Nóng: diễn viên thanh bình chồng cũ ngọc lan bị tố lăng nhăng, quan hệ qua đường với nhiều người khi đang sống chung với bạn gái

Ngọc Lan là đàn bà diễn viên xinh đẹp nhưng bao gồm đường tơ duyên lận đận. Cô trải qua 3 tình yêu và ly hôn thanh bình ở tuổi 34.

Bạn đang xem: Nóng: diễn viên thanh bình chồng cũ ngọc lan bị tố lăng nhăng, quan hệ qua đường với nhiều người khi đang sống chung với bạn gái


Tối ngày 13/11, bên trên trang cá nhân, Ngọc Lan thông đưa tin cô và thanh thản ly hôn sau 3 năm gắn thêm bó. Hậu phân chia tay, cô gái diễn viên là người quan tâm con trai. Về phía Thanh Bình, nam diễn viên cho biết thêm lý bởi vì dẫn mang đến ly hôn của vợ ông xã anh là sự không tương đồng quan điểm, không cùng tiếng nói.

Trước khi kết thân với Thanh Bình, Ngọc Lan thưởng thức qua 3 tình ái sâu đậm nhưng số đông đường ai nấy đi sau thời hạn gắn bó.

Những mối tình trắc trở

Khi bắt đầu bước vào nghề diễn, Ngọc Lan công khai mối quan hệ giới tính với một thợ có tác dụng tóc thương hiệu Thắng. Bỏ mặc sự phản bội đối của gia đình và khán giả, cô vẫn gắn thêm bó, yêu thương các bạn trai trong thời hạn dài.

*
*
Ngọc Lan trải qua 3 mối tình trước lúc đến với Thanh Bình.

Năm 2008, Ngọc Lan có tác dụng lễ đính hôn với người bọn ông này. Bộ đôi còn dự định tổ chức triển khai lễ cưới trong đơn vị thờ với việc tham gia của người thân trong gia đình và chúng ta bè.

"Anh ấy có đạo nên shop chúng tôi sẽ tổ chức triển khai một lễ cưới thật đơn giản và giản dị trong thánh địa với sự hiện hữu của gia đình, người thân và bạn bè. Sau đó, shop chúng tôi sẽ mời một trong những người đồng bọn thiết mang đến một resort thật đẹp ở Phan Thiết hoặc Nha Trang để tham dự tiệc cưới", cô phân chia sẻ.

Bẵng đi một thời hạn dài, người theo dõi vẫn không thấy đàn bà diễn viên chia sẻ tin vui. 2 năm sau, Ngọc Lan tuyên bố thông tin cô phân chia tay chúng ta trai khiến cho công bọn chúng ngỡ ngàng. Bên trên báo chí, cô share về vì sao tan vỡ: "Ngay từ đầu, lúc trở về sống với anh ấy vào khoảng thời gian 2008, tôi dường như không nghĩ phần thiệt thòi đến mình. Thậm chí, tôi còn nói chỉ cần một tờ giấy kết giao là đủ. Nếu do tôi, anh ấy sẽ nghĩ đến điều này từ lâu".

Sau cuộc tình 4 năm tung vỡ, Ngọc Lan hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu với báo giới cùng khán giả. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 2012, người mến mộ thấy cô xuất hiện bên cạnh một người bầy ông lạ mặt tại chương trình thử thách cùng cách nhảy. Thiếu phụ diễn viên reviews với mọi người đó là chồng của cô.

*
*
Ngọc Lan xuất hiện bên người đàn ông cơ mà cô điện thoại tư vấn là chồng.

Xem thêm:

"Khi yêu nhau, anh ấy còn ngần ngừ tôi là diễn viên. Tôi cũng có thể có gợi ý anh xem phim mình đóng cơ mà anh không có thời gian. Khi cửa hàng chúng tôi đã là tín đồ yêu, mỗi lần tôi dấn kịch phiên bản hay vai diễn đông đảo đưa đến anh xem với thường đưa ra rất nhiều nhận xét hết sức khách quan tiền với cương cứng vị là khán giả cho vai diễn cơ mà tôi vẫn nhận", con gái diễn viên Bán chồng nói.

Tuy nhiên, một thời gian sau, khán giả không còn thấy Ngọc Lan nhắc tới người bầy ông này.

Chuyện yêu thương Đoàn Thanh Tài

Ngọc Lan công khai hẹn hò diễn viên Đoàn Thanh Tài trong tháng 6/2014. Hai người gặp gỡ gỡ lần đầu tiên khi hợp tác và ký kết chung vào phim Mùa nắng lạ. Đoàn Thanh Tài dành nhiều lời khen cho chính mình gái. Anh chia sẻ Ngọc Lan là người có tính phương pháp vui vẻ, sôi sục và trực tiếp thắn. Nam diễn viên từng chuyển cô về giới thiệu gia đình. Nhì người dự định tổ chức đám hỏi vào thời điểm cuối năm 2014.

*
*
Nữ diễn viên sinh năm 1985 từng trải qua tình ái sâu đậm cùng với Đoàn Thanh Tài.

Giữa tháng 9/2014, Đoàn Thanh Tài bất ngờ xuất hiện bên chân dài Diana. Hai bạn vướng tin đồn hẹn hò. Trước nghi vấn, nam giới diễn viên cho thấy thêm anh và Ngọc Lan đã chia tay cách đó nửa tháng.

Sau đó, cặp đôi thường xuyên tránh mặt khi mở ra chung vào một sự kiện. Ngọc Lan thậm chí là bỏ về giữa chừng khi thâm nhập một show truyền hình có sự góp phương diện của tình cũ. Đoàn Thanh Tài chia sẻ mối quan tiền hệ của tất cả hai lâm vào căng thẳng, cạnh tranh hàn gắn bởi anh những lần nhắn tin hòa giải nhưng người đẹp không trả lời.

"Mối dục tình của công ty chúng tôi khá căng thẳng mệt mỏi và cạnh tranh hàn gắn. Tôi những lần điện thoại tư vấn điện, nhắn tin để giải hòa và mong ước cả nhị trở thành những người bạn, đồng nghiệp thông thường, nhưng mà Ngọc Lan không lúc nào nghe đồ vật hay vấn đáp tin nhắn", Đoàn Thanh Tài chia sẻ.


Thanh Bình: "Ly hôn Ngọc Lan vì không có tiếng nói chung"

Ngọc Lan và thanh thản ly hôn sau 3 năm thêm bó, yêu thương thương. Phái nam diễn viên thứ nhất lên tiếng sau khi chia tay bà xã cũ.