Sự kiện : chiến sự ở miền đông ukraine

"Phe ta tiến công phe mình": Đặc vụ Ukraine tiến công quân nhân biên chống sinh sống tỉnh gần cạnh Nga

(volumepillsworld.com)- Một số nhân viên cấp dưới Cơ quan An ninch Ukraine đã biết thành đình chỉ công tác để điều tra vụ tấn công và thu duy trì khí giới của hai lính biên phòng trên thức giấc Sungươi.

Bạn đang xem: Sự kiện : chiến sự ở miền đông ukraine


*

Ông Putin buộc tội Mỹ dàn dựng cuộc thay máu chính quyền Ukraine năm năm trước

(volumepillsworld.com)- Ông Putin nói cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovich bị lật đổ vào thời điểm tháng 2-năm trước là tác dụng của một cuộc đảo Chính bởi Mỹ dàn dựng với việc cỗ vũ của những liên minh châu Âu.


*

Nga lệnh bỏ toàn bộ hộ chiếu Ukraine trên Donbass

(volumepillsworld.com)-Điện Kemlin sẽ chỉ thị vứt toàn bộ hộ chiếu Ukraine trên vùng Donbass (miền Đông Ukraine) mang đến năm 2025. Đại diện Donetsk nói vấn đề khôn cùng nghiêm trọng.


*

Thẩm phán nói tất cả vật chứng thương hiệu lửa Buk của Nga bắn rơi MH17

(volumepillsworld.com)- Một thđộ ẩm phán Hà Lan trong phiên tòa xét xử vụ phun rơi đồ vật cất cánh MH17 cho biết tất cả dẫn chứng đồ vật cất cánh trúng một vụ nổ trường đoản cú bên ngoài bởi thương hiệu lửa Buk của Nga gây nên.


*

Bị cáo buộc cố gắng đúng theo tốt nhất miền Đông Ukraine, Nga nói gì?

(volumepillsworld.com)-EU buộc tội Nga sẽ nỗ lực vừa lòng độc nhất trên thực tiễn những phần phạm vi hoạt động ngơi nghỉ miền Đông Ukraine bởi nhiều giải pháp không giống nhau, bao gồm Việc cấp hộ chiếu Nga cho những người dân trên đó.


*

"Nhiệm kỳ của ông Trump là thời kỳ khó khăn với Ukraine"

(volumepillsworld.com)-Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba nói khoảng chừng thời hạn ông Donald Trump làm cho tổng thống Mỹ là “thời kỳ cực nhọc khăn” đối với Ukraine cùng Kiev vẫn gia hạn sự ủng hộ tự lưỡng đảng ở Mỹ.


Tổng thống Ukraine mời ông Putin cùng gặp gỡ tại vùng xung đột

(volumepillsworld.com)-Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đang mời người đồng cấp cho Nga Vladimir Putin thuộc gặp khía cạnh trên miền Đông Ukraine, khu vực giao tranh giữa quân nhóm Ukraine và phe ly knhị.


Mỹ lưu ý những hãng sản xuất bay bình an ngay sát biên thuỳ Nga-Ukraine

(volumepillsworld.com)-Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) lưu ý các hãng sản xuất hàng không “rất là thận trọng” khi bay ngay gần biên thuỳ Nga-Ukraine, vào toàn cảnh căng thẳng khu vực leo cao.


Mỹ: Nga "vươn cao vô cớ" Khi định "khóa" một trong những phần Biển Đen

(volumepillsworld.com)- Đại diện Bộ Ngoại giao Mỹ kết tội Nga sẽ thường xuyên "leo cao vô cớ" nhằm mục tiêu "phá hoại và gây không ổn định cho Ukraine" Khi định phong tỏa một trong những phần Biển Đen vào sáu tháng cho tới.


EU lưu ý 150.000 quân Nga tập trung xung quanh Ukraine

(volumepillsworld.com)-Liên minh châu Âu (EU) nói Nga vẫn triệu tập hơn 150.000 quân gần biên thuỳ với Ukraine với buôn bán đảo Crimea, chú ý nguy cơ leo cao không chỉ có vậy.


