CHUNG KẾT SIÊU MẪU VIỆT NAM 2018

Cuộc thi hết sức mẫu vn gây tranh cãi xung đột bằng dàn huấn luyện và giảng dạy viên, giám khảo là hoa hậu, cựu ca sĩ, bác sĩ. Cô gái đăng quang cũng có thể có gương mặt cực kỳ "hoa hậu".

Không thể lắc đầu Siêu mẫu việt nam là "cái nôi" của những người mẫu có tiếng bây giờ trong xã thời trang như Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Khả Trang... Dẫu vậy đó chỉ với số ít trong tương đối nhiều thí sinh tham gia cuộc thi này sản phẩm năm.

Bao nhiêu thí sinh bước ra từ khôn xiết mẫu việt nam có tiềm năng đổi mới siêu chủng loại và có thể tiến ra quả đât như lời cựu ca sĩ Đoàn Di Băng (thành viên ban giám khảo) phát biểu trong đêm chung kết tối 9/9? nhìn vào mặt bằng thí sinh và đầy đủ gì đã ra mắt trong tối thi vừa qua, niềm mơ ước siêu mẫu quả là còn xa vời.

Thi siêu mẫu mã theo phong thái hoa hậu

Kể trường đoản cú lần đầu tiên tổ chức vào khoảng thời gian 2002, bình thường kết siêu mẫu việt nam được dàn dựng không khác mấy so với những cuộc thi sắc đẹp đẹp. Năm nay, dù thành lập format truyền hình thực tiễn (với bốn tập vạc sóng), tối thi cuối cùng vẫn đậm chất "hoa hậu".


*

Thí sinh siêu chủng loại thi xử sự như hoa hậu.

Bạn đang xem: Chung kết siêu mẫu việt nam 2018

Ba mươi thí sinh phái nam - thiếu nữ lần lượt trải qua bốn phần tranh tài catwalk, trong số đó có trình bày áo dài, áo tắm, suit và bộ đồ dạ hội. Sau đó, ban giám khảo lựa chọn top 12 phi vào phần thi ứng xử.

Nhiều khán giả không khỏi vướng mắc tại sao người mẫu chân dài cần thi ứng xử. Kỳ lạ thì tất cả lạ, mà lại cũng chưa đến mức vô lý, bởi một chân dài muốn thành công cũng cần phải biết ứng xử và tất cả đạo đức nghề nghiệp. Song, bài toán chọn xử sự là vòng thi sau cùng để quyết định giải Vàng, bội nghĩa và Đồng thì vô lý thực sự.

Chưa kể, một cuộc thi siêu mẫu mã trở phải nhàm ngán khi thí sinh chỉ màn trình diễn catwalk. Những màn biểu đạt được dàn dựng tương tự nhau, thí sinh bước ra ồ ạt, thiếu hụt điểm nhấn. Nhiều thí sinh nữ catwalk và tạo dáng vẻ "uốn éo" trước ống kính, thiếu máu chế.

Vòng thi áo vệ sinh bị nhấn xét vừa gượng gạo, lại vừa nhí nhảnh quá mức quan trọng khi thay vị chỉ trình diễn đơn, những thí sinh được phân thành nhóm hoặc từng cặp, vừa catwalk vừa tương tác.

Có bạn sải bước, có bạn chạy khiêu vũ trên sảnh khấu như đang nô đùa, fan vẫy tay chào, tín đồ cười rạng rỡ... Hình hình ảnh hân hoan đó khác hẳn những gì người theo dõi vẫn tưởng tượng về danh tự "siêu mẫu".


*

Màn catwalk "tung tăng", mọi cá nhân một vẻ.

Thêm một điểm yếu nữa là mỗi thí sinh đi một mẫu giày khác nhau - từ kiểu dáng đến màu sắc sắc, khiến tổng thể trở nên lộn xộn lúc đồng diễn.

Sau lúc theo dõi tối thi bình thường kết, một khán giả phản hồi vui: "Kỳ Duyên cùng Hương Giang làm giảng dạy viên, siêu mẫu thi giống hoa khôi cũng không có gì lạ. Cuộc thi năm nay là mùa của hoa hậu".

Cựu thí sinh hoa khôi đăng quang hội thi người mẫu

Vượt qua 29 thí sinh, cô nàng đến từ hà nội là Bùi Quỳnh Hoa đoạt giải thưởng tối đa - giải Vàng khôn xiết mẫu vn 2018. Trực tiếp thắn nhưng mà nói, gương mặt và tầm dáng Quỳnh Hoa phù hợp tiêu chí hoa khôi hơn tín đồ mẫu. Gương mặt cô không có sự sắc đẹp nét cũng như thần thái để đủ tiềm năng biến siêu chủng loại tương lai.

