại mờ ám nhằm trnghỉ ngơi về mái nóng bình thường của nhị bạn.

Cthị xã tình của Trương Quốc Vinc và Đường Hạc Đức giống một bạn dạng tình khúc ai oán hơn là 1 trong câu chuyện cổ tích giỏi tè ttiết đam mỹ ướt đẫm bi quan. Tại dòng thời fan ta vẫn mang làm cho lạ, mang làm cho hiếu kỳ về hầu như quan hệ trên nấc đồng nghiệp của nhị bạn đồng giới, thì câu chuyện của Ca Ca và fan bạn đường Đường Hạc Đức khiến không ít người dân tò mò và hiếu kỳ. Trương Quốc Vinc như thế nào buộc phải không yêu thiếu nữ nào, thậm chí đã từng có lần bị cự tốt lúc cầu hôn bạn mà lại anh ấy yêu tức thì từ tầm nhìn đầu tiên, dẫu vậy, sự tò mò ấy dần vươn lên là niềm thông cảm với cả thương yêu. Hơn hai mươi năm ân nghĩa cũng là hơn hai mươi năm gian nan khổ ải, hai fan từng quá qua ngày giông bão, mà lại không thể với mọi người trong nhà lúc mưa chảy.

*

Cả nhị gặp mặt nhau vào 1 trong các buổi tiệc, lúc đó Trương Quốc Vinc vẫn 26, còn Đường Hạc Đức bắt đầu 24. Điều độc đáo là, cả nhị quen biết nhau nhau tự nhỏ, Lúc Đường Đường được mẹ Quốc Vinch nhấn có tác dụng đàn ông nuôi. Một fan mừng cuống, hồn nhiên, một fan sâu lắng trầm lặng. Tình cảm thương mến đã nhanh chóng nảy nnghỉ ngơi, nhưng mà cả nhì chẳng ai chịu xác định ví dụ. Chỉ dựa vào một cuộc hứa thuộc một chiếc ôm ấm cúng cùng diệu kỳ, nhì fan dần dần mnghỉ ngơi lòng mình ra cùng với đối thủ.

*

Quãng thời gian ấy, hai tín đồ tận hưởng dư vị của sản phẩm công nghệ tình yêu lắng đọng cùng hữu tình nhất trần gian. Ca Ca chẳng nỡ rời khỏi Hồng Kông vì chưng công việc, trỡ ràng thủ từng time để được sinh sống mặt Đường Đường, còn Đường Đường lặng lẽ âm thầm đưa đón, chăm lo từng niềm vui, giọt nước mắt của tín đồ tri kỷ. Không chỉ là vài ba lần đón gửi, đôi thời điểm săn uống sóc, mà cả khi áp lực cơm trắng áo đè nặng lên đôi vai bạn, Đường Đường dốc cạn tiền túi để giúp đỡ Quốc Vinh bên trên bước con đường sự nghiệp. Mãi về trong tương lai, Leslie new biết, bởi anh, Daffy chỉ dám ăn cơm hộp thấp tiền, chắt bóp lo liệu rất nhiều máy.

Những tấm hình báo giới theo chân và chụp hai tín đồ, 10 tấm thì 9 tnóng phần đông là Daffy xuất hiện xe pháo đón Leslie về nhà. Ở mặt Daffy, Leslie y như đứa ttốt mừng cuống, vô lo vô suy nghĩ, luôn mồm nói mỉm cười, còn Daffy dịp nào thì cũng thanh thanh, tỉ mẩn chăm sóc. Có lần, ttránh đổ mưa lớn, Đường Đường cấp vã chạy xe cho tới, nhóm mưa chạy ra khỏi xe pháo nhằm dúi dòng ô vào tay các bạn, rồi lại xuất hiện xe ngồi vào nơi di động lái nhằm hóng. Để rồi, Trương Quốc Vinh cứ đọng ráng âm thầm lặng lẽ ở không tính ráng ô, đứng bên dưới cơn mưa rào ngắm nhìn tín đồ mình yêu thương thương thơm độc nhất vô nhị qua bài mưa lòa nhòa, lòng trào dâng muôn ngàn cảm xúc yêu thương thương ngọt lành.