Nga lâm thời giữ Tổng Lãnh sự Ukraine bởi ‘tất cả hành vi gián điệp’

(volumepillsworld.com)-Tổng Lãnh sự Ukrainetrên Saint Petersburg bị FSB (Nga) bắt quả tang dìm tư liệu mật về những cơ quanxúc tiến luật pháp Nga và bị trợ thì giữ trong một vài giờ.


Mỹ cẩn thận điều thêm quân cho tới Ukraine nhằm cung cấp kháng Nga

(volumepillsworld.com)-Quyền Đại sứ đọng Mỹ trên Ukraine nói Washington đã cẩn thận khả năng tăng cường hiện hữu quân sự chiến lược sinh hoạt nước này trường hợp cần thiết và Ukraine rất cần được cung ứng để cản lại Nga.


Ukraine nói Nga triệu tập 110.000 binh sỹ gần kề biên giới

(volumepillsworld.com)-Sở trưởng Quốc phòng Ukraine nói 110.000 quân nhân Nga vẫn tập trung cạnh bên biên thuỳ cùng chào bán đảo Crimea sẽ tiến hành dùng để làm lưu lại thiết bị hạt nhân của Nga.


Mỹ hủy planer thực thi tàu chiến cho tới Biển Đen

(volumepillsworld.com)- Phía Mỹ lý giải rằng câu hỏi thông báo ý muốn mang đến Ankara ko đồng nghĩa Washington chắc chắn là điều tàu tới Biển Đen, nhưng mà chỉ nhằm sẵn sàng mang lại năng lực Mỹ triển khai tàu.


Nga-NATO "chỏi" nhau câu hỏi Moscow kêu gọi quân cạnh bên Ukraine

(volumepillsworld.com)- NATO đòi hỏi Nga chấm dứt việc huy động quân team bao bọc Ukraine, trong những lúc Mosow nói tiến hành chiến binh nhằm tập trận bởi vì hiểm họa từ bỏ NATO.

Xem thêm:


Nga điều 41.000 quân nhân ngay cạnh Ukraine, 42 ngàn lính sống Crimea?

(volumepillsworld.com)- Ukraine cho biết thêm bây giờ Nga gồm 41.000 binh sĩ sinh sống biên giới phía đông Ukraine cùng 42000 binh sỹ trên chào bán đảo Crimea.


Nga: Mỹ càng nói những càng tầm thường

(volumepillsworld.com)- Người vạc ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov comment rằng Việc lặp đi tái diễn đông đảo lời rình rập đe dọa Nga chỉ có tác dụng khẩu ca của Mỹ càng ngày "mất đi giá bán trị".


Lầu Năm Góc: Nga nên sáng tỏ rộng các chuyển động gần Ukraine

(volumepillsworld.com)- Thỏng ký kết Báo chí Lầu Năm Góc John Kirby thúc giục Nga "riêng biệt hơn" về động thái quân sự sát biên thuỳ cùng với Ukraine, lo lắng Việc này sẽ không hữu ích đến khu vực.


Thổ Nhĩ Kỳ báo cáo về tình trạng Ukraine

(volumepillsworld.com)- Ông Erdogan nhắc tới quan hệ tình dục đối tác doanh nghiệp kế hoạch Thổ Nhĩ Kỳ-Ukraine và cho biết Ankara sẵn sàng hỗ trợ nhằm giải quyết và xử lý sự việc nghỉ ngơi miền đông Ukraine.


Nga gửi tên lửa đạn đạo Iskander, xây trại quân sự cạnh bên Ukraine

(volumepillsworld.com)-Báo cáo tình báo cho biết xe tăng vàtên lửa đạn đạo khoảng nđính thêm Iskander của Nga được tiến hành bí quyết biên giớiUkraine 241 km, chỗ Nga thiết lập một trại quân sự to.


Nga nói phải thận trọng trước nước nhẵn giềng Ukraine "bất ổn"

(volumepillsworld.com)- Nga nói Việc nước này tăng quân ngay gần biên thuỳ cùng với Ukraine nhỏng một biện pháp chống dự phòng vị gồm một nước nhẵn giềng “bất ổn” như Ukraine.


