CHUNG KẾT NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016: KHÔNG BẤT NGỜ, MINH NHƯ TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN

TTO - với 41,22% bình chọn, Cô gái 17 tuổi trần Minh Như vượt xa fan về nhì Trương Kiều Diễm (số đánh giá là 19,21%) giành giải tiệm quân vòng bình thường kết Nhân tố bí hiểm 2016 diễn ra vào buổi tối 21-8.

Bạn đang xem: Chung kết nhân tố bí ẩn 2016: không bất ngờ, minh như trở thành quán quân


Trần Minh Như thí sinh bé dại tuổi tốt nhất vòng thông thường kết yếu tố bí ẩn năm nhâm thìn đăng quang đãng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đây làđêm tranh tài của vị trí cao nhất 5 sỹ tử xuất dung nhan nhất:Trần Minh Như, Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, team SGirls cùng nhóm The Wings.

Trong tối thi này, mỗi thí sinh bộc lộ một ca khúc đối kháng ca. Với giọng hát “khủng”, giọng ca 17 tuổi Minh Như khoe giọng qua mashup Focus và Problemkhiến người theo dõi dành không ngớt hầu như tràngpháo tay cổ vũ.


Ngoài ra, những thí sinh còn có sự kết hợp với các huấn luyện và đào tạo viên qua số đông màn biểu diễn đầy ấn tượng.Minh Như với ca sĩ hồ Quỳnh Hương tuy nhiên ca nhị ca khúc nối liền với tiếng tăm của phái nữ giám khảo mang tên gồm nhau trọn đời và Anh.


Trương Kiều Diễm vạc huy điểm mạnh của một thí sinh nhiều năng,tiếp tục bộc lộ một bài hát do thiết yếu mình sáng sủa tácmang thương hiệu Đôi cánh.


VàTrương Kiều Diễm kết hợpvới chị em Diva Thanh Lam hòa giọng qua ca khúcÔi quê tôi đậm chất dân gian hiện đại nhất với sựhỗ trợ của nhì thí sinh Adam với Thanh Thảo.


Tuấn Phương biểu lộ đầy ma mị nhạc phẩm Độc đạo với giọng hát tốt cùng cùng với phần kỹ thuật được xử lý tinh tế và khéo léo.

Xem thêm:


Đặng Tuấn Phương cũng phối hợp rấtăn ýcùngDivo Tùng Dương qua bảnmashup con cò cùng Quê nhà.


Còn nhóm S-Girls bùng nổ với mashup dùng Gòn tp. Hà nội & hồ gươm sáng sớm.


Cả hai nhóm The Wing vànhóm S-Girl đã phối kết hợp cùng với nhạc sĩ Dương tương khắc Linh qua nhị ca khúc We don’t talk anymore và tuyến đường tôi.


Kết quả, ngôi vị quán quân của hội thi Nhân tố bí hiểm mùa thứ hai thuộc về thí sinh nai lưng Minh Như. Các thí sinh sót lại đoạt địa chỉ Á quân thứu tự từ cao đến thấp là Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, nhóm The Wings cùng nhóm S-Girls.


Ca sĩ ca sỹ hà hồ khấy cồn không khí với bạn dạng hit “mới toanh” lần trước tiên được cô biểu đạt với tên thường gọi Keep me in love.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

*
lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.