Thực tế, Quỳnh Hoa cũng là gương mặt quen, từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trước khi đổi mới Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2017, cô lọt đứng đầu 45 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cũng trong thời hạn này, cô gia nhập một cuộc thi mang tên gọi Miss Áo dài nước ta World, tổ chức ở Praha, cùng hòa Czech và giành giải cao nhất.

mặc dù nhiên, cuộc thi này tổ chức ở nước ngoài, danh hiệu không được công nhận lúc về nước. Đầu năm nay, Quỳnh Hoa liên tiếp "chinh chiến" sinh hoạt cuộc thi hoa khôi Biển vn toàn mong nhưng không được gọi tên vào vị trí cao nhất 5 thông thường cuộc.

Xem thêm:


*

Quỳnh Hoa, thí sinh nhóm Hương Giang, đạt giải Vàng khôn cùng mẫu.

Vậy điều gì đã hỗ trợ một cô bé miệt mài thi hoa hậu cuối cùng lại đăng quang vô cùng mẫu?

Có thể nhiều người theo dõi bức xúc khi hội thi mang tên "siêu mẫu" song lại chọn khuôn mặt không sắc nét "model" chiến thắng. Nhưng, thực tế, cực kỳ mẫu vn được xem là cánh cửa để những người đẹp tìm kiếm cơ hội đi thi quốc tế, bởi đó là một hội thi cấp quốc gia. Những khuôn mặt đoạt giải sinh hoạt sân chơi này có đủ điều kiện để được Cục thẩm mỹ Biểu diễn cung cấp phép.

Dương Nguyễn Khả Trang, giải Vàng rất mẫu việt nam 2015, là một trong ví dụ điển hình. Sau khi đăng quang, cô không cải cách và phát triển sự nghiệp theo hướng chân dài chuyên nghiệp, nhưng "tấn công" những cuộc thi dung nhan ở nước ngoài để tìm kiếm danh hiệu.

Cô vẫn thi Miss Eco International (Hoa hậu du lịch Sinh thái nước ngoài 2015) cùng Miss Supranational (Hoa hậu Siêu giang sơn 2016) và tiên tiến nhất là Super mã sản phẩm International 2018.

Giám khảo, đào tạo và huấn luyện viên không siêng nói lên vớ cả

Từ hồ hết ngày đầu công bố, cực kỳ mẫu vn 2018 đã khiến cho công bọn chúng "giật mình" bởi vì dàn huấn luyện và đào tạo viên cùng giám khảo đầy bất ngờ. Gồm có giám khảo quá xa lạ với số đông, ví dụ điển hình cựu ca sĩ Đoàn Di Băng - rời xa showbiz đã lâu và triệu tập kinh doanh, chưng sĩ Hữu Tiến - ngoài ra không liên quan gì đến nghành thời trang, fan mẫu.

Còn lại, hoa hậu Kỳ Duyên, hương Giang, stylist Hoàng Ku tuy hoạt động thường xuyên trong thôn mốt, nhưng lại đã đủ kinh nghiệm tay nghề và trình độ để tấn công giá, huấn luyện và đào tạo thí sinh trở thành siêu mẫu? hương Giang - với việc hoạt ngôn, tinh tế bén, hợp lý - phù hợp để ngồi ghế nóng, song chuyên môn chắc chắn rằng cô không đủ.


*

Dàn giám khảo khiến khán giả tranh bao biện của cuộc thi năm nay.

Kỳ Duyên, trong 4 tập phân phát sóng truyền hình thực tế, cô lộ rõ sự lúng túng, dềnh dang về khi thị phạm sỹ tử và trọn vẹn không cai quản "chiếc ghế" của mình. Với dàn thí sinh yếu từ bỏ đầu, nhóm Kỳ Duyên tiếp tục bị team Hương Giang áp đảo. Trong đêm bình thường kết, không có gương mặt nào của team Kỳ Duyên đạt giải Vàng, Bạc, Đồng.

Như vậy, chỉ cần nhìn vào team ngũ những người dân "cầm cân nặng nảy mực", khán giả phần nào gọi được tiêu chuẩn cuộc thi ra sao.

Ngoài ra, câu hỏi đưa hương Giang, Kỳ Duyên cùng dàn giám khảo gây tranh cãi xung đột vào cuộc thi tất yếu đổi mới họ biến hóa tâm điểm, khiến dàn sỹ tử bị lu mờ. Thậm chí, một số trong những khán giả share còn còn chưa kịp nhớ mặt, ghi nhớ tên thí sinh.

Đêm phổ biến kết siêu mẫu nước ta 2018 khép lại, bạn ta không quan tâm nhiều tới Quỳnh Hoa, không nói đến giải Bạc, giải Đồng, nhưng mà bàn về chuyện hương thơm Giang chiến thắng áp đảo Kỳ Duyên cùng chuyện giám khảo - bác bỏ sĩ Tiến - "chơi trội", cưỡi con ngữa lên thảm đỏ.