Tổng thống Ukraine thị gần cạnh đường phòng thủ ngơi nghỉ Donbass

(volumepillsworld.com)- Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy thị cạnh bên những địa điểm bảo vệ đường đầu sinh sống Donbass, phân chia bi ai trước sự việc quyết tử của 26 chiến sỹ với khen ttận hưởng một vài cá thể, đơn vị.


Nga tập trung binh sỹ gần Ukraine lớn số 1 Tính từ lúc năm 2014

(volumepillsworld.com)- Phía Nga nói đã liên tiếp đóng quân gần kề biên thuỳ Ukraine mang đến khi nào còn Cảm Xúc cần thiết, đồng thời xác minh không tồn tại chiến lược can thiệp vào xung đột nhiên Ukraine.


Chuim gia nói về tài năng Nga tấn công Donbass

(volumepillsworld.com)- Chuyên gia miêu tả vấn đề Nga tăng quân sát miền Đông Ukraine là cuộc chiến tranh biết tin, chiến tranh tư tưởng nhằm mục đích tạo sức nghiền cùng với Ukraine, Pháp, Đức cùng Mỹ.


"Bộ Tứ Normandy" họp bàn về Donbass mà lại không tồn tại ông Putin

(volumepillsworld.com)-Tổng thống Ukraine Zelenskiy, Tổng thống Pháp Macron với Thủ tướng Đức Merkel vẫn họp bàn về tình hình làm việc miền Đông Ukraine trong tuần này nhưng không tồn tại sự tmê say gia của ông Putin.


Ông Biden cam kết ủng hộ Ukraine Khi Nga tăng quân ngay sát Donbass

(volumepillsworld.com)- Trong lúc ông Biden tái khẳng định sự ủng hộ vững chắc và kiên cố giành cho Ukraine thân thời gian Nga tăng quân ngay gần Donbass thì những ngoại trưởng Pháp, Đức bày tỏ lo sợ về tình trạng.


Nga lưu ý Mỹ, NATO về ý muốn xúc tiến quân cho tới Ukraine

(volumepillsworld.com)- Ông Dmitry Peskov chú ý rằng những hành động của Ukraine với phương Tây tăng thêm stress ngay sát biên giới Nga đang buộc Moscow đề xuất bao hàm phương án "buộc phải thiết" để ứng phó.


Dân quân Donetsk bắn hạ vật dụng bay ko người lái Ukraine

(volumepillsworld.com)- Lực lượng dân quân trong phòng nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng đang phun hạ một sản phẩm bay ko người lái xe Mav-2 của Ukraine vào trận kháng pháo kích tối 12-3.


Ukraine lên planer mới giải quyết và xử lý xung thốt nhiên sinh hoạt Donbass

(volumepillsworld.com)-Chánh vnạp năng lượng phòng Tổng thống Ukraine – ông Andriy Yermak nói Ukraine, Đức cùng Pháp vẫn cách tân và phát triển chiến lược bắt đầu nhằm giải quyết xung thốt nhiên sống vùng Donbass cùng đã ngóng bội phản ứng trường đoản cú Nga.


EU khiếp sợ lúc phát hiện radar hiện đại của Nga sinh sống Donbass

(volumepillsworld.com)- EU sốt ruột sau khi Tổ chức An ninch với Hợp tác châu Âu (OSCE) phân phát hiện tại trạm radar 51U6 Kasta-2E1 tiến bộ của Nga tại vùng Donbass trực thuộc miền Đông Ukraine.


Thông báo về Lễ tang Đại tướng mạo Phùng Quang Thanh


Hé lộ 5 giải pháp cơ mà những đơn vị sản xuất điện thoại thông minh thường dùng

(volumepillsworld.com)- Để tăng kĩ năng tuyên chiến đối đầu và kích ham mê nhu cầu sắm sửa của chúng ta, những đơn vị phân phối smartphone thường xuyên sử dụng một vài chiêu thức truyền bá như gian lậu công suất, pđợi đại kỹ năng chụp ảnh…