TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP

1. Giới thiệu

HCMULAW trưng bày tại mặt đường Nguyễn vớ Thành (quận 4) – vị trí cực kỳ đắc địa: ngay trung thật tâm phố, đối diện bến nhà Rồng. 

Tại đây, ánh nắng ấm áp của sài gòn sẽ sưởi ấm cho bạn mỗi lúc đứng chờ một hàng nhiều năm để vào vị trí gửi xe nằm cạnh Nhà-Rồng-không-mái-che. 

*

Bù lại, bạn sẽ được tận hưởng cảm hứng tuyệt vời khi nhâm nhi ly cà phê sữa đá, ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh thành phố tại tầng tối đa của trường.

Bạn đang xem: Trường đại học luật tp

Tuy nằm tại vị trí quận 4, chúng ta chỉ cần bước chân qua cầu khánh hội là mang lại ngay phố đi bộ ở quận 1.

Cơ sở trang bị hai của Luật tp hcm “cắm rễ” tại Bình Triệu, Thủ Đức (sắp lên thành phố trong tương lai). Dù cơ sở 2 tất cả khuôn viên rộng lớn hơn, cơ mà đây lại là “cơn ác mộng” với phần nhiều bánh bèo hay quên con đường nếu họ phải chạy từ quận 4 sang Thủ Đức.

Trở lại với các đại lý 1. Điều khiếp sợ nhất với sv Luật: không sợ tình nhân thay lòng, chỉ sợ không được chỗ trong thang máy.

Lí do dễ dàng là: bao gồm đúng một thang máy giành cho sinh viên nghỉ ngơi sảnh A. Nếu như bạn không đầy đủ kiên nhẫn, chuyện đi thang bộ tới lầu 5, lầu 6 sẽ thông thường như cơm trắng bữa, cũng là thời cơ để giảm cân.

Và chớ nghĩ rằng học phương tiện thì sẽ thuận lợi lách luật, bởi chưa kịp lách cách thức thì đã nên lách qua đại dương người trên phố Nguyễn vớ Thành để tới trường.

2. Chi phí khóa học ULAW gồm gì hot?

Chi giá thành cho một năm học của Luật tp.hcm rơi vào tầm 18 triệu – 49,5 đồng phụ thuộc vào ngành học.

– Với những lớp đại trà: 18 triệu đồng/năm.

– Anh văn pháp lý: 36 triệu đồng/năm

– chất lượng cao Luật – QTKD: 45 triệu/năm

– rất tốt Quản trị Luật: 49,5 triệu/năm

Đừng vội choáng, đắt nhưng xắt ra miếng chúng ta ạ!

3. Học ở ULAW tất cả gì quánh biệt?

– học tập ở ULAW, bạn sẽ thấm thía câu “Cha người mẹ đặt đâu con ngồi đó”. Không đề nghị tranh nhau tuyệt đợi đk tín chỉ, chỉ cần học theo học phần khoa sẽ quy định.

– học tập ở ULAW, còn nếu không thành công cũng thành…tiên cá! Môn thể dục ở ULAW dạy cả bơi, và cần không chìm nghỉm bạn mới qua môn trót lọt!

– không thích “sấp mặt” lúc học Luật-QTKD, hãy học Toán thiệt tốt.

– Muốn điểm cao môn kinh tế tài chính vi tế bào của thầy Mạnh, hãy siêng phát biểu, thầy sẽ cộng sao.

Và muốn thành ULAWer, trước hết phải biết điểm chuẩn và các ngành học của trường. Xem tức thì điểm chuẩn chỉnh năm 2020 của Luật tp.hồ chí minh TẠI ĐÂY các bạn nhé!

4. ULAW và những kỳ thi

– thi tuyển là “đặc sản” hấp dẫn nhất của ULAW!

– Là sinh viên giải pháp TP.HCM, có 2 thứ nhất định ko được vứt lỡ: Một là bài xích thi thân kỳ, với hai là bài thi cuối kỳ.

– gồm những bạn teen năm 18 tuổi thi vào ngôi trường ôm mộng bảo đảm an toàn công lý, khi vào học tập chỉ mơ được ra trường.

Xem thêm:

– Thi học kỳ nghỉ ngơi Ulaw chẳng khác gì “trường kỳ chống chiến”, kéo dãn từ cuối mùa đông năm kia sang ngày xuân năm sau.

– Rớt 1 môn nhiều lần – chính là lỗi của bạn. Mà lại tạch nhiều môn 1 lần tại ULAW thì chắc chắn không cần lỗi của bạn.

– học tập Luật nước ngoài là khi chúng ta được tham gia tín đồ meeting với những thầy cô khoa nước ngoài vào cuối kì. 

+ các buổi fan hâm mộ meeting mang tên gọi là “Thi vấn đáp”, chúng ta được trò chuyện tâm tình trực tiếp với những thầy cô trong tầm 20 phút.

+ Tham gia fan meeting không những không hẳn trả tiền mà còn lấy điểm nữa đó 

– Đại học thong thả lắm – câu này sinh sống ULAW có gì đấy sai sai. Sự thật: nước đi này em đi không đúng rồi, hãy nhằm trường đến em thi lại nhé!

5. Con tín đồ ở ULAW

Kể về đh Luật cùng con tín đồ nơi đây, từ giảng viên, bác đảm bảo an toàn cho cho sinh viên, e rằng không được chữ new để biểu đạt hết giá chỉ trị giỏi đẹp của ngôi trường này.

*

5.1. Về thầy cô

 Giảng viên ULAW chắc chắn không đề xuất là hồ hết “tiến sĩ tạo mê”.

+ bài giảng trên lớp luôn bám liền kề thực tiễn, những thầy cô lại rất đơn giản thương, tươi tắn và “xì tin” chẳng yếu gì sv năm 1.

+ những ULAWer chỉ biết kể về thầy cô với các từ “Siêu trọng điểm lý”.

5.2. Tổ bảo vệ

– Tổ bảo vệ của trường giành cho sinh viên một sự yêu thương không thể nhẹ.

– các chú, các bác rất là đáng yêu: có rất nhiều mũ bảo hiểm ULAWer hoàn toàn có thể mượn…miễn phí! Lần làm sao chú bảo đảm an toàn cũng vệ sinh mũ thật sạch rồi new đưa sv mượn.

5.3. Chuyện về sv ULAW

Sinh viên ULAW danh tiếng với dung mạo lung linh, cùng hiếm có chỗ nào tìm các gương mặt thanh tú, dễ thương dễ như ở lao lý TP.HCM.

Tuy nhiên, “âm thịnh dương suy” là sự việc nan giải mà lại ULAW đang chạm chán phải. 

+ nếu còn muốn sớm “thoát ế”, cô bé sinh ULAW chỉ với nước thanh lịch trường khác kiếm gấu.

6. Do sao lựa chọn lý lẽ TP.HCM?

– HCMULAW luôn đứng đứng top đầu trong số những trường đào tạo luật trên Việt Nam.

– Đây cũng là ngôi ngôi trường duy nhất giảng dạy cử nhân lao lý tại khu vực phía Nam.

Dành cả tx thanh xuân để tiếp thu kiến thức trong môi trường giáo dục chất lượng, kiến thức thực tiễn, khét tiếng của trường luôn luôn gây tuyệt hảo mạnh với bên tuyển dụng, nguyên nhân không các bạn nhỉ?