Chi Tiêu Tiết Kiệm

Excel mang đến volumepillsworld.com 365 Excel cho volumepillsworld.com 365 dành đến máy Mac Excel cho web xem thêm...Ít hơn

Việc chế tạo ra kế hoạch giá thành cho mái ấm gia đình của chúng ta cũng có thể cảm thấy là việc quá sức và cạnh tranh khăn, tuy thế Excel hoàn toàn có thể giúp bạn thu xếp và theo dõi sự việc này với cùng 1 loạt các mẫu ngân sách miễn chi phí và cao cấp.

Bạn đang xem: Chi Tiêu Tiết Kiệm

Hãy cùng khám phá vấn đề này nhé


*

Mục đích của túi tiền gia đình là tóm tắt tin tức mức thu nhập của công ty so với tầm mà bạn giá cả để giúp cho bạn lập kế hoạch cho mục đích dài với ngắn hạn. áp dụng bảng tính chi phí có thể khiến cho bạn đặt mức độ khoẻ tài chính của bản thân làm một ưu tiên bằng phương pháp luôn soát sổ mức ngân sách chi tiêu và duy trì mức tiết kiệm chi phí tăng lên!


Kiếm tiền tối ưu với tiền trong Excel

Tiền vào Excel rất có thể giúp bạn điều hành và kiểm soát tài thiết yếu của mình. Nó là mẫu duy duy nhất kết nối an ninh với các tổ chức tài chính của người tiêu dùng để nhập và đồng nhất hóa các tài khoản vào một bảng tính Excel. Quan sát và theo dõi tài chủ yếu và nhận những mẹo được cá nhân hóa mà không khi nào rời ngoài Excel.


Lưu ý: Tiền vào Excel là 1 trong mẫu thời thượng có sẵn như một phần của đk volumepillsworld.com 365 Personal hoặc Family cùng hiện chỉ có sẵn vào Hoa Kỳ.


*

Tự làm cho với mẫu ngân sách Cá nhân

Bạn thích tự làm phần lớn việc? chủng loại Excel này có thể giúp các bạn theo dõi túi tiền hàng tháng của chính bản thân mình theo thu nhập cá nhân và chi phí. Nhập tin tức về các giá thành và thu nhập của bạn và ngẫu nhiên sự chênh lênh nào sẽ được tính toán auto để bạn cũng có thể tránh được những sự thiếu hụt hoặc đồ mưu hoạch cho các khoản gây ra dự kiến. đối chiếu các giá cả dự loài kiến với giá cả thực tế để nâng cấp kỹ năng ngân sách của bạn theo thời gian.

> Nhận chủng loại ngân sách cá nhân này


*


Mẹo:  Theo dõi chi phí hàng tháng Các dịch vụ tiện ích, thẻ tín dụng thanh toán và bảo hiểm sẽ được lên hóa giao dịch tháng, vì chưng vậy cách tiện lợi nhất để theo dõi các túi tiền là xác định xem bạn túi tiền bao nhiêu mỗi tháng.


Đừng quên "những khoản phụ"

Ngoài hoá đối chọi tiền điện, chúng ta có những tài khoản đăng ký phim hoặc trò chơi nào không? cố còn đăng ký thành viên sân tập thể hình thì sao? Hãy bảo đảm an toàn theo dõi số đông khoản phụ đó nữa.


Mẹo:  Chú ý mang đến các giá cả biến đổi Trong lúc hóa đối kháng ga và điện thoại cảm ứng thông minh thường không đổi khác qua những tháng, những khoản ngân sách khác, ví dụ như ăn không tính hoặc bán buôn quần áo, gồm thể biến đổi đáng kể.

Xem thêm:


*

Bây giờ, bạn đã sở hữu ý tưởng thông thường về các chi phí hàng tháng, đấy là thời điểm phân nhiều loại chúng để chúng ta cũng có thể xem lại các túi tiền cố định, biến đổi và tuỳ chỉnh.


Các chi tiêu cố định

Các ngân sách chi tiêu cố định luôn không thay đổi qua các tháng. Lấy ví dụ như các khoản thế chấp hoặc tiền thuê nhà, bảo đảm y tế, các khoản chi liên quan đến xe hơi hoặc thuế đơn vị đất. Bạn có thể nhóm tất cả các nhiều loại phí này vào hạng mục "các chi tiêu cố định".


Mẹo:  Các chi phí biến đổi các bạn không thể làm sao mà không có các ngân sách chi tiêu biến đổi, nhưng lại chúng rất có thể dao hễ qua các tháng. Các giá thành này bao gồm các cửa ngân sách chi tiêu mua mặt hàng tạp hóa, duy trì ô tô, chi tiêu sử dụng điện với nước.


Các túi tiền tuỳ chỉnh

Các giá thành tuỳ chỉnh bao gồm thể thay đổi dữ dội theo từng tháng. Một vài ba ví dụ bao hàm chi phí ăn uống ngoài, đăng ký các dịch vụ trực tuyến, ngân sách thành viên câu lạc bộ, kết nối mạng và sắm sửa quần áo.


*

Khi bạn đã có ý tưởng cụ thể về nấc tiền bạn sẽ nhận được so với khoảng bạn đang bỏ ra tiêu, bạn có thể bắt đầu ưu tiên cho các mục tiêu ngắn và dài hạn của mình.


Chi tiêu mang lại việc tu bổ nhà cửa

Máy giặt của khách hàng còn vận động tốt không? Các tủ đồ của chúng ta có sẽ trở yêu cầu cũ kỹ rồi không? nhà tắm có rất cần được nâng cấp? tôn tạo lại khu nhà ở của bạn có thể sẽ cần đến những khoản dự phòng. Hãy nhớ bao gồm các giá cả này khi quan sát vào các kim chỉ nam tài bao gồm của mình.

túi tiền xây dựng bên


Mẹo:  Hãy dành riêng chỗ cho các lựa chọn kết hôn của bạn tiếp tục xem lại tình trạng tài chính của chính bản thân mình sẽ giúp đỡ bạn biết được rằng liệu các bạn đã tiết kiệm chi phí đủ để mua một dụng cụ mà thực sự quan trọng hay chỉ là "có thì tốt” thôi. Các bạn có cần phải có lối đi hình cung hoả hồng trong lễ cưới của mình hay không tốt chỉ là chúng ta thực sự chỉ mong nó nhưng mà thôi? dù cho là lý bởi vì gì, hãy bảo đảm đối chiếu nó cùng với các kim chỉ nam của bạn.> Ngân sách đám hỏi hoa


Kế hoạch vui chơi tại trường cao đẳng

Nếu bạn hạn chế chỉ có các chi tiêu cố định, bạn có thể đạt được các mục tiêu ngắn cùng dài hạn của chính bản thân mình nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta có thể để ra một số trong những tiền khăng khăng trong ngân sách hàng tháng của chính mình cho các chuyển động vui vẻ và giải trí – đây là một loại bỏ ra phí biến hóa mà bạn chắc chắn là muốn theo dõi và quan sát khi vẫn theo học tập trường cao đẳng.

> giá cả trường cao đẳng hàng mon >


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn