Cặp song sinh trúc nhi diệu nhi

“Cuối cùng các con cũng có một sinh nhật như bao chúng ta bè, hoàn toàn có thể đứng trên đôi chân của mình. Bà mẹ tự hào bởi 2 phụ nữ Dâu Tây - táo Đỏ", người bà bầu của 2 bé song sinh dính liền xúc động phân tách sẻ.


Hôm ni (7/6), hai chị em tuy vậy sinh Trúc Nhi với Diệu Nhi đón sinh nhật tròn 2 tuổi. Đây là dịp sinh nhật đặc biệt khi hai bà mẹ chính thức là 2 cá thể độc lập.

Bạn đang xem: Cặp song sinh trúc nhi diệu nhi

ChịTrần Thị Hồng Thúy (ngụ TP. Thủ Đức, TP.HCM, là bà bầu của 2 bé xíu Trúc Nhi - Diệu Nhi) xúc đụng nói: “Ngày này 2 năm trước, hai con gái yêu của mẹ chào đời nhưng lại không giống các bạn khác, các con nên thở oxy cần đi cấp cứu ở khám đa khoa Nhi đồng Thành phố. Các con ra đờinhưng mẹ con bản thân khôngđược chú ý mặt nhau thứ 1 như các ngườimẹ không giống mà buộc phải chịu cảnh mẹ một nơi, bé một nơi vật vã. Mộttuần tiếp nối mẹ mới lần đầu gặp gỡ mặt con, nhưng không được đụng,không được chạm, chỉ âm thầm đứng nhìn hai con dây rợ ghim mọi người. Thời gian đấy trung tâm trạng của bà mẹ rối bời, chỉ muốn hai con tất cả đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để quá qua”.*

Trúc Nhi, Diệu Nhi đón sinh nhật 2 tuổi mặt gia đình. Ảnh: Facebook nhân vật

Chị em Trúc Nhi, Diệu Nhi thời khắc chưa thực hiện phẫu thuật.

Đến nay đã gần một năm kể ngày đại phẫu thành công, sức khỏe của bà bầu “Song Nhi” được review là tiến triển tốt. Trên trang cá thể của mình, chị Thúy (mẹ hai bé xíu Trúc Nhi, Diệu Nhi) liên tục chia sẻ hình ảnh, đoạn phim ghi lại cảnh hai nhỏ hiếu động, vui chơi, luôn mang đến niềm vui đến mọi fan bởi rất nhiều biểu cảm dễ thương và tinh nghịch.


Vào ngày sinh nhật tròn 2 tuổi của nhì con, chị Thúy đã có thể nở nắm cười thật tươi: “Cuối cùng những con cũng có một sinh nhật như bao bạn bè đứng trên đôi chân của mình. Bà bầu tự hào bởi hai phụ nữ Dâu Tây - táo bị cắn dở Đỏ của mẹ. Yêu các con”.

Bố bà mẹ hạnh phúc trong thời gian ngày sinh nhật của 2 bé Trúc Nhi - Diệu Nhi

Cũng theo share của chị Thúy, bây giờ các nhỏ bé đã tự tải và thì thầm líu lo trong nhà. Chị lưu giữ như in một ngày vào cuối tháng 10/2020, khi các con bỗng cất tiếng điện thoại tư vấn “mẹ”.Chị phân chia sẻ: “Có một vài chuyện trải qua lần đầu rất có thể là vui, là buồn, là hại hãi, là hạnh phúc, là bất ngờ, là ám ảnh, là run,... Nhưng điều ấy lặp đi lặp lại nhiều lần vẫn trở đề nghị bình thường. 16 tháng các con mới gọi được chữ “Mẹ”, bà mẹ nghe nhưng mừng rớt nước mắt”.

Những biểu cảm dễ thương của Trúc Nhi, Diệu Nhi khiến cư dân mạng phải "tan chảy".

Xem thêm:

Hình hình ảnh cuộc sống lúc này của chị em Trúc Nhi, Diệu Nhi.

Xem nhữnghình hình ảnh sinh nhật quan trọng tròn 2 tuổi của mẹ Trúc Nhi -Diệu Nhi, nhiều người yêu thương và thân thiện hai nhỏ bé đã không khỏi xúc hễ khi ghi nhớ về khoảnh khắc toàn nước dõi theo thông tin trong phòng mổ xoang của một năm về trước. Ngày hôm nay, mẩu truyện “cổ tích” ấy vẫn thành hiện nay thực, Trúc Nhi -Diệu Nhi đã gồm một cuộc sống độc lập, một cuộc sống riêng, được sống trong yêu thương thương, được bự lên như bao đứa con trẻ khác.

Nhân thời gian sinh nhật tròn 2 tuổi của những bé, đa số người đã gởi lời chúc đến chị em “Song Nhi” tuổi mới luôn nhiều vui, khỏe, siêng ngoan cùng hạnh phúc.

Những lời chúc mừng, động viên, share được cư dân mạng gửi đến Trúc Nhi, Diệu Nhi nhân thời cơ sinh nhật 2 tuổi.


Chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi là hai bạn song sinh bám nhau vùng bụng chậu, tứ chi đầy đủ, hai ban ngành sinh dục, một hậu môn.Theo review của hội đồng hội chẩn, đó là trường hợp tuy vậy sinh dính nhau vùng eo chậu với 4 chân tách bóc rời theo kiểu ischiopagus tetrapus (quadripus) cực kì hiếm gặp. Ước tính trên rứa giới, xác suất song sinh bám nhau là 1/200.000 trẻ em sinh sống. Trong số đó, chỉ gồm 6% là dính nhau hình trạng ischiopagus tetrapus.

Ca phẫu thuật tách rời hai người mẹ đã có sự tham gia của ngay gần 100 y, bác sĩ, nhân viên cấp dưới y tế của cơ sở y tế Nhi đồng tp (TP.HCM), cùng các bệnh viện phối kết hợp như: khám đa khoa Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Chợ Rẫy, chấn thương Chỉnh hình, Mắt, Xuyên Á với Đại học tập Y dược TP.HCM.