'rừng sao' đến dự đám cưới của cặp đôi lương thế thành

Sáng 12/4, hai bạn trẻ phim "Ranh giới tình" tổ chức lễ rước dâu tận nhà Thúy Diễm ở thành phố hồ chí minh sau 4 năm yêu thương nhau.

Bạn đang xem: 'rừng sao' đến dự đám cưới của cặp đôi lương thế thành


*
Đám cưới Lương rứa Thành - Thúy Diễm ra mắt 2 nơi, quê chú rể - tiền Giang và TP HCM. Lễ rước dâu được tổ chức theo đúng thủ tục truyền thống, chú rể và gia đình từ chi phí Giang lên tp.hcm đón dâu. Vào ảnh, cổng hoa trước công ty Thúy Diễm được trang trí phức tạp hình loan phượng.
*
Không gian lễ vu quy tràn trề hoa hồng. Thúy Diễm thích trưng loại hoa này trong ngày trọng đại do nó thể hiện tình yêu thương nồng nàn, thắm thiết.
*

Nữ diễn viên Vật chứng ý muốn manh thích dùng những lọ hoa và ly cổ điển.

Đúng 7h, Lương thế Thành và gia đình xuất hiện ở đơn vị Thúy Diễm để tiến hành nghi thức đón dâu.

Sao Việt mang đến chúc phúc Lương cố gắng Thành và Thúy Diễm các đồng nghiệp thân thiện như diễn viên Thanh Trúc, Tường Vi cùng Hòa Hiệp những góp mặt trong lễ rước dâu của hai bạn sáng 12/4.
*
Thúy Diễm mang áo lâu năm màu kem vào lễ vu quy. Vốn là bạn kỹ tính, khó yêu tuy thế khi gặp Lương cầm cố Thành, cô chủ động "tấn công" vì nhận thấy ở anh nhiều đức tính tốt.
*
Trong 4 năm yêu thương nhau, cả nhị hiếm lúc mâu thuẫn, giận hờn mặc dù họ cùng thao tác trong môi trường showbiz phức tạp. Chuyện tình đẹp của nhị diễn viên khiến nhiều bạn ngưỡng mộ.
*

Dàn bưng tráp quả là bạn bè thân thiết của chú rể vào làng giải trí như Trương phái nam Thành, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Ngọc Thuận...

*
Chú rể ôm sính lễ cùng hoa cưới, hồi vỏ hộp chờ vào trong nhà cô dâu.
*
Dàn bưng tráp phía bên gái cũng là đồng nghiệp khét tiếng của nàng dâu như diễn viên Thanh Trúc, Tường Vi, Nguyệt Ánh...
*
Tường Vi xinh đẹp trong thời gian ngày vui của bạn thân.

Nữ diễn viên Cá rô, em yêu thương anh là trong số những phụ dâu đầu tiên có mặt tại đơn vị Thúy Diễm. Cô đùa thân với Thúy Diễm từ khi cả hai còn giúp người mẫu ảnh cho những tạp chí dành cho tuổi teen.

*
Lương cố gắng Thành vào chống dẫn Thúy Diễm ra có tác dụng lễ gia tiên, kính chào khách mời.
*
Cô dâu chú rể hôn nhau tình cảm trong ngày trọng đại. Lương nắm Thành từng phân tách sẻ, anh cảm nhận được Thúy Diễm vẫn là vợ, fan mẹ giỏi của con mình tức thì trong thời hạn đầu yêu thương nhau.

Xem thêm:

*
Cặp đôi tình thật cúng Tổ tiên. Mái ấm gia đình hai mặt đều ủng hộ tình thân của Lương nỗ lực Thành và Thúy Diễm.
*
Cặp đôi mời trà phụ huynh nhì bên.

Mẹ Lương vắt Thành coi Thúy Diễm như nhỏ gái. Còn cô dâu thường đưa chị em đi ăn, đi dạo mỗi khi bà lên sài Gòn.

*
Lương nắm Thành cảnh giác đeo hoa tai cho vợ. Anh phân tách sẻ, dù sẽ tập đeo trang sức cho nàng dâu từ trước nhưng trong ngày vu quy vẫn ko tránh khỏi xúc cảm hồi hộp.
*
Thúy Diễm dìu dịu lau những giọt mồ hôi cho chồng. Họ đã có tác dụng lễ đính hôn từ cuối năm 2015 và dành nhiều thời gian thực hiện nay các tập hình ảnh cưới lãng mạn ở Mỹ, Hội An (Đà Nẵng).
*
Sau khi trao nhẫn cưới, Lương cụ Thành hôn tay vk tình cảm.
*

Dù đã bao gồm 4 năm mày mò nhưng cảm xúc họ giành riêng cho nhau vẫn như ngày đầu. Thúy Diễm thiếu phụ vương từ nhỏ tuổi nên cô muốn tổ nóng riêng hạnh phúc, đầy đủ đầy ba bà mẹ để nhỏ cái không trở nên thiệt thòi như mình.

*
Cặp đôi rạng ngời hạnh phúc trước cổng hoa. Sau lễ đón dâu, Lương nạm Thành và Thúy Diễm cùng mái ấm gia đình hai mặt sẽ dịch chuyển về chi phí Giang - quê chú rể.
*
Nguyệt Ánh thân mật với Lương cố Thành nhưng sau khi đôi bạn trẻ Rau muống tháng 9 bén duyên, họ đổi mới nhóm tri kỷ.

Đám cưới Lương nạm Thành Thúy Diễm Đám cưới Thúy Diễm Lương nuốm Thành Đám cưới Lương nỗ lực Thành với Thúy Diễm đám hỏi Lương núm Thành


*

Lương nạm Thành không lo ngại mang giờ sợ vợ

3 1 2 23359

Diễn viên phim "Mùi ngò gai" không muốn làm bi hùng lòng vk sắp cưới. Anh sẵn sàng từ chối vai diễn nếu vk Thúy Diễm không thoải mái.

*

Lương núm Thành với Thúy Diễm ăn hỏi vào ngày 12/4

2 2 0 2850

Cặp đôi phim "Rau muống tháng 9" đang tổ chức đám cưới lần đầu sinh hoạt quê công ty chú rể - chi phí Giang - vào trong ngày 12/4, sau 3 năm yêu.

*

nam giới Cường đưa vợ tới dự đám cưới Kha Ly - Thanh Duy

6 6 76

Nam Cường và vợ mới cưới, Tú Vi - Văn Anh... Là phần nhiều đồng nghiệp thân thiết với diễn viên "Cổng phương diện trời" đầy đủ đến chúc phúc cô dâu chú rể vào tiệc cưới về tối 15/3.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*