Dùng Cả Đời Để Yêu

(NLĐO) - trong năm này em 22 tuổi. Do là con một bắt buộc ba mẹ bắt cưới bà xã sớm. Vợ tương lai của em cũng là phụ nữ nhà quê. Tụi em không quen biết trước cơ mà do tín đồ lớn mai mối, thấy “hạp nhãn” thì cưới luôn.


Còn rộng 2 tuần nữa là cưới cơ mà thú thật, em băn khoăn đêm tân hôn bắt buộc làm cố nào bởi em chưa khi nào quan hệ tình dục. Em không đủ can đảm hỏi cha vì ngại, cũng không đủ can đảm hỏi bằng hữu vì hại bị trêu chọc. Em rối quá, làm ơn chỉ đến em biết, đêm tân hôn bạn ta thường làm cho gì?
*


- Lời kêu cứu cần thiết của em… chính xác là khó vì không có trường lớp nào dạy cả. Phương diện khác, xã hội vn vốn nặng bốn tưởng phong con kiến phương Đông nên cho tới tận bây giờ, thì thầm tình dục một cách công khai là điều “cấm kỵ” đối với rất nhiều người. Thú thật, tôi cũng không nghe ông phụ vương nào nói chuyện bản thân huấn luyện đàn ông chinh chiến gắng nào trong tối tân hôn.

Bạn đang xem: Dùng cả đời để yêu


Tuy vậy, từ… gớm nghiệm bản thân, kết hợp với việc thăm dò chủ ý một số bạn bè thân thiết, tôi gồm thể chia sẻ với em một vài ba vấn đề.
Thứ nhất, vị đêm tân hôn là khôn cùng hệ trọng, duy nhất là so với các cặp vợ chồng chưa từng biết đến “mùi mẽ” của sự gần cận xác thịt đề xuất người bầy ông có trách nhiệm hết sức nặng nề hà là phải sao để cho “nửa kia” không lo lắng, hoảng hốt, đau đớn, thất vọng...
Tốt tốt nhất là em tránh việc uống rượu say, không hấp tấp vội vàng, ko thô bạo nhưng phải hết sức nâng niu, vơi nhàng. Em có thể bắt đầu “phát tín hiệu” cho đối phương bằng cách soạn áo xống cho cô ấy tắm, còn mình thì lãnh trách nhiệm trãi dra chóng hoặc những bài toán đại loại như thế.

Xem thêm:


Sau đó, hai vợ ông xã có thể ở ôm nhau chuyện trò, thăm hỏi, chia sẻ về đa số vất vả, nhọc mệt hoặc đa số chuyện vui trong thời gian ngày cưới. Khi cô ấy vượt qua được giai đoạn ngượng ngùng, có cảm hứng thoải mái hơn thì em có thể bước đầu “tấn công” bằng những động tác cử chỉ vuốt ve, âu yếm, các nụ hôn ngọt ngào…
Một điều hết sức quan trọng đặc biệt là trong tối đầu tiên, em buộc phải là người chủ động trút quăng quật xiêm áo cho bà xã và yêu cầu làm với thái độ hết sức nâng niu, trìu mến để cô ấy cảm giác được sự trân trọng, yêu thương của ck đối cùng với mình.
Có thể kể tới giai đoạn “trút vứt xiêm áo” thì cả hai đang sẵn sàng; mặc dù vậy, như vẫn nói, dù có háo hức giải pháp mấy, em cũng không được dấn thân cô dâu mới của mình trong bốn thế của hổ đói vồ mồi mà phải hết sức từ tốn, dịu nhàng nhằm không tạo cho cô ấy bị đau nhức đớn, sợ hãi hãi.
Ngoài ra, trong quá trình “giao ban”, em buộc phải chú ý xúc cảm của đối tác, đừng ngại hỏi coi cô ấy gồm thấy vui, hạnh phúc không? Đặc biệt, không chỉ trong tối tân hôn mà đến tất cả trong vài lần đầu tiên gần gũi, em vẫn phải giữ cách biểu hiện nhẹ nhàng như thế để bà xã quen dần.
*

*
rước mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


Báo fan lao rượu cồn điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH