Diễn Viên Anh Vũ Bị Ung Thư

TTO - Theo biết tin tự NSND Hồng Vân, nghệ sỹ hài Anh Vũ vẫn tắt hơi tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ trường đoản cú buổi tối 31-3 theo tiếng địa phương thơm.

Bạn đang xem: Diễn viên anh vũ bị ung thưGia đình của người nghệ sỹ Anh Vũ sẽ ban bố. Chình ảnh gần cạnh Mỹ mong mỏi liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ hài Anh Vũ nhằm tiến hành câu hỏi điều tra về cái chết bất ngờ của anh.

Sang Mỹ lưu giữ diễn theo lời mời của đoàn "Dân Nam Thúy Uyển" với đại hội minch tinh lần máy 15 tại rạp Sai Gon Performing Arts Center - quận Cam, tè bang California, Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột chết thật.

Diễn viên điện hình họa Trí Quang đến hay: "Tôi diễn tầm thường vở kịch này cùng với Anh Vũ, trong veo thời hạn luyện tập anh ấy bị căng thẳng, tín đồ thờ thẫn, nói lắp bắp. Anh em người nghệ sỹ thấy vậy sẽ hỏi thăm thì anh ấy lý giải là do uống dung dịch ngủ nhiều, sợ trái múi giờ buộc phải bị mệt. Tuy nhiên, anh ấy vẫn diễn hết bản thân đến vai kịch của chính bản thân mình. Nhưng không ngờ sáng ngày hôm nay tuyệt tin anh chết thật.


*

Người nữ giới thân mật sinh hoạt cùng phòng buổi sớm kêu anh ngủ dậy để đi bữa sáng thì thấy tín đồ của anh ý đã tím tái. Gọi 911 mang đến hiện tại trường, cảnh sát đang phong tỏa không cho chúng tôi vào bên phía trong khu nhà ở của doanh nghiệp anh ấy. Họ vẫn tiến hành điều tra".

Nghệ sĩ Cđộ ẩm Thu vẫn làm việc Mỹ cũng cho thấy thêm người nghệ sỹ Anh Vũ mỗi lần thanh lịch đông đảo Hotline điện thoại thăm hỏi những nghệ sỹ, còn hứa sau các suất diễn vẫn gặp gỡ. "Em sống quyển thành lắm, giỏi tin người nghệ sỹ ngơi nghỉ hải ngoại ai bệnh, ai đau là Call qua để thăm hỏi" - NS Cẩm Thu xúc động nói.


*

Cách trên đây 19 năm, nghệ sĩ Anh Vũ đã phát hiện tại cnạp năng lượng ung thư ruột. khi đó anh đã có hóa trị cùng lập cơ chế ẩm thực ăn uống khôn xiết nghiêm khắc.

"Nhờ vậy cơ mà Anh Vũ sẽ vượt qua, sống khỏe với đi diễn phần đa đặn. Nếu tôi có mặt sinh sống Mỹ, nhìn thấy thể hiện của Anh Vũ thì tôi đang nhanh chóng gửi em cho cơ sở y tế cung cấp cứu vớt bởi đó rất có thể là biểu thị của bỗng dưng quỵ. Tmùi hương xót cho sự ra đi của em, khi em còn quá tthấp, còn nhiều tham vọng chưa làm cho được" - NSND Ngọc Giàu bật khóc.

Xem thêm:


*

Anh Vũ là người con sản phẩm công nghệ năm vào một mái ấm gia đình nghèo có 7 anh người mẹ. Cha là công nhân, bà mẹ buôn bán trái cây. Thungơi nghỉ nhỏ tuổi, do ĐK kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi prúc chào bán cà phê; đôi mươi tuổi uốn nắn tóc, phú hồ nước, đánh cửa ngõ.

Anh bước đầu vận động nghệ thuật lúc đứng sơn cửa ngõ mang đến câu lạc cỗ Phan Đình Phùng, Anh Vũ sẽ nhìn với thấy bảng tuyển chọn diễn viên của sảnh khấu 5B Võ Vnạp năng lượng Tần. Sau lúc được trao, anh có một thời cơ không giống giỏi hơn nhằm mưu sinh nuôi sinh sống gia đình.


3 người nghệ sỹ võ thuật cùng với ung thư: lạc quan để không lãng phí cuộc sống

TTO - Mai Phương thơm, Anh Vũ, Lê Bình là gần như diễn viên đang cùng đang hành động cùng với căn uống bệnh ung thư với việc kiên trì. Họ chiêm nghiệm không hề ít điều ý nghĩa về cuộc sống thường ngày nhằm share với người hâm mộ.


Thành Đoàn TP..Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -
Thông tin độc giả tin tức của bạn phát âm sẽ tiến hành bảo mật thông tin bình an còn chỉ thực hiện vào ngôi trường phù hợp toà biên soạn quan trọng để liên lạc cùng với bạn.
*
Lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác thực.