ĐÁM TANG KIM NGỌC MẸ HIẾU HIỀN

Nghệ sĩ Klặng Ngọc, chị em diễn viên Hiếu Hiền, tắt hơi vào mức 11h30 ngày 16/1 vị đột quỵ, tbọn họ 67 tuổi. Tin người vợ danh hài của làng kịch Sài Thành bất ngờ ra đi khiến giới Sảnh khấu bàng hoàng.> Kyên ổn Ngọc - đường nét hài duyên dáng, mặn mà

Theo lời đề cập của những đồng nghiệp, trưa 16/1, Lúc đã làm việc Long Thành, Đồng Nai, Klặng Ngọc kêu mệt mỏi với được đưa vào cơ sở y tế tại đây. Nhưng kế tiếp bà bị tăng áp suất máu và bỗng nhiên tử.

Nghứa ngào nội địa đôi mắt, người nghệ sỹ Phước Sang cho thấy thêm, không chỉ riêng anh mà lại những người nghệ sỹ, diễn viên hài trong giới sảnh khấu rất nhiều vượt sững sờ, sửng sốt trước tin bi thiết này. Tại bên riêng của Klặng Ngọc, lúc 21h, đứng bên cạnh thi hài của con gái nghệ sĩ mà lại “bầu” Phước Sang cũng không dám tin đó là sự thiệt. “Má Ngọc là fan thừa dễ thương và đáng yêu, vượt khoan thai, tận trọng điểm, hết dạ cùng với em cháu, bằng hữu, cùng với sân khấu cải lương, hài kịch. Sự ra đi của má là mất non quá rộng. Tin dữ cho bất thần cho nỗi, Hiếu Hiền ko kịp phản nghịch ứng. Lúc này Hiếu Hiền vẫn nuốt nước mắt vào trong lên Sảnh khấu diễn sô hài đã ký từ trước”, Phước Sang xúc cồn nói.

Bạn đang xem: Đám tang kim ngọc mẹ hiếu hiền

Diễn viên hài Quốc Thuận cũng bùi ngùi cho biết thêm, trưa nay, anh cùng những nghệ sỹ như Phú Quý, Vân Quang Long, Hồng Tơ, Minc Nhí… đã tảo chương trình đón xuân nghỉ ngơi phyên ổn trường thì được danh hài Tấn Beo cung cấp tin ai oán. “Không ai tin đó là việc thật. Mọi tín đồ đa số nghĩ rằng mình tưởng lầm vì ở lần gặp gỡ cuối cùng với má Ngọc gần đây, tôi thấy bà vẫn còn mạnh bạo, tinc anh”, Quốc Thuận nói.

Nghệ sĩ Phước Sang cho biết thêm, Ban chấp hành hội sảnh khấu TP..Hồ Chí Minh cùng những anh em nghệ sĩ sẽ với mọi người trong nhà góp gia đình quá qua nỗi đau quá lớn này.

Nghệ sĩ Kyên ổn Ngọc (phải) cùng Tấn Beo diễn một tiết mục hài giải trí trong đám cưới của nam nhi là Hiếu Hiền vào thời điểm đầu tháng 12/2010.

Xem thêm:

NSƯT Kyên ổn Ngọc sinh năm 1943 trên Giồng Ông Tố, Q2, TP..HCM. Thusống bé dại, bà đề xuất vất vả nhằm phụ bà bầu quan tâm 14 tín đồ em.

Là một giữa những diễn viên hài mắc sô hiện nay nhưng khởi nghiệp, Kyên ổn Ngọc ghi dấu ấn ấn nghỉ ngơi lĩnh vực cải lương. Sinc ra trong một mái ấm gia đình chẳng ai theo nghề hát, chỉ bởi "ghiền" nghe Út Trà soát Ôn, Út Bạch Lan, cô Tkhô giòn Nga..., Kyên ổn Ngọc xin gia đình theo đoàn cải lương Tây Đô (Sài Gòn) vừa học vừa diễn. Sau đó, bà theo đoàn Minh Bằng, rồi theo thứ tự qua các đoàn Dạ Lý Hương, đoàn Bạch Tuyết, Hùng Cường, đoàn Trần Hữu Trang...

Ngày trước, với hình dáng khiêm tốn mhình ảnh, bà toàn vào vai "đắt" trong những vsinh hoạt cải lương lừng danh một thời của Sảnh khấu phía Nam: vai Mai Đình (đóng thông thường cùng với Hùng Cường) trong Hàn Mặc Tử, vai Chu Chỉ Nhược (đóng bình thường cùng với Tấn Tài, Tkhô cứng Sang, Ngọc Giàu, Hồng Nga) vào tuồng Cô gái Đồ Long, vai Klặng Liên vào vsinh sống Kiều Nguyệt Nga, vai thơ đồng đi theo Klặng Trọng trong tuồng Trăng thề vườn cửa thúy... Bây giờ đồng hồ, mỗi lần đi lưu diễn làm việc tỉnh giấc xa tuyệt ra nước ngoài, mọi người theo dõi béo tuổi vẫn còn đó ghi nhớ hình hình họa Kyên Ngọc trong những vai đào thương, đào lẳng ngày làm sao.

Bà cùng nam nhi lập team hài được phần đông người theo dõi thích thú.

Sau năm 1975, khi sảnh khấu cải lương càng ngày vất vả nhằm kiếm tìm phía cải cách và phát triển thì cũng là quá trình bà từ bỏ 39-40 kg tăng lên rộng 60 kg với chiều cao khôn cùng nhã nhặn... Không ảm đạm vày sự chuyển đổi bất ngờ đột ngột về vóc dáng, bà mang đến cùng với sảnh khấu kịch với nổi lên cùng với vai cô Tư "Xả Láng" vào loạt đái phẩm của chương trình Trong bên ko kể phố (Đài truyền hình TPhường HCM), đóng cặp cùng với diễn viên hài Quốc Hòa. khi phần nhiều tụ điểm hài ở thành thị mọc lên càng ngày các, Klặng Ngọc lập đội với Tấn Beo và là nhóm hài được người theo dõi thích thú. khi Tấn Beo tách bóc ra diễn cùng với Tấn Bo, bà cùng bạn con trai út ít của bản thân mình lập nhóm hài Kyên Ngọc - Hiếu Hiền, siêng làm tè phđộ ẩm hài Ship hàng tầng lớp bình dân.