Công Ty Tư Vấn Du Học Vinahure

1. CÒN HƠN CẢ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ:

Còn hơn hết miễn phí dịch vụ thương mại – là 1 trong những khẩu hiệu nhưng mà mọi nhân viên cấp dưới của Vinahure luôn luôn hướng tới khi tư vấn, cách xử trí hồ sơ và chăm sóc khách hàng.

Bạn đang xem: Công ty tư vấn du học vinahure

Vinahure có đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên được đào tạo bài bản bởi đối tác doanh nghiệp nước bên cạnh về siêng môn. Vì chưng thế, cửa hàng chúng tôi luôn từ bỏ hào cung ứng những chương trình du học bắt đầu nhất, đúng chuẩn nhất miễn tầm giá đến phần lớn khách hàng. Với phương châm thao tác chuyên nghiệp, đáng tin tưởng và trọn vẹn miễn phí. Vinahure cam kết tư vấn, hỗ trợ du học sinh 24/24h bao gồm cả thứ 7, công ty nhật và ngày ngủ Lễ.

Đặc biệt dịch vụ thương mại tư vấn tận nơi đã và đang tạo nên sự thương hiệu Vinahure.

*
Nhân viên tư vấn du học tập Vinahure

2. MỘT ĐƠN VỊ TỔ CHỨC HỘI THẢO, TRIỂN LÃM CHẤT LƯỢNG CAO:

Vinahure là đại diện thay mặt tuyển sinh chính thức của hơn 200 ngôi trường đại học, học viện chuyên nghành và cao đẳng uy tín từ nhiều nước nhà có nền giáo dục và đào tạo tiên tiến. Được đối tác doanh nghiệp tin tưởng và giành nhiều phần thưởng cao quý.

*
Hội thảo bởi vì Vinahure tổ chức

Hàng năm, Vinahure vinh diệu được các trường quốc tế ủy quyền tổ chức những buổi triển lãm, ngày hội du học, hội thảo chiến lược và tuần lễ support ngay trên Việt Nam. Với yêu cầu nghiêm ngặt về quality chuyên môn, những buổi triển lãm, hội thảo chiến lược này tạo ra điều kiện cho các em học sinh, sinh viên cũng tương tự quý phụ huynh được tiếp xúc, gặp mặt gỡ trực tiếp thay mặt các trường nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách địa lý, sút thiểu buổi tối đa chi tiêu để tò mò ngôi trường nhưng mình đang du học. Việc này đang trở thành chuyển động thường niên của Vinahure và cửa hàng chúng tôi luôn miễn hoàn toàn mọi giá cả tham dự dành cho các khách hàng.

Xem thêm:

3. VINAHURE LUÔN HƯỚNG ĐẾN MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC HOÀN HẢO:

Vinahure hiện bao gồm 3 trụ sở và chi nhánh tại cả ba miền bắc bộ – Trung – Nam.

*

Với lợi thế này, nhân viên Vinahure từ bỏ tin hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhất, đúng mực nhất cho phần đông du học sinh trong cả nước nhằm hướng về một dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo:

Tư vấn lựa chọn nước, chọn trường chính xác, phù hợp với mong muốn và kĩ năng của du học sinh.Hỗ trợ đào tạo cấp tốc những khóa luyện thi giờ Anh (Ielts), các khóa luyện thi giờ Trung (HSK) và tiếng Nhật (Nattest).Hướng dẫn xử lý hồ sơ, xin thư mời nhập học, chứng minh tài thiết yếu và trả lời phỏng vấn Đại sứ tiệm một cách thuận lợi.Hỗ trợ bố mẹ và học viên chuyển tiền ra nước ngoài theo yêu mong nhà trường. Đặc biệt Vinahure còn hợp tác và ký kết cùng bank VIB, acb đưa ra dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế an toàn, nhanh gọn lẹ ngay trên nhà nhằm giúp quý phụ huynh cũng tương tự học sinh giản luôn tiện các các bước này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ liên minh hợp tác ký kết cùng bank của Vinahure các bạn đừng e dè khi call ngay cho cái đó tôi.Đặt vé sản phẩm công nghệ bay, bố trí ký túc xá hoặc homestay với giá tốt nhất mang đến du học tập sinh.Đưa du học sinh tới sân bay và lý giải làm thủ tục xuất cảnh là một trong trong các các bước của chúng tôi. Du học sinh hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi có nhân viên của Vinahure chuyển đón từ bên tới sân bay và làm cho mọi giấy tờ thủ tục giúp miễn phí. Công ty chúng tôi chỉ thực thụ yên tâm khi bạn chứng thực đã tới trường học và vị trí ở tại quốc tế một cách an toàn.

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC:

Với slogan – chỗ trí Việt tỏa sáng, Vinahure luôn nỗ lực tạo quỹ học tập bổng khuyến học dành tặng kèm cho số đông học sinh, sinh viên ưu tú có kết quả học tập giỏi như:

Chương trình Tháng xoàn du học cùng 50 suất học tập bổng 100% học phí.Chương trình khuyến mãi 2 vé máy bay du học kính chào năm học mới.Chương trình tặng phí ghi danh, tặng kèm thẻ tàu điện và xe bus.Kết phù hợp cùng công ty đối tác thường xuyên tặng ipad 2, Samsung tab3 giao hàng nhu ước học tập.

Vinahure luôn nỗ lực để trả thiện hơn nữa các công tác khuyến học, bởi vậy công ty chúng tôi mong nhận được góp ý tình thật từ chính quý cha mẹ và các du học sinh.

5. VINAHURE ĐỒNG HÀNH VỚI DU HỌC SINH trong SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI

6. VINAHURE VÌ CỘNG ĐỒNG:

Hàng năm, kế bên những vận động khuyến học giành riêng cho các du học sinh. Công đoàn của Vinahure luôn luôn thành lập đông đảo đội siêng trách để chăm sóc cho những người thân của Vinahure vào đều dịp Lễ, đầu năm mới hoặc nhỏ xíu đau. Rộng thế, đông đảo đội chuyên trách này cũng liên tục tổ chức những buổi thiện nguyện đến các người già neo đơn, những trẻ em tàn tật hoặc những mái ấm gia đình chính sách. Cửa hàng chúng tôi coi chính là một quá trình có ý nghĩa mà mình cần được làm thường xuyên xuyên, để góp phần chung tay cho 1 xã hội vn ngày càng vô tư hơn, giỏi đẹp hơn.