Điệu Nhảy Dễ Thương Của Cậu Bé 3 Tuổi

Sự mở ra của Trương Tuấn Hào - cậu bé Trung Quốc 3 tuổi bên trên "Amazing Chinese" đã khiến người theo dõi khắp đều nơi ko nhịn được cười.


Bạn đang xem: Điệu nhảy dễ thương của cậu bé 3 tuổi

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn đoạn clip "đọ sức" của 2 oắt tì vô cùng dễ thương người Trung Quốc với những tài năng đáng tởm ngạc. Một cậu bé nhỏ 3 tuổi gồm thể nhảy múa, khiến người coi cười bò và một cô nhỏ xíu diễn kịch cực siêu.
Màn đối đầu này nằm vào khuôn khổ chương trình "Amazing Chinese". Nhỏ nhắn trai Trương Tuấn Hào và bé gái Khúc Tuyển Hi đã mang đến cho khán giả những thời gian thư giãn cực kỳ thoải mái khi tự nhiên thể hiện bản thân, cùng cười với khóc rất chân thật. Nếu như Tuấn Hào tự tin biểu diễn đủ kiểu vũ đạo độc nhất vô nhị thì Tuyển Hi lại một mình đóng một đoạn kịch ngắn cùng sắm luôn luôn tất cả các vai. Kết quả cuối cùng, bé nhỏ Tuấn Hào được lựa chọn bước vào vòng trong, cậu tinh quái 3 tuổi đã khóc mếu máo khi "chị đối thủ" phải dừng chân ở cuộc đấu này. Mặc dù nhiên, ban giám khảo đã quyết định "cứu" luôn cô nhỏ bé Tuyển Hi, đưa cả 2 tài năng nhí bước vào vòng trong.Tuấn Hào từng trọng điểm sự: "Khi con cháu nhảy, mẹ cháu cười. Mẹ bảo cháu cười bao gồm nghĩa là hạnh phúc. Ước mơ của cháu là muốn khiến cho mọi người hạnh phúc, vày cháu rất hạnh phúc. Mọi người tất cả cảm thấy hạnh phúc ko ạ?". Tuấn Hào tạo ấn tượng mạnh mang lại toàn bộ ban giám khảo, đặc biệt là Lý Liên Kiệt. Cậu bé bỏng từng khiến khá nhiều chú ý với những đoạn phim nhảy hài hước từng chiếu bên trên truyền hình, mặc dù đến với "Amazing Chinese", Tuấn Hào mới thực sự tỏa sáng. Với những động tác nhảy sáng sủa tạo cùng nguồn năng lượng không bao giờ cạn, Tuấn Hào dường như lấn át luôn luôn cả cô bé bỏng Tuyển Hi, mặc cho dù về khả năng, cả 2 đều hơi "ngang tài ngang sức".

Xem thêm:


Một số đoạn phim thể hiện tài năng khác của 2 nhỏ nhắn Tuấn Hào và Tuyển Hi:
Trước đây, Tuấn Hào từng gây chú ý trên truyền hình lúc nhảy "Nobody" (Wonder Girls)...