Cha In Pyo Và Shin Ae Ra

Cùng ngắm phần lớn hình hình ảnh hạnh phúc độc nhất vô nhị của cặp vợ ông xã nổi tiếng tuyệt nhất làng vui chơi giải trí HànQuốc cha In Pyo với Shin Ae Ra.

Bạn đang xem: Cha in pyo và shin ae ra


*
Ảnh cưới của thân phụ In Pyo
*
*
*

Tiết lộ thú vị về hôn nhân gia đình của phụ vương In Pyo - Shin Ae Ra

“Tôi bao gồm biệt danh là nhà độc tài, nói một phương pháp hoa mỹ chính vậy leadership. Vào nhà, tôi ráng quyền kinh tế tài chính và chồng tôi cũng chỉ được nhận tiền tiêu lặt vặt thôi”. Shin Ae Ra hé lộ.Không biết đây gồm phải điểm mà thân phụ In Pyo thích hợp nhất ở vk mình hay là không nhưng Shin Ae Ra thật sự là một người đàn bà hoạt chén và hài hước. Khiếu nói chuyện của cô ấy đã khiến những người tham gia lịch trình Covolumepillsworld.com to play with Yoo Jae Suk và Kim Won Hee bắt đầu phát sóng cười đắn đo bao nhiêu trận.
Đầu tiên phải nói tới cuộc đánh giá hot guy. Shin Ae Ra đã lãng quên mất chồng mình và lựa chọn Lee Byung Hun vào địa điểm số 1, Bi Rain và Lee Seung Gi đứng vị trí thứ 2 cùng 3. Rồi như bỗng dưng nhớ ra, Shin Ae Ra nóng vội nói “Chồng tôi cơ mà biết chắc hẳn anh ấy tủi thân lắm, bắt buộc chắc là tôi phải chọn lại thôi”, khiến cho cả trường quay cười cợt ầm lên.

Shin Ae Ra cũng thú dấn cô rất mến mộ các nghệ sĩ hài “Bình hay tôi thích số đông người có tài năng chọc cười như Boom (Nghệ sĩ Lee Min Ho). Gồm lần, khi đến dự một trong những buổi họp báo movie và nhận thấy Han Min Kwan, tôi yêu thích quá và đã vô thức la toáng lên”.
Vóc người nhỏ tuổi nhắn nhưng lại Shin Ae Ra lại nằm trong tuýp người thích chỉ đạo “Tôi ko thích các chiếc gì chậm chạp chạp. Ngay cả lúc thi đấu bài với các bạn bè, tôi cũng bắt tín đồ khác đề nghị đánh thiệt nhanh. đông đảo lúc câu chuyện mà chìm xuống một tí là tôi lại phải nghĩ ngay lập tức ra câu gì đó để hỏi. Bạn bè tôi bảo không có MC Ae Ra thì bầu không khí chìm hẳn xuống”.

Xem thêm:


“Tôi có biệt danh là bên độc tài, nói một cách hoa mỹ do đó leadership. Trong nhà, tôi cố quyền kinh tế tài chính và ông xã tôi cũng chỉ được nhận tiền tiêu vặt thôi”. Nói vậy tuy vậy ngay sau đó, Shin Ae Ra lại răn dạy MC Yoo Jae Suk và gagman Park Myung Soo đừng gửi tiền cho vợ mà hãy trực tiếp quản lý.

Khi được hỏi cha In Pyo như thế nào, Shin Ae Ra cho biết đó là 1 người ông chồng rất chủng loại mực “Chồng tôi luôn luôn tôn trọng chủ ý của vợ. Anh ấy luôn gọi điện về bên và cho biết trước anh ấy đang với sẽ sống đâu, khi nào thì về nhà”.


Tình yêu thương của cặp vợ ông chồng Shin Ae Ra - phụ thân In Pyo trong khi không gồm tuổi bởi vì qua chừng ấy năm, Shin Ae Ra tiết lộ cô vẫn cảm xúc hồi hộp bởi phụ vương In Pyo “Mỗi lần ra phía bên ngoài mà thấy chồng gọi điện, dù không có việc gì cả nhưng lại tim tôi vẫn đập thình thịch. Tía câu nhưng tôi ghét bắt buộc nghe tuyệt nhất từ ck là “Em ở đâu?”, “Khi nào em về?”, “Em về nhà cấp tốc đi”. Mọi lúc không giống thì tôi nhận định rằng đó là bí quyết anh ấy quan tâm đến tôi cần tôi hết sức cảm kích nhưng phần nhiều lúc đi làm thì tôi cảm thấy gồm một anh ck quấn vk như vậy cũng thật gò bó”.

Shin Ae Ra là một trong những diễn viên tham gia đóng phim từ cực kỳ sớm, lúc nền công nghiệp vô tuyến của hàn quốc mới ban đầu phát triển. So với những diễn viên cùng lứa, cô đóng rất ít nhưng những phim của cô đa số để lại ấn tượng như Tình anh trao em (MBC, 1994), Khi lũ ông nội trợ bếp núc (SBS, 2005), Ice Bar (2006) …


Cha In Pyo và Shin Ae Ra kết thân năm 1995 sau khoản thời gian hai tín đồ đóng tầm thường trong drama Tình anh trao em. Kể từ lúc kết hôn, Shin Ae Ra ít mở ra trên màn ảnh. Cô nhà yếu chăm lo gia đình, dẫn chương trình trên một đài phân phát thanh và đặc trưng tích cực góp mặt trong các vận động xã hội.

Mãi cho năm 2005, được sự khích lệ của chồng, Shin Ae Ra mới quyết định quay trở về màn ảnh. Vai cô vợ xuất sắc bươn chải trong phim Khi lũ ông nội trợ bếp núc năm đó hết sức được khán giả yêu quý còn vai fan mẹ đơn thân trong movie Ice Bar ra rạp không nhiều lâu sau cũng thừa nhận được đánh giá cao trường đoản cú giới điện ảnh.


Hiện Shin Ae Ra là mẹ ba nhỏ với con trai ruột Jung Min (12 tuổi) và hai con gái nuôi Ye Eun (6 tuổi), Ye Jin (3 tuổi). Trên Hàn Quốc, song vợ ck ngôi sao thân phụ In Pyo cùng Shin Ae Ra được xem như là cặp gương mẫu và niềm hạnh phúc nhất xã giải trí.
(St)Những mái ấm gia đình hạnh phúc của sao hàn khiến tín đồ ngưỡng mộTình sử phần nhiều đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu ÁCha In Pyo nói tới hai cô con gái nuôiCha In Pyo là người phụ thân hoàn hảoBộ ngực quá cỡ của “ông trùm” thân phụ In Pyo

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị nhà quản: công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, sản phẩm Bài, hoàn Kiếm, thủ đô hà nội

văn phòng giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 bóng Hạ, tía Đình, hà nội