3 Bóng Hồng Trong Đời Chồng Nsnd Hồng Vân Mừng Sinh Nhật Lê Tuấn Anh

NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh vợ ck chị thời còn trẻ con và hiện tại để đáng nhớ ngày cưới. Đến nay, cặp nghệ sĩ đã kết hôn được trăng tròn năm.

Bạn đang xem: 3 Bóng Hồng Trong Đời Chồng Nsnd Hồng Vân Mừng Sinh Nhật Lê Tuấn Anh


Cùng thời điểm, Hồng Vân cũng phân chia sẻ hình ảnh bên ông chồng và bày tỏ: "3/1 của tương đối nhiều năm đang qua và của đa số năm sắp tới đây nữa ck yêu nhé. Mỉm cười viên mãn cầm này nè".

Ở phần bình luận, diễn viên Quốc Thuận, cat Tường, MC Quyền Linh, Nguyên Khang và những đồng nghiệp, bằng hữu gửi lời chúc tới gia đình Hồng Vân - Tuấn Anh. Người ngưỡng mộ cũng xuýt xoa trước tình cảm của cặp diễn viên sau ngần ấy năm.

*

Vợ ck Hồng Vân - Lê Tuấn Anh đề cập niệm 20 năm ngày cưới.

Trong công tác Tinh hoa quy tụ tháng 10 năm ngoái, NSND Hồng Vân nhắc chị và ông chồng yêu nhau khi vẫn là sv trường cđ Nghệ thuật sân khấu TP.HCM. Thanh nữ nghệ sĩ nhớ lại chị với Lê Tuấn Anh cấp tốc chóng phải lòng nhau tức thì lần gặp mặt đầu tiên.

Xem thêm:

Vốn là mẫu phụ nữ đậm cá tính mạnh, Hồng Vân thú dìm yêu anh nồng nhiệt. Mà lại khi gọi nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia ly anh một cách quyết đoán. Sau đó, Hồng Vân kết bạn với một phong cách xây dựng sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân gia đình của cả nhì lần lượt rã vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh phân biệt họ vẫn tồn tại duyên nợ và tình cảm giành riêng cho nhau. Vì vậy họ đưa ra quyết định nối lại tình xưa với sống hạnh phúc đến nay.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thời trẻ.

Trên trang cá nhân, Hồng Vân từng đăng ảnh của bản thân và ông xã với sản xuất hình cổ trang trong một dự án công trình cũ. Thiếu phụ NSND kể lần đầu cả hai bắt tay hợp tác chung là vào MV Thiên Thai (Văn Cao) của nghệ sỹ Thanh Lan.

Chị viết: "Lần đầu bọn chúng mình thao tác làm việc chung và hầu như thứ cũng bước đầu từ đây. Em không khi nào nghĩ sẽ có được lại hình hình ảnh quý báu này, vì chưng ngày đó nhà bọn chúng mình còn không tồn tại cả điện thoại bàn. Bao nhiêu xúc cảm ập về. Chúng mình sát cánh đồng hành với nhau thật thọ rồi cùng sẽ còn lâu nữa ông xã nhé".

Trong bài phỏng vấn với Zing.vn, NSND Hồng Vân chổ chính giữa sự chị nhận được sự ủng hộ tận tâm của ông chồng Lê Tuấn Anh. Sân khấu kịch tất cả khi thảm bại lỗ, anh vẫn không ngăn cản, ngược lại lặng lẽ ủng hộ tài bao gồm cho vợ.


NSƯT Hữu Châu, Lê Giang mừng NSND Hồng Vân mở sảnh khấu mới

Hữu Châu nhận định rằng Hồng Vân quyết tâm bảo trì sân khấu vào thời điểm trở ngại là dũng cảm. "Hồng Vân là thiếu nữ nhưng tốt hơn cả bầy ông chúng tôi", nam giới nghệ sĩ nói.


hồng vân kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới Sĩ Thanh hồng vân lê tuấn anh kỷ niệm hai mươi năm kết hôn NSND hồng vân người nghệ sỹ hồng vân diễn viên tuấn anh

Sĩ Thanh

*

Hồng Vân nhảy khóc kể chuyện nhỏ bị thương lúc ở nhà 1 mình

0 13

Hồng Vân xúc hễ nhớ lại chuyện từng để nhỏ ở nhà một mình vì mải làm việc. Một lần, nam nhi cô bị thương vị đồ chơi gặm vào tay.

*

Hồng Vân vỡ vạc òa khi cặp đôi bạn trẻ ở bạn có nhu cầu hẹn hò kết giao

0 3

Bà thai của sân khấu kịch cho biết thêm vui mừng khi nhận thấy thiệp cưới của hai bạn xuất hiện nay ở tập 547 của bạn có nhu cầu hẹn hò.

*

NSND Hồng Vân thay thế sửa chữa Nam Thư ở bạn có nhu cầu hẹn hò

0 135

Nhà cấp dưỡng của bạn có nhu cầu hẹn hò xác thực NSND Hồng Vân là người thay thế Nam Thư. Số trước tiên do bà bầu sân khấu dẫn dắt đã lên sóng vào trong ngày 7/11.