Xem thêm:

Yêu Đường Hạc Đức, Trương Quốc Vinc luôn Cảm Xúc bao gồm lỗi. Có lỗi vị quan trọng sinh sống bên nhau yên ổn, tất cả lỗi do hầu như cánh snạp năng lượng hình họa luôn luôn dính đuôi 24/24, tất cả lỗi vì Đường Hạc Đức bỏ lỡ sự nghiệp, quyết tử rất nhiều vị anh: “Anh ấy vẫn vì tôi quá nhiều, cả đời này tôi mang ơn anh ấy”. Đổi lại, Đường Hạc Đức vẫn dành riêng cho tri kỷ tình cảm vô điều kiện. Không một concert như thế nào của Trương Quốc Vinh nhưng anh vắng ngắt mặt, không một nốt thăng trầm sự nghiệp làm sao Trương Quốc Vinh cơ mà anh không chứng kiến.

Trương Quốc Vinch chủ động không nói về quan hệ của chính bản thân mình cùng với truyền thông với người ái mộ xuyên suốt nhiều năm quen thuộc biết Đường Hạc Đức. Cthị xã cảm tình vốn dĩ là của cả hai, với mối quan hệ của họ lại đầy đủ đặc trưng và xa lạ nhằm báo giới chú ý. Trương Quốc Vinh phủ nhận nói đến chuyện yêu đương của mình, mà lại chẳng ai làm việc Hồng Kông không nghe biết biển khơi số xe pháo DC339 với chân thành và ý nghĩa “Đường – Trương trường thọ dài lâu”, với cũng chẳng ai sống Hồng Kông không biết đến “mẫu cố kỉnh tay ráng kỷ”– tấm ảnh chụp danh tiếng của nhị bạn.

*
“Cái chũm tay thay kỉ” – Tnóng hình ảnh chụp nổi tiếng độc nhất của Trương Quốc Vinc cùng Đường Hạc Đức.

Vẫn là 1 trong tối hè cổ cả nhì nương theo ánh đèn mờ chạng vạng dẫn lối về căn hộ chung cư cao cấp phổ biến, cơ mà lần này, cả hngờ đâu ngợ được có bạn theo dõi và quan sát bản thân. Đường Hạc Đức không tự tin nsát cùng băn khoăn lo lắng khi phân phát hiện ra bao gồm paparazzi, cứ ngoái đầu quay trở lại cùng dãn dần khoảng cách. Bất ngờ, Trương Quốc Vinh chủ động cụ lấy tay Đường Hạc Đức, ánh đèn sáng flash liên tiếp không ổn định. Trong Khi Đường Đường vẫn vừa kinh ngạc, vừa ngoái lại nhìn, thì nào tốt biết Ca Ca khoan thai nở một niềm vui ưng ý, trực tiếp bước không xoay đầu.

Phải mãi cho đến lúc Trương Quốc Vinch nhấn lời diễn một vai đồng tính vào “Xuân Quang Xạ Tiết”, và nhân một buổi concert tổ chức triển khai cho người ngưỡng mộ, anh mới lần thứ nhất chia sẻ về “tín đồ các bạn giỏi vời” của chính mình. Trước khi trình bày ca khúc bất hủ: “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”, Trương Quốc Vinch gửi tin nhắn thực tình và xúc động: “Mummy, buổi tối nay nhỏ ý muốn dành riêng tặng ca khúc này mang lại người mẹ với cho một tín đồ hết sức đặc biệt trong cuộc sống nhỏ. Cậu ấy chính là fan các bạn tuyệt vời của nhỏ, anh Đường. Các bạn thân thích, tôi ước ao Tặng ca khúc này cho gia đình và fan chúng ta tôi yêu thương thương thơm nhất”.