'cuộc đua kỳ thú' bị tố dàn xếp, thay đổi kết quả

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn

Tối 1/7, một tin nhắn nặc danh được gửi mang lại giới truyền thông, tố giác ban tổ chức chương trình dàn xếp hiệu quả đồng thời tiết lộ, cửa hàng quân trong năm này là hương thơm Giang Idol.

Bạn đang xem: 'cuộc đua kỳ thú' bị tố dàn xếp, thay đổi kết quả

Nội dung tin nhắn ghi:"BHD đã thảo luận giải một bí quyết lộ liễu trong đợt này. Bọn họ tự ý chuyển đổi quy chế, chỉ dẫn luật bắt đầu để không nhiều loại đội Xanh dương...Hương Giang Idol giành chiến thắng, trong khiTrang è cổ về nhì, Trang khiếu về cha và Kiwi Ngô Mai Trang về vật dụng tư".

Trao đổi vớiPV, fan bắt máy có giọng nam, nhấn mình là người của khách hàng BHD - nhà cung ứng chương trìnhCuộc đua kỳ thú.Người này nói: "Tôi là 1 trong những thành viên trong tổ quay, giờ vẫn nghỉ. Chị cứ hỏi phía BHD hiệu quả tôi nói gồm đúng không?". Khi được đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân tố cáo bên sản xuất, fan này mang lại biết, anh găng vì thí sinh bị khinh nhờn và sự dàn dựng của ban tổ chức là thừa rõ ràng.

*

Đội xanh dương của vợ chồng Ngô Mai Trang

"Đội Xanh dương (đội của Kiwi Ngô Mai Trang - PV) đáng lẽ bị nockout trong một, hai tập cho tới (chương trình hiện sẽ phát sóng tập hai). Sau khoản thời gian công bố, ban tổ chức bất ngờ sắp xếp, thay đổi luật chơi để mang đội này vào sâu mang lại hạng lắp thêm tư. Theo thông báo ban đầu, đấy là vòng các loại nhưng sau cùng lại biến đổi vòng ko loại", người này nói. Anh còn máu lộ, cha đội của Ngô Mai Trang, Trang Khiếu và Hương Giang Idol được ban tổ chức mời tham gia từ đầu nên casting chỉ cần thủ tục.

Tuy nhiên, khi phóng viên báo chí đề nghị gặp mặt trực tiếp, anh yên lặng. Sau đó, số điện thoại cảm ứng thông minh này cũng ko liên lạc được.

Xem thêm: Chống Lão Hóa Da Bằng Thiên Nhiên Đơn Giản Tại Nhà, Bạn Không Thể Ngó Lơ

Người mẫu mã Trang è cổ tỏ ra khá bất thần khi được chia sẻ thông tin lịch trình bị tố dàn xếp. Cô mang đến biết: "Kết trái của cuộc đua chỉ có cửa hàng chúng tôi và những người dân trong ban tổ chức biết, nhưng công ty chúng tôi đã ký kết hợp đồng bảo mật thông tin nên sẽ không còn thể tiết lộ. Mặc dù nhiên, tôi nghĩ khán giả nên đón xem lịch trình mỗi tuần để tìm hiểu kết quả chính xác nhất". Theo cô, những lời đồn do fan nặc danh gửi thì cạnh tranh lòng xác minh được sự thật.

Một thí sinh khác, hương Giang Idol của đội Hồng chia sẻ ngắn gọn: "Tôi không muốn bình luận gì về vụ việc này vày đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Ban tổ chức triển khai sẽ là tín đồ chịu trách nhiệm xử lý và thông báo với truyền thông cũng tương tự dư luận".

*

Đội hương thơm Giang được biết đã về nhất

Chia sẻ vớiPV, thay mặt truyền thông củaCuộc đua kỳ thúxác nhận sẽ biết vụ việc từ đêm qua. Hiện tại tại, ban tổ chức triển khai đang xác minh vụ việc và sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất.

Cuộc đua kỳ thú2014 đã cách sang kỳ thiết bị ba. Đây là lần trước tiên chương trình truyền hình thực tế này gặp phải scandal lộ tác dụng sớm. Trước đó, một công tác quay hình cùng phát sóng lại làVietnam"s Next đứng đầu Modelcũng tối thiểu hai lần vướng vào hồ hết rắc rối tương tự Ban tổ chức triển khai đã chọn cách không bình luận bất cứ điều gì về những thông tin không ưng thuận do bên phía ngoài cung cấp./.