Đông phương bất bại lâm thanh hà

(volumepillsworld.com) - Ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Thanh Hà (Brigitte Lin) vừa tròn 65 tuổi vào hôm 3/11. Được ca ngợi là “Nữ thần” màn bạc của điện hình ảnh Hoa ngữ, Lâm Thanh Hà đã mở ra trong hơn 100 bộ phim truyện khác nhau từ những năm 1970, trước lúc bà xa cách màn bạc bẽo hồi năm 1994 khi thành hôn với đại gia Hình Lý Nguyên.

Bạn đang xem: Đông phương bất bại lâm thanh hà

Bạn đang xem: đông phương bất bại lâm thanh hà

Lâm Thanh Hà từ chối đóng phim mới của Châu Kiệt Luân

Tại một sự kiện thời trang được tổ chức ở Hong Kong hôm 4/5, huyền thoại điện ảnh Lâm Thanh Hà (58 tuổi) mang đến biết, bà đã không đồng ý lời mời đóng phim mới - Secret - của vua pop Châu Kiệt LuânĐối với Lâm Thanh Hà, tuổi tác chỉ là con số. “Con 22 tuổi. Mà lại hãy chú ý vào trái tim mẹ, cũng 22 tuổi. Chừng nào con còn có trái tim của một fan trẻ, bé sẽ vĩnh cửu là bạn 22 tuổi” - đó lời khuyên của Lâm Thanh Hà dành riêng cho đàn bà riêng 22 tuổi của Hình Lý Nguyên khi cô vừa trải qua 1 chuyện nhức lòng.Không như thể như hầu như những tín đồ 22 tuổi khác, Lâm Thanh Hà đang có phần nhiều cuộc đời khá nổi bật trước công chúng. 19 tuổi, bà ra mắt làng điện hình ảnh với Song ngoại (Outside the Window), bộ phim lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Quỳnh Dao.
*

Lâm Thanh Hà vô cùng xinh đẹp thời trẻ“Thời kỳ bận rộn nhất trong sự nghiệp của tôi, tôi đã đóng cho tới 6 phim với phần đa vai diễn không giống nhau. Tôi từng diễn tới mức quên cả bạn dạng thân mình. Một ngày đứng trước gương, tôi chỉ thấy một khuôn mặt bị ghẻ lạnh” – Lâm Thanh Hà viết vào cuốn sách đầu tay Inside and Outside the Window – “Tôi tự hỏi mình. ‘Tôi đam mê gì? Tôi không mê say điều gì? nguyên nhân tôi không vui?’. Tôi không thể trả lời những thắc mắc đó. Cùng tôi phân biệt rằng tôi đang vô tình đánh mất thiết yếu mình.”Lâm Thanh Hà đã lôi cuốn người ái mộ của điện hình ảnh Hoa ngữ vào suốt trong thời điểm 1970, 1980 với 1990 với đa số vai diễn đa dạng. Sự nghiệp diễn xuất của bà sẽ phản chiếu một trong những chương đặc trưng trong sự cải cách và phát triển của điện hình ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm:


*

Lâm Thanh Hà hồi năm 1991Trong trong thời gian 1970, thập kỷ trước tiên trong sự nghiệp, Lâm Thanh Hà đã đóng chính trong khoảng thời gian gần 20 phim truyền hình lãng mạn được dàn dựng theo những tiểu thuyết của Quỳnh Dao. “Trong trong thời hạn 1970, các bộ phim truyện không thể gồm bạo lực, tiết hoặc tình dục. Thể nhiều loại phim truyền hình lãng mạn của công ty chúng tôi là phần nhiều lựa chọn rất tốt và bình an nhất” – Lâm Thanh Hà nói.
*

“Nữ thần’ màn bội nghĩa điện ảnh Hoa ngữ Lâm Thanh HàLâm Thanh Hà từng hẹn hò với các bạn diễn trên màn bạc đãi là Tần Tường Lâm (Charlie Chin) và Tần Hán (Chin Han). Sự danh tiếng trên màn bạc đãi của Lâm Thanh Hà đi liền với những vấn đề trong đời sống riêng. Bà vướng vào mối quan hệ tay cha với hai ngôi sao sáng Tần Hán, Tần Tường Lâm, trong các số đó Tần Hán đang là người có gia đình và nhị con. Vì chưng những tai tiếng này mà công bọn chúng Đài Loan, vốn rất khó chịu với hình tượng của các ngôi sao, ban đầu lạnh nhạt với các bộ phim của Lâm Thanh Hà với sự nghiệp của bà bị “đe dọa”.Trong thời gian tiếp thị cho cuốn sách thứ hai của mình, Cloud to Cloud, Lâm Thanh Hà bật mí rằng Tần Tường Lâm ban đầu tán thức giấc bà trong quy trình quay phim Chân Bạch xà truyện (Love of the white Snake - 1978), tuy nhiên chính nam giới tài tử này đã lừa dối bà. Núm thể, lúc thu xếp được công việc, Lâm Thanh Hà đã đợi Tần Tường Lâm sống Paris nhìn trong suốt 1 tuần, tuy thế hóa ra Tần Tường Lâm lại tới ghê đô ánh nắng cùng với Đặng Lệ Quân (Teresa Teng), phái nữ ca sĩ nổi tiếng cũng là một trong những người các bạn của Lâm Thanh Hà.
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN