Cuộc Đời Sóng Gió Của Diễn Viên Hồng Sơn

TPO - Diễn viên Hồng sơn ra đi lúc màn hình ảnh vẫn còn trông mong nhiều tại 1 người nghệ sĩ tài năng như ông. Lưu giữ về Hồng Sơn bạn ta nghĩ ngay về một thảm kịch của người nghệ sĩ tài hoa với tương đối nhiều thăng trầm, cay đắng.

Diễn viên Hồng Sơn sinh năm 1957 làm việc Hà Nội. Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Hồng sơn trốn công ty đi thi vào khoa kịch nói của Đại học tập Sân khấu Điện ảnh. Sau này, Hồng Sơn có ấn tượng ấn vào một vài bộ phim như cây cỏ dại, Thung lũng tình yêu…


*
Diễn viên Hồng sơn trải qua không ít biến thế trong cuộc đời.

Cuộc sinh sống khốn khó, nam giới diễn viên ra quyết định chuyển nghề. Bỏ ánh sáng của đèn sân khấu, Hồng Sơn phi vào con đường kinh doanh. Thời điểm đó, nhiều người dân không khỏi thích thú và cho rằng, Hồng đánh đã đúng khi lựa chọn con này. Ông làm chủ một quán bar khủng cùng bốn siêu thị ngay vào thành phố.

Tuy nhiên, lại bắt buộc phủ nhận, sự phong lưu và bé đường marketing đã dẫn Hồng tô tới những bi kịch trong cuộc đời đầy sóng gió của mình.

Ông bắt đầu triền miên trong số những cơn say bạc đãi và chìm ngập trong làn khói trắng chết người. Ít ai biết rằng, lúc quay “Người Hà Nội”, Hồng Sơn đang mắc nghiện. Đằng sau từng cảnh tảo là đa số cơn thèm thuốc, là phần đông lần trốn đoàn có tác dụng phim đi chích ma túy… Giữa tiến trình lạc lối ấy, Hồng đánh đã bao gồm một vai nam giới lạc lõng với thời cuộc- thành công xuất sắc hơn cả ao ước đợi.

Bạn đang xem: Cuộc đời sóng gió của diễn viên hồng sơn

Sau phim “Người Hà Nội” (sản xuất năm 1995), cái brand name Hồng sơn mất dần trên màn ảnh. Ma túy đã lôi cuốn anh đến tận cùng của bi kịch. Mất nghề, phá sản, ly hôn… như anh nói, ma túy đã mang đi của mình tất cả. Bế tắc, nhức khổ, với nhì bàn tay trắng còn lại, Hồng Sơn đã tự vẫn.

Tự vẫn không thành, trường đoản cú cõi chết trở về, Hồng tô quyết chổ chính giữa cai nghiện để làm lại cuộc đời dưới sự hỗ trợ và khích lệ của cô con gái duy nhất. Hồng tô đã quay trở lại thật.

Chẳng thế mà, người theo dõi vẫn nhắc nhiều đến vai Dỏ trong phim “Ma làng” của Hồng sơn là bao gồm lí do. Vị vai Dỏ không phải là vai diễn xuất sắc tuyệt nhất của Hồng Sơn nhưng nó lại đánh dấu sự quay trở về đầy tài tình của nghệ sỹ này sau hơn hai năm ông ở trại cai nghiện trở về.


*
Vai Dỏ trong phim "Ma làng".

Xem thêm:


Còn nhớ diễn viên Hồng đánh đã dữ thế chủ động xin được nhập vai này. Người theo dõi vẫn thường nhìn thấy một Hồng Sơn thêm với đều vai bao gồm diện trên phim như chính uỷ, Giám đốc. Còn lần này, Hồng đánh nói: "Cho em test vai khác hình trạng này đi. Em sẽ chơi mang lại cùng".

Quả thật, Hồng tô đã chơi tới cùng. Vai ông Dỏ, như khán giả vẫn ví, một lão Chí Phèo thời đại mới. Bần cùng bất đắc chí, Dỏ ngập trong rượu chè. Như một ma làng, cuộc sống Dỏ số đông tưởng đã vô nghĩa, đang vật vờ như thế. Chỉ cho khi phần nhiều nhân vật mới với tứ tưởng mới về buôn bản với phần nhiều mô hình kinh tế tài chính “vườn, ao, chuồng” , ông lão Dỏ dần tỉnh ngộ, tính chuyện làm cho lại cuộc đời với bè nuôi cá…

Khán đưa xem phim thấy biểu tượng ông Dỏ sắc nét gì gần giống với Hồng Sơn. Rất có thể nói, qua nhân thiết bị này Hồng đánh cho khán giả thấy anh sẽ đứng dậy, sẽ tìm lại mình. Đặc biệt, Hồng đánh còn minh chứng sự diễn xuất của anh ấy vẫn xuất dung nhan như ngày nào vày vai diễn trung thực này đã góp thêm phần giúp bộ phim truyện “Ma làng” của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần trở phải nổi tiếng.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, diễn viên Hồng tô góp mặt trong khoảng thời gian gần 30 bộ phim truyện đình đám cùng hàng loạt giải thưởng điện hình ảnh lớn nhỏ. Nhưng nhiều người chỉ còn nhớ đến Hồng tô trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như: mẫu sông phẳng lặng, một thời đã sống, Cỏ lông chông, Ma làng... Cảm tưởng gần như nhân vật ấy được xây hình thành để giành cho ông.