Những Giọng Ca Nhí Gây Sốt &Apos;The Voice Kids 2014&Apos;

Top 3 của Giọng hát Việt nhí năm trước và 2015 khá im ắng sau thời điểm chương trình kết thúc. Họ triệu tập chủ yếu thời hạn cho câu hỏi học văn hóa, luyện thanh nhạc.

Bạn đang xem: Những giọng ca nhí gây sốt 'the voice kids 2014'


*
*

Giọng hát Việt nhí mùa 2, năm 2014 tận mắt chứng kiến màn tranh đấu của 3 sỹ tử Thiện Nhân, Hoàng Anh và Trần Kayon Thiên Nhâm trong đêm phổ biến kết. Bắt đầu đây, Thiện Nhân cùng Hoàng Anh tái ngộ trong công tác Thiếu niên nói. Tiệm quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 ko quá thay đổi so với thời gian cô đăng quang. Ở tuổi 18, Thiện Nhân vẫn giữ lại được nét trong trẻo, bầu bĩnh, đáng yêu và dễ thương như đầu tiên cô xuất hiện thêm trước công chúng. Giọng ca nhí có phong thái thời trang con gái tính, trẻ con trung.

*
*

Trong đứng đầu 3 Giọng hát Việt nhí mùa 2, cô hoạt động âm nhạc năng nổ nhất. Năm 2019, Thiện Nhân xây dựng MV Nhớ quê vì nhạc sĩ Minh Vy biến đổi đồng thời tham gia lịch trình Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca - đôi bạn vàng. Ở chương trình, giọng ca nhí được review cao về giọng hát, lối biểu thị cảm xúc. Cuối cùng, cô giành giải quán quân của chương trình.

*

Sự xuất hiện thêm của vàng anh gây các bất ngờ. Cậu bé bỏng bầu bĩnh, đáng yêu và dễ thương với mái đầu xù bao gồm giọng hát khỏe khoắn khoắn, cao nhòng năm nào hiện nay đã trưởng thành. Học tập trò hồ nước Hoài Anh bây giờ có vóc dáng cao gầy, làn tóc lãng tử. đối với Thiện Nhân, vàng anh im ắng hơn. Cậu triệu tập cho việc học văn hóa, luyện thanh, học tập vũ đạo, khi có thời gian rảnh hoặc cuối tuần biểu diễn thuộc nhóm P336.

*

Trải qua quãng thời gian khủng hoảng vì chưng dậy thì, đổ vỡ giọng, Hoàng Anh dần lấy lại cân bằng. Giọng ca trẻ trung khu sự âm nhạc đó là tình yêu và niềm đam mê lớn số 1 ở hiện tại của anh. Vừa qua, đứng đầu 3 Giọng hát Việt nhí chế tác ca khúc Cô Vi ơi con hy vọng đi học để dành tặng khán đưa và vậy lòng học viên nói lên mong ước của mình.

*
*

Thí sinh cuối cùng trong top 3 của Giọng hát Việt nhí 2014 là Thiên Nhâm. Năm đó, Thiên Nhâm thuộc nhóm Lam Trường và theo đuổi cái nhạc dân ca. Hiện nay tại, học trò Lam trường đã biến hóa mái tóc dài thành hình dạng tóc ngắn cá tính, trẻ em trung. Cô tham gia một số trong những cuộc thi âm nhạc như Solo cùng Bolero năm năm ngoái và lọt vào trong top 9 tốt Tuyệt đỉnh song ca 2017 rồi giành giải quán quân. Không tính nhạc dân ca, Thiên Nhâm hay cover các ca khúc nhạc trẻ.

Xem thêm: Học Viện Tài Chính Tuyển Sinh 2019, Điểm Chuẩn Học Viện Tài Chính Trong 2 Năm Gần Đây

*
*

Top 3 Giọng hát Việt nhí 2015 gồm Nguyễn Công Quốc, Nguyễn Trọng Tiến Quang cùng Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Vào đó, Hồng Minh với việc dẫn dắt của hồ nước Hoài Anh và Lưu hương Giang thay đổi quán quân của mùa giải sản phẩm 3. Cô nhỏ nhắn tham gia The Voice Kids khi bắt đầu 9 tuổi và đoạt được khán giả những ở đề bài khó như Tiếng bầy bầu, Ngẫu hứng sông Hồng hay thể loại chầu văn Huế.

*

Sau khi giành chiến thắng, Hồng Minh tập trung cho bài toán học tập, luyện thanh nhạc, không cấp vã chạy show khi tuổi đời còn nhỏ. Nhiều năm tiếp theo cuộc thi, Hồng Minh trong tuổi 14 xinh đẹp, thướt tha như thiếu thốn nữ. Hiện nay tại, Hồng Minh đa số tham gia các dự án cộng đồng ở khu vực em sinh sống xuất xắc học tập.

*

Nguyễn Công Quốc thuộc nhóm Cẩm Ly. Thí sinh Giọng hát Việt nhí hiện nay có cuộc sống đời thường bình dị, hầu như thời gian giành cho việc học và vui chơi giải trí cùng chúng ta bè. Bên trên trang cá nhân, Nguyễn Công Quốc thường giãi bày sự yêu mến với ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Cậu cũng có thể có một số sản phẩm cover để thỏa mãn niềm ham âm nhạc. Cậu từng tham gia khuôn mặt thân quen nhí năm 2016.

*
*

Nguyễn Trọng Tiến Quang thuộc nhóm Dương khắc Linh cũng tương đối im ắng bởi phần nhiều thời gian cậu giành cho việc học tại học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Thỉnh phảng phất Tiến quang đãng đi diễn nhưng mà lịch trình khá ít và đa phần ở những sự kiện nhỏ.


Hoàng Anh "tóc xù" khoe giọng với biến đổi của tương khắc Hưng Hoàng Anh biểu hiện ca khúc "Trong tâm trí của anh". Đây là sáng tác của xung khắc Hưng với được vạc hành vì Nguyễn trằn Trung Quân.

Hoàng Anh Giọng hát Việt nhí lột xác không phân biệt sau 6 năm

Không còn vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, mái tóc xù thân quen thuộc, Hoàng Anh mở ra trên sóng tivi với kiểu dáng tóc nhiều năm lãng tử. Sự biến hóa của giọng ca nhí nhận được sự chú ý.


Thí sinh giọng hát việt nhí Dương xung khắc Linh thiện nhân hoàng anh tóc xù the voice kids trịnh nguyễn hồng minh