Điều Ước Ở Phòng Giam Số 7

Dinh chăm sóc - những món ngón Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe
volumepillsworld.com.nước ta -Những hình hình họa thân thương, niềm hạnh phúc của nhì thân phụ bé Gong Yoo và cùng Ye Seung ngơi nghỉ ngoại trừ đời thực khiến người theo dõi nghứa hẹn ngào, xúc đụng. 

*
Năm 2013, tác phẩm điện hình ảnh "Điều kỳ lạ sinh sống chống giam số 7" (Tựa gốc: "Miracle In Cell No.7") đã lấy đi nước mắt của đa số người theo dõi vị câu chuyện bi ai nhưng mà cũng đầy ấm áp về tình phụ thân nhỏ. Mới trên đây, nhì diễn viên thiết yếu của bộ phim truyện là Ryu Seung Ryong và Kal So Won đang tất cả cuộc gặp phương diện tại hòn đảo đáng yêu Jeju
*
Những hình ảnh gặp lại thân thiện được nhị diễn viên đăng mua đang khiến khán giả cực kì xúc động vị chúng ta nhỏng được thấy được phần đa khohình ảnh tự khắc sum vầy của nhị cha nhỏ Yong Goo với Ye Seung ở một thế giới đầy tươi tắn khác. 
Điều kỳ diệu nghỉ ngơi chống giam số 7" là tập phim kể về Yong Goo (Ryu Seung Ryong đóng), một fan thân phụ bị tphát âm năng trí tuệ sống thuộc cô phụ nữ sáng ý, dễ thương Ye Seung (Kal So Won đóng). 
*
Dù nghèo khổ, hai ba nhỏ ngày ngày cùng mọi người trong nhà, ngày ngày dặn nhau sinh sống tốt. Trong một đợt mua cho cô con gái một dòng cặp Thuỷ thủ Mặt Trăng, Yong Goo đã biết thành kẻ xấu vu vạ mang lại tội thịt bạn, xâm hại trẻ em với bị vào tầy cùng với án tử hình.

Bạn đang xem: Điều ước ở phòng giam số 7

*
Tuy nhiên, cửa nhà bên tầy địa điểm ông bị kìm hãm lại không khi nào mở cửa cho tất cả những người nhà vào thăm. 
 Với sự trợ giúp thân thiện của những bạn thuộc chống giam, hai phụ vương con Yong Goo sau cuối cũng có thể có được cuộc hội ngộ.

Xem thêm:

*
Sự xuất hiện của Ye Seung cùng với tính phương pháp đáng yêu và dễ thương vẫn làm cho biến hóa cục bộ con tín đồ ngơi nghỉ chống giam số 7. 
*
Phòng giam số 7 vốn lanh tanh từ Khi có mặt của đứa tthấp hình như sẽ trngơi nghỉ yêu cầu ấm cúng rộng, bọn họ đích thực đã trở thành một gia đình. 
Thế tuy nhiên, tập phim đã đem đến cho người theo dõi một chiếc kết buồn khi Gong Yoo bị thực hành án, vào ngày sinc nhật của đàn bà. Quà sinh nhật mà lại Ye Seung cảm nhận từ cha là loại cặp in hình Thủy thủ Mặt Trăng. Ước mơ thiết lập cái cặp của cô ý nhỏ bé thành hiện nay cũng chính là lúc hai phụ vương con sắp đến dài lâu không thể bắt gặp nhau.
*
 Khoảnh khắc tín đồ phụ thân thiểu năng nỗ lực nài xin cứu mang cha nhỏ anh cùng giờ gào khóc xé lòng trong sự vô vọng của cô ấy đàn bà nhỏ tuổi chính là dịp chuyển tín đồ coi va đến nỗi nhức tột bậc. 
*
 "Điều thần hiệu ngơi nghỉ phòng giam số 7" chinh phục fan coi bởi sự đơn giản và giản dị, gần gũi của tình yêu phụ thân bé. Phim từng tạo nên hit phệ sống Hàn Quốc khi công chiếu với thay đổi tác phđộ ẩm đứng vị trí số 1 về lượt người coi và lệch giá chống vé.