CÔNG TY SỮA CÔ GÁI HÀ LAN

Skip to main content
*

*

*

*

*

Với lịch sử vẻ vang trở nên tân tiến rộng 145 năm, cung cấp 30.000 tấn sữa mỗi ngày đến trẻ em toàn cầu, tập đoàn lớn FrieslandCampimãng cầu (mua uy tín Cô Gái Hà Lan) đem đến những cực hiếm mang đến ngành sữa nhân loại cùng được trao Tặng Ngay huy hiệu Hoàng gia Hà Lan.

Bạn đang xem: Công ty sữa cô gái hà lan

Vào ngày 27/4 mỗi năm, Hà Lan tổ chức triển khai tiệc tùng "Ngày của Vua" để mừng sinch nhật Vua Willem Alexander. Ông là đàn ông trưởng của Nữ hoàng Beatrix cùng Hoàng thân Claus thừa thế. Từ năm 1980, ông là tín đồ vượt kế ngôi vua vương quốc Hà Lan.

Vào thời nay, phần lớn chữ tín có nhiều góp phần đến nước nhà sẽ tiến hành vinh danh với trao huy hiệu vương miện hoàng tộc. Tiêu chí lựa chọn gồm những: công ty bắt buộc trên 100 năm tuổi cùng bắt buộc là diễn tả kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, có giá trị tỏa khắp rộng khắp vào nghành nghề của bản thân. FrieslandCampina - tập đoàn lớn download uy tín Cô Gái Hà Lan là chủ thể nhất trong lĩnh vực sữa nước này được trao danh hiệu Royal (Koninklijk) từ bỏ Nữ hoàng Beatrix.

*

(Vương miện Hoàng gia của FrieslandCampina là bảo chứng đến unique nguồn sữa chuẩn chỉnh Hà Lan)

Biểu tượng vương vãi miện vào biểu tượng logo của tập đoàn tiềm ẩn hành trình 145 năm là bằng chứng mang lại phần đông đóng góp quan trọng đặc biệt của FrieslandCampimãng cầu đối với ngành sữa Hà Lan với vị nuốm dẫn đầu trong lĩnh vực sữa quả đât. Tập đoàn góp thêm phần gửi chuẩn chỉnh bổ dưỡng của riêng rẽ doanh nghiệp, biến chuẩn chỉnh "sữa Hà Lan" với tự này được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Mang đến unique sữa đồng hóa trên hơn 100 non sông trên trái đất, "gia tài" 145 năm của Cô Gái Hà Lan gói gọn gàng trong ba yếu hèn tố: quan tâm bò với các tiêu chuẩn chỉnh Hà Lan, cai quản chất lượng tự khâu nguyên liệu cho thành phẩm theo chuẩn chỉnh châu Âu cùng đội ngũ nông dân tiếp nối technology cao, chuyên cần, kiến thức sâu rộng lớn.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn chỉnh Hà Lan nghiêm ngặt vào quan tâm lũ bò

*

(Nông dân “chuẩn chỉnh Hà Lan” gồm phương pháp chăm sóc bò đặc biệt nhỏng con cháu trong gia đình)

trăng tròn.000 hộ nông dân vào "tỷ phú đình" FrieslandCampimãng cầu luôn chăm lo trườn cẩn trọng, coi chúng nhỏng thành viên trong mái ấm gia đình. Bên cạnh quy chuẩn về đồng cỏ, chuồng trại nlỗi chuồng đề nghị rộng trường đoản cú 6 - 10m2, luôn luôn khá đầy đủ tia nắng, nháng khí, thức ăn đến bò là cỏ ủ chua nhiều bồi bổ hoặc nhiều loại cỏ tươi Alfalfa giúp trườn mang lại sản lượng sữa cao được tín đồ nông dân thu hoạch riêng vào sáng sớm. Nông dân còn liên tục vuốt ve, chuyện trò nhằm bọn trườn hoan lạc, dễ chịu và thoải mái cho loại sữa tkhô hanh khiết, thanh khiết.

Tại nước ta, từ các việc nuôi trườn trường đoản cú phát, gồm gì mang lại ăn uống đó, những hộ dân cày đã dần cải thiện kỹ năng và kiến thức, nghệ thuật chăn uống nuôi, càng ngày bài bản, chuyên nghiệp hóa, an ninh cùng dọn dẹp và sắp xếp đúng mực. Đến nay, các hộ nông sẽ hoàn toàn có thể từ bỏ bản thân kiểm tra sức mạnh trườn, biết trườn sẽ khỏe khoắn giỏi nhỏ, cỏ mang đến trườn ăn đã đoạt chất lượng chưa, điều hành và kiểm soát tỷ lệ phòng sinch và tạp trùng... Nông dân Việt "chuẩn Hà Lan" tiếp tục được trau dồi kinh nghiệm tay nghề, kiến thức về câu hỏi âu yếm bò, rước sữa...

Quy trình quản lý unique đồng bộ

Để luôn kéo dài chuẩn chỉnh unique hơn 145 năm vừa qua, tại rộng 100 giang sơn, các hộ nông dân tuân thủ những vẻ ngoài một bí quyết nghiêm nhặt, nghiêm ngặt cao độ. Quy trình làm chủ quality mang tên Foqus vận dụng đồng hóa, ko nhân nhượng trên rộng 100 đất nước cơ mà tập đoàn bước vào, trong các số ấy gồm toàn quốc. Hệ thống chất vấn chất lượng này được xuất bản dựa vào tiêu chuẩn chỉnh FSSC 22000 cùng các hệ thống quality thế giới như HACCPhường, GMP. với tên thường gọi bình thường là "tiêu chuẩn Hà Lan" chuẩn chỉnh mực của ngành sữa toàn cầu.

Hệ thống bao hàm phần đa tiến trình kiểm soát điều hành unique sữa nghiêm ngặt ngay lập tức từ khâu nuôi bò, thế sữa, làm cho lạnh, cung ứng, bảo vệ và phân phối sản phẩm sữa. Nhằm mang đến sản phẩm bình yên, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất có thể các mong muốn hóng của người tiêu dùng.

*

Cô Gái Hà Lan từ hào cùng với đội ngũ cai quản quality tay nghề cao, gửi mọi quy chuẩn chỉnh bình an mang lại sản phẩm

Tại các nhà máy bên trên toàn trái đất, FoQus cũng chỉ dẫn hầu như chính sách, tiêu chuẩn chỉnh cùng hướng dẫn cụ thể phù hợp cùng với tổ quốc thường trực. ví dụ như trên Việt Nam, những cơ sở cung ứng và phân phối đều phải có phần lớn tiêu chuẩn riêng biệt, đồng thời triển khai hình thức nghiêm ngặt của nhân loại, quy định nước ta. Theo cỗ tiêu chuẩn Review trên, những xí nghiệp sẽ tiến hành phân loại theo những Lever từ bỏ D (tốt nhất), C, B cho tới A (cấp độ cao nhất). Hiện nhà máy sản xuất Hà Nam của Cô Gái Hà Lan được Reviews cấp độ A - cấp cho cao nhất của Foqus về cai quản quality cùng an ninh thực phẩm, theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới.