CÁI CHẾT CỦA DIỄN VIÊN PAUL WALKER

(NLĐO) – Meadow, 16 tuổi, con gái nạm diễn viên Paul Walker vẫn gửi đơn khiếu nại hãng Porsđậy bởi cái chết của cha mình trong vụ tai nạn thảm khốc xẩy ra năm 2013.


Paul Walker cùng bạn của mình Roger Rodastử nàn Khi loại Porsbịt Carrera GT mất lái, tông mạnh mẽ vào một trong những nơi bắt đầu cây, bốc cháy dữ dội tại Santa Clarita, Los Angeles, California-Mỹ. Tuy nhiên, theo công cụ sư của Meadow, Paul Walker vẫn sống sau vụ va đụng rất mạnh tay vào cây với câu hỏi Porsđậy Carrera GT bốc cháy đã giết chết a ma tơ này. Tài tử bạc phận này mắc kẹt trong xe pháo, bị thiêu sống.

Bạn đang xem: Cái chết của diễn viên paul walker


*

Luật sư này chỉ ra sau vụ va chạm, dây an ninh của Paul Walker đã làm gãy xương sườn, xương chậu của a ma tơ này bởi một lực tương đương hàng vạn pound và cũng khiến anh mắc kẹt trên ghế hành khách bởi vì xe nát vụn. Điều đáng để ý là ngọn gàng lửa cháy rực chỉ ngay sát 1 phút rưỡi sau vụ va đụng khiến Paul bị thiêu sống. "Paul Walker hít vết mờ do bụi than vào khí quản ngại Khi cái Porsbít Carrera GT bốc cháy” – điều khoản sư của Meadow viết vào làm hồ sơ khởi khiếu nại.


*

*

Đồng thời, hồ sơ cũng giới thiệu nhận định Roger Rodas, fan bỏ mạng vào vụ tai nạn ngoài ý muốn, tài xế với vận tốc khoảng chừng 101 – 114km/h chứ chưa phải là 128 – 149km/h như những báo cáo trước đó của công an. Phía Meadow buộc tội rằng hãng Porsbịt đề nghị ý thức chiếc Porsbịt Carrera GT của mình có một lịch sử vẻ vang của sự không ổn định định cùng gặp mặt vấn đề trong vấn đề kiểm soát. Tuy nhiên, Porsđậy có thể thay thế lỗi bởi bài toán bổ sung hệ thốngđiều hành và kiểm soát độđịnh hình (PSM) như các loại xe khác của hãng sản xuất này. Xa rộng, loại Porsbít Carrera GT bị buộc tội địa điểm con đường ống nguyên liệu cùng một vài ba lỗi không giống, không đủ tiêu chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn mẫu xe pháo khỏi vụ cháy nổ, dẫn mang lại giật đi mạng sinh sống của Paul. Đây là chủ chốt trải nghiệm sự đền bù.

Xem thêm:


*

Paul Walker, 40 tuổi, bị tiêu diệt do cùng hưởng chấn thương vày va đụng với bỏng nhiệt độ. Trong khi ấy, chúng ta của Paul là Roger Rodas, tín đồ nuốm lái bị tiêu diệt vày đa chấn thương. Sự ra đi bất ngờ đột ngột củaPaul Walkerkhiến hàng ngàn bạn ái mộ anh tmùi hương tiếc, buồn bã. Ngoài vận động diễn xuất,Paul Walkerđược biết đến như một trong những ngôi sao 5 cánh Hollywood tích cực và lành mạnh làm từ bỏ thiện duy nhất.

Anh sẽ lập ra quỹ Reach Out Worldwide (tức thị Vươn mang lại mọi cố kỉnh giới) sẽ giúp đỡ phần lớn nạn nhân bị thiên tai ngơi nghỉ các tổ quốc trên thế giới. Tháng 3-2010, anh đến Chile sẽ giúp đỡ những nàn nhân bị thương vì chưng trận hễ khu đất mạnh dạn 8.8 độ richter xảy ra ngày 27-2. Anh còn thuộc tổ chức triển khai Reach Out Worldwide cất cánh sang trọng Haiti sẽ giúp đỡ những nàn nhân vụ đụng khu đất tởm hoàng ở chỗ này năm 2010. Vài ngày trước khi qua đời, anh còn viết trên Twitter về các chuyển động nhưng anh thuộc quỹ Reach Out Worldwide cùng dàn diễn viên Fast and Furious sẽ tiến hành để giúp đỡ đỡ những nàn nhân rất bão Haiyan ở Philippines.

Ngay sau khoản thời gian Paul Walker ra đi, các mẩu chuyện về lòng nhân ái của phái nam diễn viên này được kể lại trên báo mạng. Nhưng khiến cho phần đa fan xúc rượu cồn nhiều là cthị trấn Paul từng kín đáo cài đặt nhẫn đính ước Tặng Kèm cặp bà xã ông xã fan quân nhân nghèo. Và tới lúc này, Lúc anh bất thần ra đi, người bán sản phẩm ngày như thế nào new tiết lộ bí mật giữ lại kín đáo ngay sát 10 năm vừa qua. Mới đây, Meadow lập một quỹ từ bỏ thiện nay có thương hiệu của thân phụ bản thân.