Cô giáo 'sàm sỡ' học sinh nam trong giờ thể dục

(CAO) Ngày 22-2, Công an thị xã Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết thêm đơn vị đã mừng đón thông tin tố cáo của những phụ huynh (trú thị xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) về việc nam nhi cô giáo N.T.H, là cô giáo lớp 1 trường Tiểu học tập Lộc chiến hạ B bị tố giác về hành vi sàm sỡ 10 học sinh lớp 1 được giữ hộ học thêm tận nhà cô H.

Bạn đang xem: Cô giáo 'sàm sỡ' học sinh nam trong giờ thể dục


Theo đơn phản ánh của phụ huynh, vị thứ năm và thứ sáu những cháu chỉ học tập nửa buổi bên trên trường cần phụ huynh gửi con về nhà thầy giáo N.T.H, để nhà hàng và học tập buổi chiều. Tuy nhiên, ngày 10-2, cha mẹ của con cháu Nguyễn T.V. Vạc hiện đàn bà có tín hiệu khác thường, hay teo gập bụng vì đau nên gặng hỏi.

Cháu nhắc bị con trai cô giáo thương hiệu S.(13 tuổi) sờ vào gần như vùng nhạy bén cảm. Cùng đó, tất cả đến 10 cháu gái theo học tập tại đây phần đa kể với mẹ việc bị đàn ông cô giáo H. Sàm sỡ. Tức thì lập tức, cha mẹ của 10 con cháu gái cho nhà cô H. để yêu ước làm rõ. Cô H. Không muốn vấn đề bị làm khủng chuyện bắt buộc đã xin lỗi những phụ huynh và học sinh. Tuy vậy vì găng và muốn chú ý với những bậc cha mẹ khác, ngăn ngừa sự việc, các phụ huynh làm đối kháng tố cáo đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị trấn Bảo Lâm.

Nhận được đối kháng tố cáo, ông Lê Đức - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Bảo Lâm đã thao tác với những người dân liên quan. Theo tường trình của cô ý H., vụ việc xảy ra vào khoảng chừng ngày 8 và 9-2. Vào buổi trưa, có 10 con cháu gái và 2 cháu trai về nhà của cô để ăn uống ngủ và con trai cô tên S. đã có hành vi sàm sỡ các bé bỏng gái.Trường tiểu học tập Lộc chiến hạ B - nơi cô H. Vẫn dạy - Ảnh: Gia Bảo

S. Sẽ học lớp 7 tại một trường cung cấp II trên địa phận huyện Bảo Lâm. Phụ huynh đã ý kiến đề nghị cô H. đề nghị chuyển công tác, nhỏ cô H. Nên chuyển đi nơi khác học với cô H. Nên bồi thường cho từng gia đình số tiền 10 triệu đồng. Cô H. đang có cam kết thực hiện mọi yêu mong này. Những phụ huynh đang rút đơn tố cáo.

Xem thêm:

Để cách xử trí vụ việc, chống GD&ĐT vẫn chỉ đạo bgh nhà trường cùng cô giáo mang lại nhà các phụ huynh nhằm xin lỗi. Các cháu gái đang đi tới trường học tập bình thường. Chống yêu ước cô H. Viết tường trình và yêu cầu ban giám hiệu có giải pháp xử lý cùng với cô H. Theo đúng quy trình. Theo đó, cô H. Bị đề xuất mức kỷ biện pháp cho nghỉ công tác làm việc 1 tháng.

Đối cùng với hiệu trưởng đơn vị trường sẽ bị phê bình trước toàn ngành. Lỗi của nhị cô là để xảy ra sai phạm trong việc tổ chức dạy thêm học thêm. Phòng đã và đang có văn bạn dạng gởi toàn bộ các ngôi trường trực thuộc rà soát và chấn chỉnh vận động dạy thêm học tập thêm và những sự việc đạo đức trong trường học.

Công an thị xã Bảo Lâm đến biết, ngay lúc nắm được vụ vấn đề đã mời những phụ huynh và những cháu học sinh (cả cháu S.) lên làm việc. Trên đây, con cháu S. Xác thực có hành vi sờ vào vùng nhạy bén trên cơ thể và khiến đau cho các cháu gái. Mặc dù nhiên, do những phụ huynh đã rút đơn tố cáo vụ việc ở chống GD&ĐT, không tồn tại kiến nghị gì với cơ quan khảo sát nên vụ vấn đề đình lại để gia đình cô giáo H. Và những phụ huynh thỏa thuận giải quyết sự việc.

“Cháu S. Là trẻ em vị thành niên, hành động chưa chưa đến mức để những cơ quan lao lý xử lý mà lại giao cho mái ấm gia đình quản lý, giáo dục. Đến nay, con cháu S. đã được mái ấm gia đình đưa về quê ngoại để thường xuyên việc học” – một cán bộ điều tra cho biết.